Sản phẩm

Danh mục

Tủ an toàn sinh học

Hiển thị 1–6 của 11 kết quả

Tủ an toàn vi sinh Labculture ® Class II Loại B2 (xả toàn bộ)

Model:

Tủ an toàn vi sinh Labculture ® Class II Loại B2 (xả toàn bộ) của Esco được chứng nhận NSF-49 và được thiết kế để cung cấp cho người vận hành, sản phẩm và bảo vệ môi trường trong các thí nghiệm cấm tuần hoàn không khí đã lọc, rất có thể do sự hiện diện của khói hóa học thải ra trong quá trình quá trình.

Tủ an toàn sinh học Labculture ® Class II Loại A2 BSC

Model:

Tủ an toàn sinh học Labculture ® Class II Loại A2 BSC của Esco kết hợp nhiều cân nhắc về thiết kế, xây dựng và công nghệ độc quyền để cung cấp cho người vận hành, sản phẩm và bảo vệ môi trường tối ưu. Tủ Labculture® Class II Loại A2 BSC này sử dụng bộ lọc ULPA (Không khí thâm nhập cực thấp) 2 buồng nhỏ, mặt trước nghiêng 10 độ để mang lại sự thoải mái tối đa cho người vận hành và khu vực làm việc bằng thép không gỉ một mảnh không có ốc vít hoặc đầu nối nhìn thấy được trong khu vực làm việc để dễ vệ sinh sau những thí nghiệm.
  • Tiết kiệm năng lượng
  • Luồng không khí ổn định, tự bù đắp
  • Tiếng ồn thấp và thiết kế tiện dụng
  • Được chứng nhận AS 2252 và EN 12469

Tủ an toàn vi sinh Esco Airstream® Plus Class II (AC2-TU) – E Series

Model:

Tủ an toàn vi sinh Esco Airstream® Plus Class II (AC2-TU) - E Series được trang bị công nghệ và nâng cấp mới nhất. Tủ an toàn sinh học Esco AC2-TU sử dụng đèn LED và động cơ DC ECM tiết kiệm năng lượng kép, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất để cung cấp cho người vận hành, sản phẩm và bảo vệ môi trường. AC2-TU được trang bị đèn LED, động cơ DC ECM tiết kiệm năng lượng kép và cổng phun hydrogen peroxide tùy chọn để quá trình khử nhiễm tốt hơn nữa.

Tủ an toàn vi sinh Esco Airstream® Class II loại A2 (AC2-NS) được chứng nhận NSF-49

Model:

Tủ an toàn vi sinh Esco Airstream® Class II loại A2 (AC2-NS) được chứng nhận NSF-49, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn BSC tốt nhất khi tìm kiếm một sản phẩm cung cấp cho người vận hành, sản phẩm và bảo vệ môi trường. Tủ Airstream® Class II loại A2 (AC2-NS) này được trang bị động cơ DC ECM tiết kiệm năng lượng, bộ điều khiển vi xử lý Sentinel ™ Gold, Phòng năng động ™, vùng làm việc ISO Class 3 để đảm bảo bảo vệ tổng thể khỏi các mẫu gây bệnh.

Tủ an toàn sinh học Esco Airstream® Gen 3 Class II (AC2) BSC – D Series

Model:

Tủ an toàn sinh học Esco Airstream® Gen 3 Class II (AC2) BSC - D Series là một giải pháp hiệu quả trong việc cung cấp cho người vận hành, sản phẩm và bảo vệ môi trường. Airstream® Gen 3 Class II (AC2) BSC - D Series cũng có tính năng ổn định và tự bù luồng không khí, bất chấp sự dao động điện áp và tải bộ lọc. Tuân theo EN 12469, Tủ an toàn sinh học Esco Airstream® Class II cũng có lớp phủ chống vi khuẩn trên tất cả các bề mặt được sơn bên ngoài và bên trong để nâng cao độ an toàn.

Tủ an toàn sinh học Airstream ® Class II Loại B2 (xả toàn bộ)

Model:

Tủ an toàn sinh học Airstream ® Class II Loại B2 (xả toàn bộ) (AB2) cung cấp môi trường làm việc an toàn và bảo vệ môi trường. Tủ an toàn sinh học loại B2 Airstream® Class II (AB2) thích hợp cho công việc với một lượng nhỏ hóa chất và tác nhân độc hại được chỉ định cho mức độ an toàn sinh học I, II hoặc III. Trong tủ cấp II Loại B2, tất cả không khí vào và đi xuống được thải ra sau khi lọc HEPA / ULPA ra môi trường bên ngoài mà không tái tuần hoàn trên bề mặt làm việc.