GIỚI THIỆU VỀ GMGA

Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA” – “GMGA MEASURING” được thành lập từ rất sớm trong giai đoạn đầu của thời kỳ Công nghệ 4.0; một giai đoạn đánh dấu sự thay đổi và phát triển vượt bậc của các ngành Công nghiệp, Khoa học & kỹ thuật, Y tế…và các ngành Công nghệ cao tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho thị trường Việt Nam những Sản phẩm & Dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế !

GMGA MEASURING là một công ty Thương mại Dịch vụ Uy tín đa quốc gia. Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

Công nghệ

Công nghiệp

Thương mại & Dịch vụ

với 6 danh mục Sản phẩm & Dịch vụ cung cấp chính:

Thiết bị Đo lường

Thiết bị Phân tích

Thiết bị Kiểm tra

Thiết bị Bảo trì

Thiết bị Quá trình

Thiết bị Công nghiệp

Cụ thể:

  • GMGA MEASURING với dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7; và đưa ra các giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất cho tất cả khách hàng, trong mọi lĩnh vực.
  • GMGA MEASURING cung cấp các thiết bị Đo lường, thiết bị Phân tích, thiết bị Kiểm tra, thiết bị Bảo trì, thiết bị Quá trình, và thiết bị Công nghiệp; cam kết chính hãng với cảm quan mới 100% và chất lượng kỹ thuật tốt nhất từ các thương hiệu NỔI TIẾNG và UY TÍN nhất trên thế giới ra thị trường và tới tay Quý khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp đầy đủ các giấy từ chứng nhận chất lượng (CQ), chứng minh nguồn gốc xuất sứ (CO), và nhiều chứng từ công bố tiêu chuẩn liên quan khác như: ISO, CE. . .
  • GMGA MEASURING cung cấp các dịch vụ lắp đặt và hướng dẫn vận hành tại chỗ. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tích cực. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ các hệ thống máy móc thiết bị được công ty triển khai mạnh mẽ. Chính sách bảo hành dài hạn và hỗ trợ đổi trả với sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn được công ty chúng tôi chú trọng và cam kết với từng khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Tại GMGA MEASURING, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

GMGA MEASURING định hướng phát triển thành một công ty Công nghệ - Công nghiệp - Thương mại & Dịch vụ uy tín đa quốc gia hàng đầu Việt Nam và khu vực. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những Sản phẩm & Dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế !

Đối với khách hàng

GMGA MEASURING luôn cố gắng hết mình để tạo nên những Sản phẩm & Dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho Khách hàng ở mức độ cao nhất.

Khách hàng thân thiết

Tập đoàn Vingroup
Tập đoàn FPT
Tổng Công Ty Cổ Phần Y Tế Danameco
Tập đoàn BIM Việt Nam - BIM Group
Tổng công ty Viglacera
Vissai Group

Đối tác chiến lược

Seiffert Industrial, Inc.
OME-TOP SYSTEMS CO., LTD
PCE Instruments
CAN CiA - Kvase
™ NOVOTEST
Crowcon Detection Instruments Ltd
Microtest Corporation
Intrepid Control Systems
© Trotec GmbH
Hamar Laser Instruments, Inc.