Sản phẩm

Danh mục

Phòng thử nghiệm môi trường

Hiển thị 1–6 của 10 kết quả

Buồng thử nghiệm Ozone U-CAN UA-2074HD

Model: UA-2074/HD

Buồng thử nghiệm Ozone U-CAN UA-2074HD được thiết kế để kiểm tra độ bền màu của tơ sợi như Denim, kiểm tra độ phơi nhiễm Ozone của cao su và vật liệu nhựa tổng hợp, kiểm tra độ nứt, gãy của các đoạn cáp khi phơi nhiễm Ozone, kiểm tra độ phai mất màu của giấy ảnh khi phơi nhiễm Ozone, từ đó người dung và nhà sản xuất dễ dàng đưa ra các đánh giá và điều chỉnh trong lựa chọn và sản xuất sản phẩm cuối cùng.

Phòng thử nghiệm kết hợp độ ẩm và phun muối XB-OTS Series

Model: XB-S

Phòng thử nghiệm kết hợp độ ẩm và phun muối XB-OTS Series có thể áp dụng cho xử lý bề mặt các loại vật liệu với độ ẩm nhiệt độ và phun nước muối. Chẳng hạn như sau khi phủ, mạ điện, lớp màng vô cơ và hữu cơ cực âm với xử lý đầu chống gỉ,vv để kiểm tra khả năng chống ăn mòn của sản phẩm. Buồng phun hỗn hợp Sal XB-OTS Series cũng có thể được sử dụng để thử nghiệm đèn chiếu sáng bên ngoài và thiết bị tín hiệu bảo vệ vỏ đèn xe. Buồng dung tích lớn có sẵn cho tùy chọn của người sử dụng.

Phòng thử nghiệm phun mưa XB-OTS-P Series

Model: XB-P

Phòng thử nghiệm phun mưa XB-OTS-P Series mô phỏng môi trường nhỏ giọt nước để kiểm tra khả năng chống nước và niêm phong của các mẫu trong quá trình bảo quản, vận chuyển và sử dụng. Phòng thử nghiệm nước mưa được áp dụng rộng rãi cho các sản phẩm điện và điện tử, đèn, tủ điện, linh kiện điện, ô tô, xe máy phụ tùng, và các sản phẩm khác. Sản phẩm cung cấp kết quả làm cơ sở để cải thiện hiệu suất của các sản phẩm.

Buồng kiểm tra mô phỏng bụi cát XB-OTS-P L Series

Model: XBL-P

Buồng kiểm tra mô phỏng bụi cát XB-OTS-P L Series được thiết kế theo tiêu chuẩn GB4706, GB2423, GB7000, IEC60529, etc và các yêu cầu kiểm tra bụi IPX5 và IPX6. Nó được sử dụng để kiểm tra tủ điều khiển, thiết bị gia dụng, thiết bị hạ thế, oto, đèn và đèn lồng, phụ tùng xe máy, thiết kế vỏ ngoài. Áp suất Buồng thử bụi có thể không đổi và thay đổi tùy chỉnh, thích hợp cho thử nghiệm ô nghiễm bụi nồng độ thấp trong nhà, đánh giá trong môi trường kín và độ ăn mòn.

Phòng thử nghiệm lão hóa ở nhiệt độ cao OTS Walk-in

Model: Walk-in

Phòng thử nghiệm lão hóa ở nhiệt độ cao OTS Walk-in hay còn được gọi là phòng đốt trong Burn-in là một trong các thiết bị phổ biến nhất trong thử nghiệm lão hóa được sử dụng trong ngành điện tử, máy tính, thiết bị giao tiếp và bất kỳ lĩnh vực nào khác. Máy bao gồm các cấu trúc ngăn chặn, hệ thống dẫn khí hệ thống điều khiển, mô hình thử nghiệm trong nhà và các thành phần khác.

Phòng kết hợp độ ẩm nhiệt độ và rung sóc XB-OTS-F Series

Model: XB-F

Phòng kết hợp độ ẩm nhiệt độ và rung sóc XB-OTS-F Series cung cấp sự thay đổi nhiệt độ và môi trường độ ẩm cho không gian vũ trụ, hàng không, dầu mỏ, hóa chất, điện tử thông tin liên lạc và các đơn vị nghiên cứu sản xuất khoa học khác. Đồng thời trong ứng suất rung của buồng kiểm tra môi trường kết hợp theo quy định của chu trình được áp dụng cho mẫu, cho người sử dụng máy, linh kiện, thiết bị điện, dụng cụ vật liệu.vv.nhiệt độ và độ ẩm, kiểm tra sàng lọc ứng xuất rung, để đánh giá khả năng thích ứng của sản phẩm, hoặc thử nghiệm đánh giá hoạt động.