Sản phẩm

Danh mục

Phòng thử nghiệm môi trường

Hiển thị 1–6 của 10 kết quả

Buồng khí hậu OTS XB408

Model: XB408

Buồng khí hậu OTS XB408 với hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm tự động được sử dụng cho tất cả các loại kiểm tra chất lượng sản phẩm điện tử , thiết bị điện, và truyền thông, thiết bị, máy móc, ô tô, nhựa, kim loại, thực phẩm, hóa chất, vật liệu xây dựng, các sản phẩm công nghiệp y tế và hàng không vũ trụ.

Buồng kiểm tra mô phỏng bụi cát XB-OTS-P L Series

Model: XBL-P

Buồng kiểm tra mô phỏng bụi cát XB-OTS-P L Series được thiết kế theo tiêu chuẩn GB4706, GB2423, GB7000, IEC60529, etc và các yêu cầu kiểm tra bụi IPX5 và IPX6. Nó được sử dụng để kiểm tra tủ điều khiển, thiết bị gia dụng, thiết bị hạ thế, oto, đèn và đèn lồng, phụ tùng xe máy, thiết kế vỏ ngoài. Áp suất Buồng thử bụi có thể không đổi và thay đổi tùy chỉnh, thích hợp cho thử nghiệm ô nghiễm bụi nồng độ thấp trong nhà, đánh giá trong môi trường kín và độ ăn mòn.

Buồng sốc nhiệt OTS XB80DC

Model: XB80DC

Buồng sốc nhiệt OTS XB80DC với ba loại hộp thử nghiệm tác động nóng và lạnh là để kiểm tra sự giãn nở nhiệt và sự co lại của các sản phẩm gây ra bởi sự thay đổi hóa học hoặc tác hại vật lý, để đưa cấu trúc vật liệu hoặc vật liệu tổng hợp vào một ngành công nghiệp trong điều kiện như nhiệt độ cực cao và nhiệt độ rất thấp.

Buồng thử nghiệm Ozone U-CAN UA-2074HD

Model: UA-2074/HD

Buồng thử nghiệm Ozone U-CAN UA-2074HD được thiết kế để kiểm tra độ bền màu của tơ sợi như Denim, kiểm tra độ phơi nhiễm Ozone của cao su và vật liệu nhựa tổng hợp, kiểm tra độ nứt, gãy của các đoạn cáp khi phơi nhiễm Ozone, kiểm tra độ phai mất màu của giấy ảnh khi phơi nhiễm Ozone, từ đó người dung và nhà sản xuất dễ dàng đưa ra các đánh giá và điều chỉnh trong lựa chọn và sản xuất sản phẩm cuối cùng.

Máy kiểm tra cuộc sống tăng tốc OTS HAST (Phòng thử độ ẩm cực cao)

Model: HAST Chamber

Máy kiểm tra cuộc sống tăng tốc OTS HAST với buồng thử độ ẩm cực cao được thiết kế để tăng tốc quá trình thử nghiệm của các sản phẩm hoặc một hệ thống, dưới áp lực môi trường cao như nhiệt độ và áp lực làm việc như như điện áp tải.v.v tác động trực tiếp đến sản phẩm. Với sự cải thiện độ tin cậy của chất bán dẫn, hầu hết các chất bán dẫn trước đây đều có thể chịu được thử nghiệm THB dài hạn mà không gặp bất kỳ vấn đề hay sự cố nào. Do đó thời gian thử nghiệm hoàn tất sản phẩm bắt buộc phải tăng theo, cải thiện hiệu quả thử nghiệm và đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm.

Phòng kết hợp độ ẩm nhiệt độ và rung sóc XB-OTS-F Series

Model: XB-F

Phòng kết hợp độ ẩm nhiệt độ và rung sóc XB-OTS-F Series cung cấp sự thay đổi nhiệt độ và môi trường độ ẩm cho không gian vũ trụ, hàng không, dầu mỏ, hóa chất, điện tử thông tin liên lạc và các đơn vị nghiên cứu sản xuất khoa học khác. Đồng thời trong ứng suất rung của buồng kiểm tra môi trường kết hợp theo quy định của chu trình được áp dụng cho mẫu, cho người sử dụng máy, linh kiện, thiết bị điện, dụng cụ vật liệu.vv.nhiệt độ và độ ẩm, kiểm tra sàng lọc ứng xuất rung, để đánh giá khả năng thích ứng của sản phẩm, hoặc thử nghiệm đánh giá hoạt động.