Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị cân chỉnh dây đai và ròng rọc

Hiển thị 1–6 của 8 kết quả

Công cụ cân chỉnh dây đai SKF TKBA 40

Model: TKBA 40

Công cụ cân chỉnh dây đai SKF TKBA 40 công cụ chính xác cao để căn chỉnh ròng rọc V-vành đai, SKF TKBA 40 căn chỉnh ròng rọc V-vành đai trong các rãnh. Các hướng dẫn V V và các nam châm mạnh cho phép TKBA 40 được lắp vào các rãnh của ròng rọc. Chỉ với hai thành phần, một đơn vị phát laser laser và một đơn vị thu, công cụ căn chỉnh vành đai rất dễ dàng và nhanh chóng để gắn.

Gói đào tạo căn chỉnh bằng Laser và căng đai Seiffert KX-6550-ST-TB

Model:

Gói đào tạo căn chỉnh bằng Laser và căng đai Seiffert KX-6550-ST-TB là một bộ thiết bị đào tạo hoàn chỉnh để căn chỉnh bằng laser và đào tạo căng đai phù hợp.

Hộp dụng cụ lắp đặt đai truyền động và bảo dưỡng ròng rọc Seiffert 100086-CFS

Model:

Hộp dụng cụ lắp đặt đai truyền động và bảo dưỡng ròng rọc Seiffert 100086-CFS cho phép bạn lưu trữ và vận chuyển mọi thứ bạn cần để lắp đặt đai truyền động mới trong một trường hợp thuận tiện.

Máy huấn luyện căn chỉnh và căng đai Seiffert KX-6550-ST

Model:

Máy huấn luyện căn chỉnh và căng đai Seiffert KX-6550-ST là thiết bị huấn luyện căng đai và căn chỉnh ròng rọc đa năng chắc chắn nhỏ gọn trọng lượng nhẹ.

Thiết bị cân chỉnh dây đai PULLEY PARTNER KX-2550

Model: KX-2550

Thiết bị cân chỉnh dây đai PULLEY PARTNER KX-2550 Seiffert có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và bền. Một thiết bị gắn từ tính vào mặt trong hoặc mặt ngoài của bất kỳ ròng rọc hoặc đĩa xích nào và không có bộ phận hoặc mục tiêu nhỏ nào có thể bị mất hoặc bung ra. Thiết bị căn chỉnh dây đai và ròng rọc này sử dụng công nghệ chùm tia laze phản xạ đã được kiểm chứng và cho độ phân giải góc tối đa, do đó thiết bị cân chỉnh này cung cấp cho người dùng kết quả đọc chính xác và đáng tin cậy nhất mà không phương pháp hoặc công cụ căn chỉnh nào khác có thể sánh được.

Thiết bị căn chỉnh dây đai SKF TKBA 20 & TKBA 10

Model: TKBA 20

Máy cân chỉnh dây đai bằng laser SKF TKBA 10 và TKBA 20 cho phép ròng rọc và đĩa xích được căn chỉnh trên mặt bên linh hoạt. Các đơn vị gắn từ tính vào mặt bên trong hoặc bên ngoài của hầu hết bất kỳ ròng rọc vành đai hoặc xích xích và không có bộ phận nhỏ hoặc mục tiêu có thể bị mất tạo hiệu quả cao trong công việc.