Sản phẩm

Danh mục

Máy đo và phân tích độ dẫn điện

Hiển thị 1–6 của 8 kết quả

Bút đo dẫn điện màn hình liên tục INESA REX PT-21

Model:

Bút đo dẫn điện màn hình liên tục INESA REX PT-21 là một máy đo điện hóa , hay bút đo Độ dẫn điện chất lượng cao được thiết kế để áp dụng trong thử nghiệm tại chỗ hoặc thử nghiệm nhanh. Bút đo độ dẫn điện EC INESA REX PT-21 này là một Máy đo độ dẫn điện cỡ nhỏ với chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện.

Đồng hồ đo dẫn điện EC để bàn INESA REX DDSJ-308F

Model:

Đồng hồ đo dẫn điện EC để bàn INESA REX DDSJ-308F máy đo thế hệ mới được phát triển bởi Shanghai INESA Scientific Instrument Co Ltd Máy đo độ dẫn điện EC để bàn INESA REX DDSJ-308F này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả đo.

Máy đo độ dẫn điện cầm tay đa năng INESA REX DDBJ-350F

Model:

Máy đo độ dẫn điện cầm tay đa năng INESA REX DDBJ-350F với tính năng đọc nhiều lần cho phép tự động đọc, đọc theo thời gian và đọc liên tục. Đồng hồ đo độ dẫn điện EC đi động DDBJ-350F có kích thước nhỏ và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện.

Máy đo độ dẫn điện di động INESA REX DDBJ-351L màn hình Led hiệu suất cao

Model:

Máy đo độ dẫn điện di động INESA REX DDBJ-351L màn hình Led hiệu suất cao có kích thước nhỏ và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện. Máy đo độ dẫn điện EC cầm tay  INESA REX DDBJ-351L cũng cho phép bạn phát triển các ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của bạn.

Máy đo độ dẫn điện EC để bàn INESA REX DDSJ-307A

Model:

Máy đo độ dẫn điện EC để bàn INESA REX DDSJ-307A là máy đo thế hệ mới. được phát triển bởi Công ty TNHH Dụng cụ khoa học INESA Thượng Hải; với chức năng bù nhiệt độ tự động / thủ công đảm bảo kết quả chính xác. Thiết bị đo độ dẫn điện EC và pH đa năng INESA REX DDSJ-307A này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý.

Máy đo độ dẫn điện EC và pH INESA REX DDSJ-319L

Model:

Máy đo độ dẫn điện EC và pH INESA REX DDSJ-319L là máy đo EC thế hệ mới được phát triển bởi Shanghai INESA Scientific Instrument Co., Ltd Thiết bị đo độ dẫn điện EC để bàn đa năng INESA REX DDSJ-319L này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý đơn giản.