Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị cân chỉnh dây đai và ròng rọc

Hiển thị 1–6 của 8 kết quả

Hộp dụng cụ lắp đặt đai truyền động và bảo dưỡng ròng rọc Seiffert 100086-CFS

Model:

Hộp dụng cụ lắp đặt đai truyền động và bảo dưỡng ròng rọc Seiffert 100086-CFS cho phép bạn lưu trữ và vận chuyển mọi thứ bạn cần để lắp đặt đai truyền động mới trong một trường hợp thuận tiện.

Gói đào tạo căn chỉnh bằng Laser và căng đai Seiffert KX-6550-ST-TB

Model:

Gói đào tạo căn chỉnh bằng Laser và căng đai Seiffert KX-6550-ST-TB là một bộ thiết bị đào tạo hoàn chỉnh để căn chỉnh bằng laser và đào tạo căng đai phù hợp.

Máy huấn luyện căn chỉnh và căng đai Seiffert KX-6550-ST

Model:

Máy huấn luyện căn chỉnh và căng đai Seiffert KX-6550-ST là thiết bị huấn luyện căng đai và căn chỉnh ròng rọc đa năng chắc chắn nhỏ gọn trọng lượng nhẹ.

Thiết bị đo độ lệch trục khuỷu điện tử DI-5

Model: DI-5

Thiết bị đo độ lệch trục khuỷu điện tử DI-5 Seiffert: Việc thường xuyên kiểm tra, đo độ nghiêng trên trục khuỷu là vô cùng quan trọng, kết quả chỉ báo độ lệch này giúp đánh khả năng và mức độ làm việc an toàn của máy móc. Máy chỉ báo đo độ lệch điện tử của dòng lăng kính DI-5, công việc xác định độ lệch trục sẽ dễ dàng hơn nhiều và độ chính xác sẽ được cải thiện. Như một tùy chọn cho thiết bị, người dùng có thể kết nối bộ phụ kiện buồng để kiểm tra mức độ rụng của ống lót xi lanh và so sánh độ mòn. Bộ chỉ báo lệch hướng DI-5 đã được sử dụng bởi rất nhiều kỹ sư tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Thiết bị căn chỉnh dây đai và ròng rọc Laser Pulley Pro® Green KX-3550

Model: KX-3550

Thiết bị căn chỉnh dây đai và ròng rọc Laser Pulley Pro® Green KX-3500 có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và bền. Thiết bị bị căn chỉnh dây đai / ròng rọc này sử dụng công công nghệ chùm tia laze phản xạ đã được kiểm chứng cho độ phân giải góc tối đa, do đó cung cấp cho bạn kết quả đọc chính xác và đáng tin cậy nhất mà không phương pháp hoặc công cụ nào khác có thể sánh được. Máy căn chỉnh laser sử dụng công nghệ đi-ốt laze xanh mới nhất làm cho vạch laze xanh lục của chúng tôi sáng hơn 10 lần đối với người vận hành so với vạch laze đỏ, có thể đo các nhịp lên đến 15 ft. (4,6 m) hoặc cao hơn với BẤT KỲ kích thước ròng rọc nào, lớn hay nhỏ.

Thiết bị cân chỉnh dây đai PULLEY PARTNER KX-2550

Model: KX-2550

Thiết bị cân chỉnh dây đai PULLEY PARTNER KX-2550 Seiffert có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và bền. Một thiết bị gắn từ tính vào mặt trong hoặc mặt ngoài của bất kỳ ròng rọc hoặc đĩa xích nào và không có bộ phận hoặc mục tiêu nhỏ nào có thể bị mất hoặc bung ra. Thiết bị căn chỉnh dây đai và ròng rọc này sử dụng công nghệ chùm tia laze phản xạ đã được kiểm chứng và cho độ phân giải góc tối đa, do đó thiết bị cân chỉnh này cung cấp cho người dùng kết quả đọc chính xác và đáng tin cậy nhất mà không phương pháp hoặc công cụ căn chỉnh nào khác có thể sánh được.