Sản phẩm

Danh mục

Danh sách sản phẩm

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Súng đo nhiệt độ hồng ngoại Trotec BP21

Model: BP21

Súng đo nhiệt độ hồng ngoại Trotec BP21 hay nhiệt kế thâm nhập thuyết phục với dữ liệu hiệu suất hạng nhất của nó trong lớp thiết bị này với dải nhiệt độ rộng (-35 ° C đến * 800 ° C), độ phân giải quang học 1:12 và laser kép cải tiến, tự động hiển thị đo kích thước điểm tùy thuộc vào khoảng cách đo.
  • Đo nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc từ -35 ° C đến +800 ° C
  • Mức độ phát thải tự do điều chỉnh từ 0,1 đến 1,0
  • Đo quang 12: 1
  • Hiển thị đường kính điểm đo do công nghệ laser kép
  • Giá trị tối đa hoặc tối thiểu và chức năng giữ
  • Màn hình backlit
  • Chức năng báo động
  • Tự động tắt

Hoả kế hồng ngoại Trotec BP17

Model: BP17

Hoả kế hồng ngoại Trotec BP17 - việc đo nhiệt độ bề mặt là nhanh chóng, đáng tin cậy và không cần tiếp xúc. Nhờ có thiết bị với tỷ lệ hiệu suất giá tối ưu, Trotec BP17 phù hợp để sử dụng trong cả lĩnh vực thương mại và sử dụng mục đích cá nhân.
  • Đo nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc từ -50 ° C đến 255 ° C
  • Báo động âm thanh và hình ảnh khi vượt / giảm dưới mức chênh lệch nhiệt độ có thể cấu hình.
  • Mức độ nhạy có thể điều chỉnh: TẮT / 1 ° C / 3 ° C / 5 ° C
  • Đo quang học 10: 1
  • Laser nhắm mục tiêu trực quan có thể lựa chọn
  • Màn hình backlit
  • Chức năng tự động tắt nguồn và chỉ báo trạng thái pin.

Nhiệt kế thực phẩm Trotec BP5F-IR

Model: BP5F-IR

Nhiệt kế thực phẩm Trotec BP5F-IR chất lượng cao để đo nhiệt độ bề mặt không tiếp xúc từ thực phẩm và theo dõi chuỗi lạnh! Trotec BP5F xác định nhiệt độ bề mặt và bên trong từ thực phẩm qua cảm biến hồng ngoại hoặc cảm biến nhiệt độ nhúng.
  • Đo nhiệt độ lõi từ -40 ° C đến +200 ° C - hoặc lên tới +280 ° C mà không tiếp xúc khi sử dụng hồng ngoại
  • Chỉ định điểm đo trong khi đo hồng ngoại
  • Màn hình backlit
  • Đèn chỉ báo nhanh LED cho phạm vi nhiệt độ tuân thủ HACCP
  • Thiết kế công nghiệp Đức tối ưu hóa - bằng sáng chế thiết kế được bảo vệ

Nhiệt kế thực phẩm hồng ngoại Trotec BP2F

Model: BP2F-INFRARED

  • Nhiệt Kế Thực Phẩm Trotec BP2F-INFRARED, dụng cụ chất lượng cao để đo nhiệt độ không tiếp xúc và tiếp xúc với thực phẩm và theo dõi chuỗi lạnh. Trotec BP2F xác định nhiệt độ bề mặt và bên trong của thực phẩm bằng cảm biến hồng ngoại hay đúng hơn là đầu dò nhiệt độ thâm nhập.
    • Các phép đo nhiệt độ lõi từ -40 ° C đến +200 ° C, hoặc lên tới +280 ° C không tiếp xúc khi sử dụng hồng ngoại
    • Bề mặt đo 25 mm với khoảng cách 100 mm từ đối tượng đo
    • Đầu dò nhiệt độ lõi có thể thu vào và có thể khóa
    • Cấu trúc mạnh mẽ chống nước
    • Chức năng báo thức cho giới hạn nhiệt độ tối đa / tối thiểu
    • Màn hình backlit
    • Đèn LED tích hợp
    • Đáp ứng các thông số kỹ thuật của LFGB, §31 (Mã thực phẩm và thức ăn chăn nuôi của Đức) và DIN 10955: 2004