Sản phẩm

Danh mục

Danh sách sản phẩm

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy thử xé Labthink SLY-S1 Elmendorf

Model: SLY-S1

Máy thử xé Labthink SLY-S1 Elmendorf được thiết kế cho thử nghiệm màng, tấm PVC dẻo, PVDC, màng chống thấm, vật liệu dệt, polypropylen, polyester, giấy, bìa cứng, vải dệt và vải không dệt. Từ đó người sản xuất có thể biết được độ bền kéo xé của vật liệu cũng như sản phẩm hiện tại giúp đánh giá khách quan tình trạng chất lượng sản phẩm, đồng thời đưa ra các phương án cải tiến giúp nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng yêu cầu khách hàng.

Máy kiểm tra độ bền kéo dài Labthink CZY-8SA

Model: CZY-8SA

Máy kiểm tra độ bền kéo dài Labthink CZY-8SA có thể sử dụng để kiểm tra khả năng giữ của băng nhạy áp lực, nhãn nhạy áp lực và màng bảo vệ, miếng dán y tế và thạch cao…từ đó nhà sản xuất có thể biết được chính xác đặc tính của sản phẩm, đồng thời kịp thời đưa ra các cải tiến giúp tăng chất lượng sản phẩm sản xuất.

Máy kiểm tra bền kéo tự động Labthink C610H

Model: C610H

Máy kiểm tra bền kéo tự động Labthink C610H được áp dụng chuyên nghiệp để đo độ bên kéo, bong tróc, biến dạng, rách, hàn nhiệt, dính, lực đâm, lực mở, lức kéo và lực tháo gỡ tốc độ thấp cũng như các tính chất khác của màng nhựa, vật liệu tổng hợp, gói mềm vật liệu, ống nhựa dẻo, chất kết dính, bang dính nhãn dán, thạch cao y tế, giấy nhả, màng bảo vệ, mũ kết hợp, lá nhôm, màng chắn, tấm lưng , vải không dệt, cao su và giấy…để xác định được cơ tính của từng loại sản phẩm từ đó các nhà sản xuất có thể dựa vào đó có sự thay đổi điều chỉnh phù hợp trong việc sản xuất sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Máy kiểm tra độ bền kéo đa năng dọc và ngang QT-6201DS / QT-6201DAW

Model: QT-6201Series

Máy kiểm tra độ bền kéo đa năng dọc và ngang QT-6201DS / QT-6201DAW để bàn (12 kênh và không gian kép) được thiết kế chuyên nghiệp cho ngành công nghiệp. QT-6201DS / QT-6201DAW có thể cài đặt 12 cảm biến lực, với phần mềm thông minh công nghệ cao Qiantong và có thể sử dụng 12 cảm biến cùng một lúc. Dữ liệu kiểm tra có thể được hiển thị trên phần mềm máy tính cùng lúc không bị lỗi rất thuận tiện. 12 cảm biến được sử dụng để kéo giãn trong không gian phía trên cùng một lúc. Trong khi một cảm biến duy nhất được sử dụng để thử nghiệm kéo dài dải, đẩy trường sau, kéo dài hộp nối, đẩy EVA và các thử nghiệm khác trong không gian thấp hơn, có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí thử nghiệm và chi phí lao động cho phần lớn người dùng ngành điện quang.