Sản phẩm

Danh mục

Danh sách sản phẩm

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hệ thống rung ETS Solutions Series H (8.000 kgf – 30.000 kgf)

Model: IPA - H Series

Hệ thống rung ETS Solutions Series H làm mát bằng nước lý tưởng để sàng lọc các cụm có kích thước lớn với yêu cầu kiểm tra gia tốc cao. Được thiết kế để thử nghiệm một số ứng dụng phức tạp nhất thế giới, bao gồm vệ tinh, hệ thống điện tử, mô phỏng không gian kết hợp, thiết bị điện tử quân sự và vật liệu nguy hiểm. Máy rung sóc ETS Solutions Series H được sử dụng trên toàn thế giới trong môi trường phòng sạch và có thể được chứng nhận theo tiêu chuẩn 209 Class 100000 của liên bang.

Hệ thống thử rung sóc cho đóng gói và vận chuyển xe LS Series ETS Solutions (2.000kgf – 7.000kgf)

Model: Series LS

Hệ thống thử rung sóc cho đóng gói và vận chuyển xe LS Series ETS Solutions được thiết kế cho các yêu cầu kiểm tra chuyển vị hành trình dài thường được thực hiện bởi máy lắc thủy lực. So với máy lắc thủy lực có tần số kiểm tra tối đa thường khoảng 400Hz, LS Series có khả năng kiểm tra lên tới 2.700Hz với tối đa 80g (bàn trống), giới hạn bởi vận tốc tối đa 5,9 ft / s (1,8 m / s). Điều này cung cấp cho người dùng thời gian, tiết kiệm chi phí và yêu cầu thử nghiệm rộng hơn. Thích hợp cho các ứng dụng như gói, vận chuyển và thử nghiệm xe.

Hệ thống thử rung trọng tải và kích thước nhỏ M Series ETS Solutions (1.000kgf – 7.000kgf)

Model: Series M

Hệ thống thử rung trọng tải và kích thước nhỏ M Series ETS Solutions được thiết kế để kiểm tra độ rung của các trọng tải có kích thước nhỏ và cỡ trung bình như linh kiện điện tử, điện tử và ô tô và các loại phụ khác lên đến 2200 lb (1000 kg).

Máy thử rung sóc Series L ETS Solutions (200kgf – 600kgf)

Model: Series L

Máy thử rung sóc Series L ETS Solutions (200kgf - 600kgf) là một giải pháp hiệu quả về chi phí để kiểm tra sản phẩm và sàng lọc ứng suất của các bộ phận nhỏ như cụm phụ điện tử, linh kiện ô tô, đầu nối và thiết bị nghe nhạc cầm tay.