Sản phẩm

Danh mục

Máy đo và phân tích độ dẫn điện

Hiển thị 1–6 của 8 kết quả

Bút đo dẫn điện màn hình liên tục INESA REX PT-21

Model:

Bút đo dẫn điện màn hình liên tục INESA REX PT-21 là một máy đo điện hóa , hay bút đo Độ dẫn điện chất lượng cao được thiết kế để áp dụng trong thử nghiệm tại chỗ hoặc thử nghiệm nhanh. Bút đo độ dẫn điện EC INESA REX PT-21 này là một Máy đo độ dẫn điện cỡ nhỏ với chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện.

Máy đo EC chính xác cao INESA REX DDB-303A cầm tay

Model:

Máy đo EC chính xác cao INESA REX DDB-303A cầm tay có kích thước nhỏ và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện. Đồng hồ đo độ dẫn điện EC cầm tay INESA REX DDB-303A cũng cho phép bạn phát triển các ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của mình.

Máy đo EC cầm tay đa năng INESA REX DDBJ-350

Model:

Máy đo EC cầm tay đa năng INESA REX DDBJ-350 có kích thước nhỏ và chất lượng đáng tin cậy; với khả năng bù nhiệt độ tự động hoặc thủ công đảm bảo kết quả chính xác. Máy đo EC cầm tay đa năng INESA REX DDBJ-350 này cho phép bạn phát triển các ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của mình.

Máy đo độ dẫn điện cầm tay đa năng INESA REX DDBJ-350F

Model:

Máy đo độ dẫn điện cầm tay đa năng INESA REX DDBJ-350F với tính năng đọc nhiều lần cho phép tự động đọc, đọc theo thời gian và đọc liên tục. Đồng hồ đo độ dẫn điện EC đi động DDBJ-350F có kích thước nhỏ và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện.

Máy đo độ dẫn điện di động INESA REX DDBJ-351L màn hình Led hiệu suất cao

Model:

Máy đo độ dẫn điện di động INESA REX DDBJ-351L màn hình Led hiệu suất cao có kích thước nhỏ và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện. Máy đo độ dẫn điện EC cầm tay  INESA REX DDBJ-351L cũng cho phép bạn phát triển các ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của bạn.

Đồng hồ đo dẫn điện EC để bàn INESA REX DDSJ-308F

Model:

Đồng hồ đo dẫn điện EC để bàn INESA REX DDSJ-308F máy đo thế hệ mới được phát triển bởi Shanghai INESA Scientific Instrument Co Ltd Máy đo độ dẫn điện EC để bàn INESA REX DDSJ-308F này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả đo.