Sản phẩm

Danh mục

Danh sách sản phẩm

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thiết bị căn chỉnh dây đai và ròng rọc Laser Pulley Pro® Green KX-3550

Model: KX-3550

Thiết bị căn chỉnh dây đai & ròng rọc Laser Pulley PRO® Green KX-3550 của nhà sản xuất Seiffert Industrial có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và bền. Thiết bị căn chỉnh laser này được gắn từ tính chắc chắn vào mặt trong hoặc mặt ngoài của bất kỳ ròng rọc hoặc đĩa xích nào làm cho không có bộ phận hoặc mục tiêu nhỏ nào có thể bị thất lạc.

Pulley PRO® Green KX-3550 sử dụng công nghệ chùm tia laze phản xạ đã được kiểm chứng và được cấp bằng sáng chế cho độ phân giải góc tối đa, do đó cung cấp cho bạn kết quả đọc chính xác và đáng tin cậy nhất mà không phương pháp hoặc công cụ căn chỉnh đai nào khác có thể sánh được.

  • Khoảng cách hoạt động lên đến: 15 ft. (4,6 m) hoặc cao hơn.
  • Laser màu xanh lá cây sáng hơn màu đỏ gấp 10 lần.
  • Công nghệ chùm tia laser phản xạ đã được chứng minh.

Công cụ căn chỉnh ròng rọc & dây đai Laser Pulley Partner® KX-2550

Model: KX-2550

Công cụ căn chỉnh ròng rọc & dây đai Laser Pulley Partner® KX-2550 của nhà sản xuất Seiffert Industrial có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và bền. Thiết bị cân chỉnh laser này được gắn từ tính vào mặt trong hoặc mặt ngoài của bất kỳ ròng rọc hoặc đĩa xích nào và không có bộ phận hoặc mục tiêu nhỏ nào có thể bị bỏ qua.

  • Khoảng cách hoạt động lên đến 6 ft. (1,9 m) hoặc cao hơn
  • Sử dụng công nghệ chùm tia laser phản xạ đã được chứng minh.

Công cụ cân chỉnh dây đai SKF TKBA 40

Model: TKBA 40

Công cụ cân chỉnh dây đai SKF TKBA 40 công cụ chính xác cao để căn chỉnh ròng rọc V-vành đai, SKF TKBA 40 căn chỉnh ròng rọc V-vành đai trong các rãnh. Các hướng dẫn V V và các nam châm mạnh cho phép TKBA 40 được lắp vào các rãnh của ròng rọc. Chỉ với hai thành phần, một đơn vị phát laser laser và một đơn vị thu, công cụ căn chỉnh vành đai rất dễ dàng và nhanh chóng để gắn.

Thiết bị căn chỉnh dây đai SKF TKBA 20 & TKBA 10

Model: TKBA 20

Máy cân chỉnh dây đai bằng laser SKF TKBA 10 và TKBA 20 cho phép ròng rọc và đĩa xích được căn chỉnh trên mặt bên linh hoạt. Các đơn vị gắn từ tính vào mặt bên trong hoặc bên ngoài của hầu hết bất kỳ ròng rọc vành đai hoặc xích xích và không có bộ phận nhỏ hoặc mục tiêu có thể bị mất tạo hiệu quả cao trong công việc.