Sản phẩm

Danh mục

Hệ thống thu hoạch tế bào

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy thu hoạch tế bào bán tự động Esco CelCradle X ® (CCX-SAH)

Model:

Máy thu hoạch tế bào bán tự động Esco CelCradle X ® (CCX-SAH) được sử dụng để thu hoạch toàn bộ tế bào từ chai CelCradle và CelCradle X ® thông qua tự động hóa bằng cách thiết lập các thông số khác nhau. Quá trình thu hoạch tế bào bán tự động được thực hiện thông qua các máy bơm nhu động được gắn cho phép bổ sung / loại bỏ chất lỏng và thu hoạch toàn bộ tế bào trong quá trình thu hoạch.

Máy lắc nuôi cấy tế bào Esco CelShaker ™

Model:

Máy lắc nuôi cấy tế bào Esco CelShaker ™ có các cánh tay quay có thể thực hiện lắc theo tiêu đề 15º và giữ tối đa 4 chai Celcradle ™ ở vị trí đảo ngược.
  • Tốc độ có thể điều chỉnh lên đến 450 vòng / phút
  • Thu hoạch bán tự động từ nuôi cấy CelCradle ™
  • Cánh tay quay chuyên dụng có thể chứa tối đa 4 chai CelCradle ™

Hệ thống thu hoạch tế bào Esco TideXcell ® (TXLHS)

Model:

Hệ thống thu hoạch tế bào Esco TideXcell ® (TXLHS) được thiết kế đặc biệt cho hệ thống nuôi cấy tế bào mật độ cao TideXcell ™ để phục hồi tế bào từ bình chất nền đã được nuôi cấy (thể tích 2 L, 20 L, 100 L). TXLHS là một công cụ mạnh mẽ để thu hoạch và chuyển các tế bào sống sót, vi rút nội bào, và nhiều thứ khác từ hệ thống TideXcell ™ quy mô lớn trong một hệ thống khép kín và tự động; do đó loại bỏ nguy cơ ô nhiễm. Nó cũng có thể được áp dụng để thu hoạch khối lượng tế bào cho sản xuất sinh học và bất kỳ ứng dụng liên quan nào. Với việc sử dụng TXLHS, có thể thu hoạch tới 1011 tế bào trong vòng một (1) đến ba (3) giờ hoạt động của máy thu hoạch tế bào.