Sản phẩm

Danh mục

Danh sách sản phẩm

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Mô hình chỉ báo lực/ mô-men xoắn chuyên nghiệp Mark-10 7i

Model: Mark-10 7i

Mô hình chỉ báo lực mô-men xoắn chuyên nghiệp Mark-10 7i được thiết kế để hoạt động với nhiều loại cảm biến lực và mô-men xoắn từ xa. Với công nghệ Plug & Test ™ độc quyền, tất cả dữ liệu hiệu chuẩn và cấu hình được lưu trong đầu nối thông minh của cảm biến, chứ không phải chỉ báo, cho phép khả năng thay thế thực sự. Ngoài ra, tất cả các cảm biến đều tương thích hoàn toàn với các chỉ số Mark-10 khác. Mô hình 7i có tốc độ lấy mẫu cực nhanh 14.000 Hz, tạo ra kết quả đáng tin cậy cho các thử nghiệm hành động cực nhanh. Ngoài các chức năng của chỉ báo 5i, 7i còn có tính năng thu thập và lưu trữ dữ liệu liên tục tốc độ cao, với bộ nhớ cho tới 5.000 lần đọc, với tốc độ thu được lên tới 14.000 Hz. 7i cũng có tính năng sắp xếp bước chân lập trình, phát hiện ngắt và phát hiện đỉnh 1/2. Hệ số đơn vị đo lường ma sát và đơn vị đo lường do người dùng xác định thêm linh hoạt cho các ứng dụng chuyên dụng. Để nâng cao năng suất, chỉ báo cũng có tính năng xuất dữ liệu tự động, lưu trữ dữ liệu và chức năng zeroing khi hoàn thành phát hiện ngắt, tính trung bình, kích hoạt bên ngoài và phát hiện đỉnh 1/2. Các giao diện 7i với giá đỡ thử nghiệm cơ giới Mark-10 cho phép các chức năng như kiểm tra ngắt, giữ tải động, khả năng điều khiển PC, v.v. Phần mềm thu thập dữ liệu MESUR ™ Lite đi kèm lập bảng dữ liệu điểm liên tục hoặc điểm đơn. Dữ liệu được lưu trong bộ nhớ của chỉ báo cũng có thể được tải xuống hàng loạt. Xuất bằng một cú nhấp chuột vào Excel dễ dàng cho phép thao tác dữ liệu hơn nữa.

Chỉ báo lực mô-men xoắn Mark-10 3i

Model: Mark-10 3i

Chỉ báo lực mô-men xoắn Mark-10 3i để thiết kế hoạt động với một loạt các cảm biến và mô-men xoắn từ xa. Với công nghệ Plug và Test độc quyền tất cả các dữ liệu cấu hình và hiệu chuẩn được lưu trong đầu nối thông minh của cảm biến, chứ không phải chỉ báo, cho phép khả năng thay thế thực sự và mạnh mẽ. Mô hình 3i chia sẻ cấu trúc menu và hầu hết các thông số kỹ thuật với đồng hồ đo lực kỹ thuật số Series3. Tốc độ lấy mẫu là 2.000 Hz, tạo ra kết quả chính xác trong một loạt các điều kiện thử nghiệm. Màn hình LCD đồ họa có đèn hiển thị và các ký tự lớn, có sẵn một menu truy cập các tính năng và thông số cấu hình của đồng hồ đo etc. Các đồng hồ đo bao gồm phần mềm thu thập dữ liệu MESUR, để lập bảng các điểm dữ liệu liên tục hoặc riêng lẻ. Xuất bằng một nhấp chuột vào Excel cho phép thao tác dữ liệu nhanh hơn.

Đồng hồ đo lực kỹ thuật số Mark-10 Series 7

Model: Series 7

Đồng hồ đo lực kỹ thuật số Mark-10 Series 7 được thiết kế với một số tính năng tinh vi cho các ứng dụng đo lực căng và nén đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe nhất, lên tới 500 lbF (2500N). Đồng hồ đo có độ chính xác ± 0.1% và tốc độ lấy mẫu cực nhanh 14.000 Hz, tạo ra các kết quả cực kỳ chính xác cho các thử nghiệm tốc độ nhanh. Đồng hồ Series 7 bao gồm tất cả các chức năng của các series trước đó như series 5, với một số tính năng bổ sung bao gồm thu thập và lưu trữ dữ liệu liên tục tốc độ cao, với bộ nhớ lên tới 5.000 lần đọc, với tốc độ thu lên tới 14.000 Hz. Đồng hồ đo cũng có trình tự bước chân lập trình, phát hiện ngắt và phát hiện đỉnh ½. Series 7 bao gồm hệ số đơn vị đo ma sát và đơn vị đo do người dung xác định. Để nâng cao năng suất đồng hồ đo cũng có tính năng xuất dữ liệu tự động, lưu trữ dữ liệu và chức năng zeroing khi hoàn thành phát hiện ngắt, lấy trung bình, kích hoạt bên ngoài và phát hiện đỉnh ½. Đồng hồ tương thích trực tiếp với giá kiểm tra Mark-10, bao gồm ESM303, để cho phép các chức năng kiểm tra ngắt, kiểm tra độ bên kéo, kiểm tra nén, giữ tải động khả năng điều khiển PC và ứng dụng khác. Các đồng hồ đo bao gồm phần mềm thu thập dữ liệu MESUR Lite. lập điểm dữ liệu liên tục hoặc đơn. Xuất đơn giản bằng một click chuột vào Excel cho phép dữ liệu nhanh hơn nữa.

Đồng hồ đo lực kỹ thuật số Mark-10 Series 2

Model: Series 2

Đồng hồ đo lực kỹ thuật số Mark-10 Series 2 được thiết kế cho các ứng dụng kiểm tra lực căng và lực nén cơ bản lên đến 500lbF (2.500N). Độ căng cực đại và nén được ghi lại một cách chính xác và đáng tin cậy thông qua độ chính xác ± 0,5% của máy đo và tốc độ lấy mẫu 500Hz. Màn hình LCD đồ họa có đèn nền hiển thị mức độ đọc hiện tại, độ căng cực đại hoặc mức độ đọc nén cực đại. Các đồng hồ đo được bảo vệ quá tải lên tới 200% công suất thiết kế. Vỏ nhôm tiện dụng, có thể đảo ngược cho phép sử dụng cầm tay hoặc gắn đồ gá, đủ chắc chắn cho các ứng dụng trong các môi trường sản xuất và phòng thí nghiệm. Đồng hồ Series 2 tương thích trực tiếp với giá đỡ và bán cầm thử Mark-10.