Sản phẩm

Danh mục

Danh sách sản phẩm

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Tủ an toàn vi sinh Esco Airstream® Plus Class II (AC2-TU) – E Series

Model:

Tủ an toàn vi sinh Esco Airstream® Plus Class II (AC2-TU) - E Series được trang bị công nghệ và nâng cấp mới nhất. Tủ an toàn sinh học Esco AC2-TU sử dụng đèn LED và động cơ DC ECM tiết kiệm năng lượng kép, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất để cung cấp cho người vận hành, sản phẩm và bảo vệ môi trường. AC2-TU được trang bị đèn LED, động cơ DC ECM tiết kiệm năng lượng kép và cổng phun hydrogen peroxide tùy chọn để quá trình khử nhiễm tốt hơn nữa.

Tủ an toàn vi sinh Esco Airstream® Class II loại A2 (AC2-NS) được chứng nhận NSF-49

Model:

Tủ an toàn vi sinh Esco Airstream® Class II loại A2 (AC2-NS) được chứng nhận NSF-49, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn BSC tốt nhất khi tìm kiếm một sản phẩm cung cấp cho người vận hành, sản phẩm và bảo vệ môi trường. Tủ Airstream® Class II loại A2 (AC2-NS) này được trang bị động cơ DC ECM tiết kiệm năng lượng, bộ điều khiển vi xử lý Sentinel ™ Gold, Phòng năng động ™, vùng làm việc ISO Class 3 để đảm bảo bảo vệ tổng thể khỏi các mẫu gây bệnh.

Tủ an toàn sinh học Esco Airstream® Gen 3 Class II (AC2) BSC – D Series

Model:

Tủ an toàn sinh học Esco Airstream® Gen 3 Class II (AC2) BSC - D Series là một giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp cho người vận hành, sản phẩm và bảo vệ môi trường. Airstream® Gen 3 Class II (AC2) BSC - D Series cũng có tính năng ổn định và tự bù luồng không khí, bất chấp sự dao động điện áp và tải bộ lọc. Tuân theo EN 12469, Tủ an toàn sinh học Esco Airstream® Class II cũng có lớp phủ chống vi khuẩn trên tất cả các bề mặt được sơn bên ngoài và bên trong để nâng cao độ an toàn.

Tủ an toàn sinh học Airstream ® Class II Loại B2 (xả toàn bộ)

Model:

Tủ an toàn sinh học Airstream ® Class II Loại B2 (xả toàn bộ) (AB2) cung cấp môi trường làm việc an toàn và bảo vệ môi trường. Tủ an toàn sinh học loại B2 Airstream® Class II (AB2) thích hợp cho công việc với một lượng nhỏ hóa chất và tác nhân độc hại được chỉ định cho mức độ an toàn sinh học I, II hoặc III. Trong tủ cấp II Loại B2, tất cả không khí vào và đi xuống được thải ra sau khi lọc HEPA / ULPA ra môi trường bên ngoài mà không tái tuần hoàn trên bề mặt làm việc.