Sản phẩm

Danh mục

Danh sách sản phẩm

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nhiệt kế thực phẩm Trotec BP5F-IR

Model: BP5F-IR

Nhiệt kế thực phẩm Trotec BP5F-IR chất lượng cao để đo nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc từ thực phẩm và theo dõi chuỗi lạnh! Trotec BP5F xác định nhiệt độ bề mặt và bên trong từ thực phẩm qua cảm biến hồng ngoại hoặc cảm biến nhiệt độ nhúng.
  • Đo nhiệt độ lõi từ -40 ° C đến +200 ° C - hoặc lên tới +280 ° C mà không tiếp xúc khi sử dụng hồng ngoại
  • Chỉ định điểm đo trong khi đo hồng ngoại
  • Màn hình backlit
  • Đèn chỉ báo nhanh LED cho phạm vi nhiệt độ tuân thủ HACCP
  • Thiết kế công nghiệp Đức tối ưu hóa - bằng sáng chế thiết kế được bảo vệ

Nhiệt kế thực phẩm hồng ngoại Trotec BP2F

Model: BP2F-INFRARED

  • Nhiệt Kế Thực Phẩm Trotec BP2F-INFRARED, dụng cụ chất lượng cao để đo nhiệt độ không tiếp xúc và tiếp xúc với thực phẩm và theo dõi chuỗi lạnh. Trotec BP2F xác định nhiệt độ bề mặt và bên trong của thực phẩm bằng cảm biến hồng ngoại hay đúng hơn là đầu dò nhiệt độ thâm nhập.
    • Các phép đo nhiệt độ lõi từ -40 ° C đến +200 ° C, hoặc lên tới +280 ° C không tiếp xúc khi sử dụng hồng ngoại
    • Bề mặt đo 25 mm với khoảng cách 100 mm từ đối tượng đo
    • Đầu dò nhiệt độ lõi có thể thu vào và có thể khóa
    • Cấu trúc mạnh mẽ chống nước
    • Chức năng báo thức cho giới hạn nhiệt độ tối đa / tối thiểu
    • Màn hình backlit
    • Đèn LED tích hợp
    • Đáp ứng các thông số kỹ thuật của LFGB, §31 (Mã thực phẩm và thức ăn chăn nuôi của Đức) và DIN 10955: 2004