FAQ

1. Cam kết sản phẩm của GMGA như thế nào ?

GMGA MEASURING cam kết đưa ra thị trường và cung cấp tới Khách hàng những Sản phẩm chất lượng, của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các lĩnh vực Đo lường, Phân tích, Kiểm tra, Quá trình, Bảo trì và Công nghiệp.v.v.v. đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của thế giới.

Tất cả các sản phẩm Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA cung cấp cho khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo tính kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng. Cam kết sản phẩm mới 100% và chưa qua sử dụng, chính hãng.

Sản phẩm cung cấp kèm theo đầy đủ chứng từ, kiểm định chất lượng, xác nhận xuất xứ, các chứng từ xuất nhập khẩu và các giấy tờ theo yêu cầu khác.

Giá cả hợp lý và tương xứng với chất lượng.

Bảo hành tối thiểu 12 tháng, và theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Xem tất cả các sản phẩm của GMGA đang cung cấp tại: https://gmga.vn/trang-cua-hang/

2. Làm cách nào để cài đặt trình điều khiển Kvaser trên Macbook của tôi?

Hiện tại, Kvaser không cung cấp trình điều khiển cho Apple Macbook hoặc máy tính để bàn. Kvaser chỉ có trình điều khiển cho Windows và Linux.

Bạn có thể chạy máy ảo trên máy tính Apple chạy Linux hoặc Windows nếu máy của bạn dựa trên kiến ​​trúc x86 hoặc x64 của Intel. Điều này hiện không hoạt động với các máy tính Apple dựa trên M1.

3. Tại sao tôi không thể cài đặt được trình điều khiển Kvaser?

Sự cố cài đặt trình điều khiển Kvaser thường do phần mềm chống vi-rút được cài đặt trên máy tính của bạn gây ra. Một vấn đề phổ biến là không thể cài đặt dịch vụ liệt kê trong quá trình cài đặt trình điều khiển.

Giải pháp: Đảm bảo rằng phần mềm chống vi-rút của bạn đã được tắt và sau đó cài đặt lại trình điều khiển Kvaser.

Trong trường hợp bạn cần sự hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (+84) 845 969 336, hoặc email: info@gmga.vn.

4. GMGA luôn tôn trong quyền riêng tư của Khách hàng ?

5. Cam kết sản phẩm của GMGA như thế nào ?

6. Chính sách vận chuyển của GMGA luôn ưu đãi?

7. GMGA luôn tôn trong quyền riêng tư của Khách hàng ?

8. Cam kết sản phẩm của GMGA như thế nào ?

9. Chính sách vận chuyển của GMGA luôn ưu đãi?

10. Chính sách vận chuyển của GMGA luôn ưu đãi?