Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị kiểm tra bê tông

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Búa phục hồi bê tông/ Búa đo độ cứng bê tông PCE-HT 225E

Model: PCE-HT 225E

Búa đo độ cứng bê tông PCE-HT 225E còn được gọi là búa phục hồi bê tông hoặc búa Thụy Sĩ, được sử dụng để đo không phá hủy độ cứng bề mặt và cường độ nén. Thích hợp để sử dụng với bê tông, đá và vật liệu xây dựng. Chiếc búa hồi phục kiểm tra độ cứng bê tông này có màn hình kỹ thuật số trực tiếp, chức năng thoại, giao diện dữ liệu cổng USB và bộ nhớ để lưu trữ tới 200 giá trị đo.
  • Phạm vi thử nghiệm: 10 ... 60 MPa or 100 ... 600 kg/cm² / 1450.38 ... 8702.26 psi
  • Năng lượng tác động: 2.207 J or N-m / 0.225 kgf.m / 1.6278 ft-lb or Type N
  • Đột quỵ : 75 ± 0.3 mm / 2.95 ± 0.012 in
  • Bán kính của đầu hình cầu: 25 ± 1 mm / 0.99 ± 0.04 in
  • Bao gồm phần mềm xử lý dữ liệu.

Máy đo cường độ bê tông NOVOTEST IPSM

Model: IPSM

Máy đo cường độ bê tông NOVOTEST IPSM là thiết bị tìm kiếm các khuyết tật không phá hủy trong các sản phẩm bê tông, gạch và các vật liệu rắn khác dựa trên phân tích sự lan truyền của sóng siêu âm trong vật liệu. Hai đầu dò được kết nối trực tiếp với thiết bị (máy phát và máy thu) trong quá trình hoạt động, thiết bị có thời gian phát sóng siêu âm giữa các đầu dò, có một đế cố định (khoảng cách giữa các đầu dò), thiết bị siêu âm khuyết tật này sẽ tính toán vận tốc của sóng siêu âm trong vật liệu, dựa vào đó có thể xây dựng mối tương quan với tham số thử nghiệm. Phương pháp này cho phép người dùng đánh giá các tham số như cường độ, mật độ, mô đun đàn hồi, chỉ số âm thanh và các thông số khác có mối tương quan với tốc độ lan truyền của siêu âm trong vật liệu.

Búa đàn hồi bê tông NOVOTEST SH

Model: NOVOTEST SH

Búa đàn hồi bê tông (sclerometer) NOVOTEST SH - là một thiết bị để kiểm tra cường độ bê tông và vật liệu xây dựng khác. Công cụ phổ biến nhất trên thế giới để đo cường độ của bê tông là Búa Schmidt. Thiết bị này được gọi bằng tên của kỹ sư Ernst Schmidt, người đã phát minh ra việc xây dựng máy đo độ cứng.