Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị đo và phân tích pH

Hiển thị 1–6 của 18 kết quả

Bút đo pH cầm tay INESA REX PT-11 độ chính xác cao

Model:

Bút đo pH cầm tay INESA REX PT-11 độ chính xác cao có kích thước bỏ túi vô cùng nhỏ gọn và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện. Bút đo độ pH kỹ thuật số cầm tay INESA REX PT-11 này cũng đáp ứng mọi ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của bạn.

Dụng cụ kiểm tra pH và Nhiệt độ 2 trong 1 REX PHSJ-6L

Model:

Dụng cụ kiểm tra pH và Nhiệt độ 2 trong 1 REX PHSJ-6L là máy đo thế hệ mới được phát triển bởi REX - Shanghai INESA Scientific Instrument Co Ltd. Máy đo pH để bàn REX PHSJ-6L này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Máy đo độ pH để bàn REX PHSJ-5 với màn hình LCD lớn

Model:

Máy đo độ pH để bàn REX PHSJ-5 với màn hình LCD lớn là máy đo thế hệ mới được phát triển bởi Shanghai INESA Scientific Instrument Co Ltd Máy đo pH REX PHSJ-5 này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Máy đo Ion pH cầm tay phòng thí nghiệm INESA REX PXSJ-286

Model:

Máy đo Ion pH cầm tay phòng thí nghiệm INESA REX PXSJ-286 là máy đo thế hệ mới được phát triển bởi Shanghai INESA Scientific Instrument Co Ltd Đồng hồ đo pH Ion di động INESA REX PXSJ-286 phòng thí nghiệm này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Máy đo Ion pH phòng thí nghiệm INESA REX PXSJ-216F

Model:

Máy đo Ion pH phòng thí nghiệm INESA REX PXSJ-216F là máy đo pH kỹ thuật số đa năng thế hệ mới độ chính xác cao, phù hợp sử dụng trong phòng thí nghiệm. Máy đo pH và Ion INESA REX PXSJ-216F này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Máy đo pH chất lỏng cầm tay INESA REX PHBJ-260F

Model:

Máy đo pH chất lỏng cầm tay INESA REX PHBJ-260F với kích thước nhỏ và chất lượng đáng tin cậy để hoạt động trong hầu hết các điều kiện. INESA REX PHBJ-260F cũng cho phép bạn phát triển các ứng dụng cho các nhu cầu nghiên cứu cụ thể của mình.