Sản phẩm

Danh mục

Tủ an toàn sinh học

Hiển thị 1–6 của 11 kết quả

Tủ an toàn sinh học Airstream ® Class II Loại B2 (xả toàn bộ)

Model:

Tủ an toàn sinh học Airstream ® Class II Loại B2 (xả toàn bộ) (AB2) cung cấp môi trường làm việc an toàn và bảo vệ môi trường. Tủ an toàn sinh học loại B2 Airstream® Class II (AB2) thích hợp cho công việc với một lượng nhỏ hóa chất và tác nhân độc hại được chỉ định cho mức độ an toàn sinh học I, II hoặc III. Trong tủ cấp II Loại B2, tất cả không khí vào và đi xuống được thải ra sau khi lọc HEPA / ULPA ra môi trường bên ngoài mà không tái tuần hoàn trên bề mặt làm việc.

Tủ an toàn sinh học Airstream® cấp I ESCO

Model:

Tủ an toàn sinh học Airstream® Class I được thiết kế công thái học, hiệu quả, yên tĩnh và tiện dụng hàng đầu, bảo vệ bạn và môi trường của bạn.

Tủ an toàn sinh học cấp II ESCO

Model:

Tủ an toàn sinh học cấp II chủ yếu được sử dụng để xử lý các mẫu sinh học gây bệnh hoặc cho các ứng dụng yêu cầu khu vực làm việc vô trùng . . .

Tủ an toàn sinh học Class III ESCO Airstream ®

Model:

Tủ an toàn sinh học Class III ESCO Airstream ® cung cấp khả năng bảo vệ nhân sự, sản phẩm và môi trường ở mức cao nhất chống lại các tác nhân được chỉ định cho các cấp độ an toàn sinh học 1, 2, 3 và 4. Chúng thường được sử dụng để xử lý các mối nguy sinh học nguy hiểm nhất như vi khuẩn, vi rút, và vi sinh vật.

Tủ an toàn sinh học Esco Airstream® Gen 3 Class II (AC2) BSC – D Series

Model:

Tủ an toàn sinh học Esco Airstream® Gen 3 Class II (AC2) BSC - D Series là một giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp cho người vận hành, sản phẩm và bảo vệ môi trường. Airstream® Gen 3 Class II (AC2) BSC - D Series cũng có tính năng ổn định và tự bù luồng không khí, bất chấp sự dao động điện áp và tải bộ lọc. Tuân theo EN 12469, Tủ an toàn sinh học Esco Airstream® Class II cũng có lớp phủ chống vi khuẩn trên tất cả các bề mặt được sơn bên ngoài và bên trong để nâng cao độ an toàn.

Tủ an toàn sinh học Esco Streamline ® Class II (SC2) BSC – S Series

Model:

Tủ an toàn sinh học Esco Streamline ® Class II (SC2) BSC - S Series cung cấp hiệu suất tối ưu được theo dõi và kiểm soát liên tục bởi hệ thống kiểm soát Sentinel ™ Silver thân thiện với người dùng, mang đến cho người sử dụng một môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy.