Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị kiểm tra độ bám dính

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy kiểm tra vật liệu đa năng kỹ thuật số QT-6203

Model: QT-6203 Series

Máy kiểm tra vật liệu đa năng kỹ thuật số QT-6203 được sử dụng để kiểm tra tính chất vật lý của độ giãn dài, độ nén, độ bong tróc, độ uốn xé, độ uốn 3 điểm, độ cắt của vật liệu kim loại và phi kim loại. Máy có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn GB, ISO, JIS, ASTM, DIN và tiêu chuẩn khác do khách hàng cung cấp.

Đầu dò đo độ bám dính PCE-TAT 10

Model: PCE-TAT 10

Đầu dò đo độ bám dính PCE-TAT 10 thiết kế và hoạt động hoàn toàn đơn giản giúp người dùng kể cả người mới sử dụng có thể sử dụng máy kiểm tra độ bám dính như một công cụ để kiểm tra độ bám dính hàng ngày. Sử dụng chất kết dính với lưu hóa nhanh, người dùng có thể thực hiện các thử nghiệm trong thời gian ngắn nhất.
  • Lực phá vỡ: 200 kg
  • Đường kính cơ sở dolly, mm: 15,1 (1) và 19,5 (2)
  • Lực phá vỡ cụ thể, MPa: Dolly №1 up to 10 MPa (100) Dolly №2 up to 6 MPa (60).

Thiết bị kiểm tra chất kết dính Labthink CZY-GY (RR)

Model: CZY-GY (RR)

Thiết bị kiểm tra chất kết dính Labthink CZY-GY (RR) được thiết kế chuyên nghiệp theo phương pháp kiểm tra độ bám dính của dược điểm và áp dụng cho thử nghiệm Tack của thạch cao y tế và miếng dán y tế, băng keo, chất kết dính khác, vv. Từ kết quả thử nghiệm của máy kiểm tra độ bền kết dính Labthink CZY-GY (RR) các nhà sản xuất cũng như khách hàng sử dụng có thể đánh giá được tính chất kết dính cơ học của vật liệu để đưa ra các điều chỉnh và quyết định trong sản xuất và sử dụng.

Máy kiểm tra độ bền kéo dài Labthink CZY-8SA

Model: CZY-8SA

Máy kiểm tra độ bền kéo dài Labthink CZY-8SA có thể sử dụng để kiểm tra khả năng giữ của băng nhạy áp lực, nhãn nhạy áp lực và màng bảo vệ, miếng dán y tế và thạch cao…từ đó nhà sản xuất có thể biết được chính xác đặc tính của sản phẩm, đồng thời kịp thời đưa ra các cải tiến giúp tăng chất lượng sản phẩm sản xuất.