Sản phẩm

Danh mục

Danh sách sản phẩm

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Hệ thống phản ứng sinh học Esco TideXcell ®

Model:

Hệ thống phản ứng sinh học thí điểm Esco TideXcell ® có thể mở rộng tuyến tính chạy trên nguyên tắc "Thủy triều chuyển động". Esco TideXcell ® lý tưởng cho việc mở rộng sinh khối của các tế bào kết dính theo công nghệ sử dụng một lần hoặc sử dụng nhiều lần.

Lò phản ứng sinh học tự động khép kín Esco CelCradle X ® với Máy thu hoạch sử dụng một lần kín

Model:

Lò phản ứng sinh học tự động khép kín Esco CelCradle X ® với Máy thu hoạch sử dụng một lần kín cho các ứng dụng khác nhau như sản xuất vắc xin và liệu pháp tế bào. Esco CelCradle X ® được thiết kế như một lò phản ứng sinh học sử dụng một lần, khép kín và tự động dựa trên nền tảng Tide Motion.

Lò phản ứng sinh học để bàn Esco CelCradle™

Model:

Lò phản ứng sinh học để bàn Esco CelCradle™ là một hệ thống phản ứng sinh học quy mô để bàn có thể hỗ trợ nuôi cấy mật độ tế bào kết dính cao. Esco CelCradle™ là một hệ thống lò phản ứng sinh học đóng gói sử dụng một lần, hiệu quả về chi phí để mở rộng quy mô chặt chẽ từ quy mô phòng thí nghiệm đến quy mô sản xuất. Lò phản ứng sinh học dùng một lần này phù hợp với tủ ấm CO2 6ft 3 (đối với nuôi cấy theo đợt) hoặc tủ ấm 8.5ft 3 CO 2 (đối với nuôi cấy truyền dịch).

Lò phản ứng sinh học 4 trong 1 Esco (HBR) VXL ™

Model:

Lò phản ứng sinh học 4 trong 1 Esco (HBR) VXL ™ là một lò phản ứng sinh học đa năng có thể thực hiện bốn kiểu nuôi cấy, đó là: nuôi cấy kết dính bằng cách sử dụng chất mang vĩ mô, nuôi cấy kết dính sử dụng chất mang vi mô, nuôi cấy huyền phù và lên men.

Phòng thí nghiệm Rocker Esco CelXrocker ™ CXR-1-280X300-C

Model:

Phòng thí nghiệm Rocker Esco CelXrocker ™ CXR-1-280X300-C cung cấp chuyển động lắc nhẹ từ bên này sang bên kia để trộn trong bình nuôi cấy, ống và đĩa. Máy khuấy trong phòng thí nghiệm CelXrocker ™ CXR-1-280X300-C được thiết kế để phù hợp thuận tiện với hầu hết các tủ ấm và tủ lạnh CO2 do đó việc thiết lập hoặc khảo nghiệm có thể được đặt trong một môi trường được kiểm soát.
  • Chuyển động thủy triều thông qua độ trễ nghiêng có thể điều chỉnh (0-60 giây)
  • Hộp điều khiển HMI bên ngoài
  • Tốc độ rung có thể điều chỉnh từ 1 vòng / phút đến 20 vòng / phút.