Chính sách bảo hành và đổi trả

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm mua tại Công ty cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA đều được bảo hành đầy đủ nếu sản phẩm xảy ra lỗi do nhà sản xuất.

Tất cả các sản phẩm mua tại GMGA MEASURING đều được bảo hành qua giấy tờ giao dịch mua bán giữa hai bên. Do đó, nếu có bất kỳ thay đổi thông tin bảo hành; vui lòng thông báo cho Chúng tôi để được hỗ trợ cập nhật thông tin mới nhất. Thông qua gọi điện đến: (+84) 845 969 336; hoặc gửi email: info@gmga.vn.

Công ty từ chối bảo hành trong các trường hợp sản phẩm hư hỏng do lỗi của người sử dụng. Như quang quật, ném, sử dụng nơi có nhiệt độ cao, nhiệt độ thay đổi đột ngột; và sử dụng không đúng công năng của sản phẩm . . .

Sau khi hết thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có hư hỏng sẽ vẫn được GMGA MEASURING hỗ trợ chính sách bảo hành đổi trả với giá ưu đãi. Những lỗi nhỏ sẽ được GMGA bảo hành miễn phí.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Trong thời gian 07 ngày:

  • Nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất sẽ được đổi trả miễn phí .
  • Nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm khác thì khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển đổi trả và 10% giá trị của sản phẩm muốn đổi.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng có nhu cầu muốn bán hoặc đổi sang sản phẩm khác; Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA sẽ tạo điều kiện hỗ trợ với mức chi phí hợp lý cho khách hàng.