Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị đo và phân tích pH

Hiển thị 1–6 của 18 kết quả

Máy đo Ion pH cầm tay phòng thí nghiệm INESA REX PXSJ-286

Model:

Máy đo Ion pH cầm tay phòng thí nghiệm INESA REX PXSJ-286 là máy đo thế hệ mới được phát triển bởi Shanghai INESA Scientific Instrument Co Ltd Đồng hồ đo pH Ion di động INESA REX PXSJ-286 phòng thí nghiệm này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Máy đo pH và Ion cầm tay INESA REX PXBJ-287L

Model:

Máy đo pH và Ion cầm tay INESA REX PXBJ-287L có kích thước nhỏ và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện. Đồng hồ đo độ pH di động INESA REX PXBJ-287L này cũng cho phép bạn phát triển các ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của mình.

Máy đo pH và Ion kỹ thuật số INESA REX PXSJ-226

Model:

Máy đo pH và Ion kỹ thuật số INESA REX PXSJ-226 là máy đo ion ph để bàn thế hệ mới được phát triển bởi Công ty TNHH Dụng cụ khoa học INESA Thượng Hải Máy đo Ion pH chất lượng cao LCD INESA REX PXSJ-226 này áp dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn dễ dàng sử dụng để thực hiện các phép đo chính xác cao.

Máy đo Ion pH phòng thí nghiệm INESA REX PXSJ-216F

Model:

Máy đo Ion pH phòng thí nghiệm INESA REX PXSJ-216F là máy đo pH kỹ thuật số đa năng thế hệ mới độ chính xác cao, phù hợp sử dụng trong phòng thí nghiệm. Máy đo pH và Ion INESA REX PXSJ-216F này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Máy đo pH và Ion ( Clorua & Nitrat ) INESA REX PXSJ-227L với màn hình cảm ứng 7 inch

Model:

Máy đo pH và Ion ( Clorua & Nitrat ) INESA REX PXSJ-227L thế hệ mới với màn hình cảm ứng 7 inch, có thể thực hiện phép đo pH và nồng độ các Ion cùng một lúc. Máy đo pH và Ion INESA REX PXSJ-227L này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Bút đo pH cầm tay INESA REX PT-11 độ chính xác cao

Model:

Bút đo pH cầm tay INESA REX PT-11 độ chính xác cao có kích thước bỏ túi vô cùng nhỏ gọn và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện. Bút đo độ pH kỹ thuật số cầm tay INESA REX PT-11 này cũng đáp ứng mọi ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của bạn.