Cảm biến độ ẩm tuyệt đối PCE-MWM 300P

Giá: Liên hệ

Model PCE-MWM 300P
Hãng sản xuất PCE
Nguồn cấp
Trọng lượng
Kích thước
Tình trạng Còn hàng
Bảo hành 12 tháng

I. Đặc điểm kỹ thuật cảm biến kiểm tra độ ẩm tuyệt đối PCE-MWM 300P

Dụng cụ kiểm tra độ ẩm PCE-MWM 300P

PCE-MWM 300P Cảm biến vi sóng / Đo độ ẩm liên tục ở dạng viên, dăm gỗ (có thể lắp đặt / gắn được).

Cam-bien-do-am-tuyet-doi-pce-mwm-300p
 • Trong sản xuất công nghiệp ván gỗ (PB, MDF, OSB) hoặc viên; việc đo trực tuyến độ ẩm / mật độ của vật liệu gỗ là rất cần thiết để đảm bảo các quy trình trong sản xuất chạy càng hiệu quả càng tốt; mức tiêu thụ năng lượng được giữ ở mức thấp và tổn thất nguyên liệu được giảm thiểu.
 • Việc sử dụng máy đo độ ẩm vi sóng trái ngược với Cảm biến độ ẩm, cung cấp chất lượng sản phẩm rất phù hợp và cao trong khi giảm chi phí vận hành và bảo trì.
 • Khi được kết nối với bộ điều khiển hoặc hệ thống điều khiển quá trình, người vận hành có cơ hội tương tác với kết quả đo trong thời gian thực. Điều này có nghĩa là thời gian chết ít hơn, ví dụ trong quá trình ép hoặc sấy, tổn thất vật liệu giảm.
 • Trong phép đo độ ẩm trực tuyến trong các quy trình sản xuất, cảm biến vi sóng có giá trị trong nhiều giai đoạn quy trình: trong quá trình tinh chế bột gỗ, trong quá trình xử lý nhựa, trong quá trình ép / khử nước và trong quá trình sấy cuối cùng.
 • Khi được sử dụng để đo độ ẩm của mùn cưa hoặc dăm gỗ lớn hơn, cảm biến vi sóng cung cấp các giá trị đo chính xác đặc biệt nếu bột gỗ là đồng nhất, trộn đều và sấy khô trước để tránh "tổ ẩm" trong hỗn hợp bột gỗ.
 • Đo độ ẩm trực tuyến của bột gỗ và kiểm soát độ ẩm càng chính xác, sản phẩm cuối cùng (ván MDF, OSB) càng được sản xuất từ ​​nó sau này. Ngoài ra, quá trình sấy (điều khiển máy sấy) tự nó rất tốn kém. Do đó, có tiềm năng tiết kiệm lớn nhất trong lĩnh vực này. Quá nhiều sấy khô có thể dẫn đến không chỉ lãng phí năng lượng mà còn suy giảm chất lượng của vật liệu sợi.
 • Các lĩnh vực ứng dụng cho cảm biến độ ẩm tuyệt đối PCE-MWM 300P bao gồm ván sợi (PB, MDF, OSB), mùn cưa, dăm gỗ, lamella gỗ, tấm gỗ, viên gỗ và dăm gỗ (thiêu đốt). Việc sử dụng máy đo độ ẩm vi sóng cũng có thể được sử dụng để kiểm soát hiệu quả tốc độ thức ăn khi đốt viên gỗ trong lò nung công nghiệp hoặc hệ thống nung.
***Xem nhiều hơn thiết bị đo độ ẩm của PCE Việt Nam - GMGA tại: https://gmga.vn/danh-muc/thiet-bi-do-luong/thiet-bi-do-do-am/

II. Thông số kỹ thuật dụng cụ kiểm tra độ ẩm PCE-MWM 300P

Phạm vi đo:

0 ... 100%
Lỗi tối đa cho phép (tuyệt đối):

Δ= 0.035 + 0.05 x W

Phạm vi đo nhiệt độ:

-40 ... +150 ° C / -40 ... +302 ° F
Nhiệt độ hoạt động:

-20 ... +80 ° C / -4 ... +176 ° F

Chế độ làm việc:

Hoạt động liên tục
Khoảng đo:

0,2 giây

Nguồn cấp:

24 (18 ... 36) VDC
Mức tiêu thụ hiện tại:

200 mA

Thời gian khởi động (khởi động):

90 phút
Đầu ra:

RS 485 Modbus RTU, 4-20 mA [RS485: tối đa. chiều dài cáp 1000 m; 4-20 mA: tối đa. chiều dài cáp 100 m (chiều dài cáp tối đa lên tới PLC)

Đầu vào:

2 x 24 VDC
Kích thước (cảm biến):

108 х 120 mm / 4.3 x 4.7 trong

Dimensionen (đơn vị điện tử):

255 х 170 x 60 mm / 10 x 6,6 x 2,3 in
Bảo vệ (cảm biến):

IP67

Bảo vệ (đơn vị điện tử):

IP54
Khối lượng (cảm biến):

3,5 kg

 • Một cảm biến nhiệt độ tích hợp liên tục đo nhiệt độ của các sản phẩm gỗ ( Các read được hiển thị. Chúng được sử dụng bên trong để bù nhiệt độ).
 • Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ cần thêm thông tin để cung cấp mô hình một mức giá cuối và phù hợp. Chúng ta sẽ cần phải biết những vật liệu nào cần đo, chúng ta sẽ cần các mẫu của vật liệu, và chúng ta sẽ cần một bản vẽ kỹ thuật cho biết nơi lắp đặt cảm biến.
  ***Đường dẫn chính sản phẩm: Moisture Test Instrument PCE-MWM 300P

Review Cảm biến độ ẩm tuyệt đối PCE-MWM 300P

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Cảm biến độ ẩm tuyệt đối PCE-MWM 300P
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GMGA chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

   CAM KẾT

   Sản phẩm mới 100%

   CAM KẾT

   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

   HỖ TRỢ 24/7

   Hotline: 0845 969 336

   Giao hàng

   Trên toàn quốc

   SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ KHÁC