Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị đo kích thước

Hiển thị 1–6 của 15 kết quả

Dụng cụ đo đường viền thông minh kỹ thuật số CMI-Z25

Model: CMI-Z25

Dụng cụ đo đường viền thông minh kỹ thuật số CMI-Z25 Metrology với phương pháp đo tọa độ hình chữ nhật , thông qua trục X, cảm biến trục Z, ánh xạ điểm tọa độ đường viền bề mặt của phần được thử, truyền dữ liệu điểm tọa độ đến PC phía trên bằng các thành phần điện. Để thực hiện xử lý toán học trên dữ liệu tọa độ thu thập ban đầu bằng phần mềm, được đánh dấu bằng các dự án khảo sát kỹ thuật cần thiết.

Dụng cụ đo lường và hiệu chuẩn đa năng UMC-TRANSFORMERS

Model: UMC-Series

Dụng cụ đo lường và hiệu chuẩn đa năng UMC-TRANSFORMERS Metrology để đo trực tiếp chiều dài, độ dày, kích thước bên ngoài và đường kính ngoài có hình dạng khác nhau của phôi gia công. Cho kết quả và hiệu suất cao, thiết bị được cấp bằng sáng chế ở Đài Loan và nhiều quốc gia trên thế giới.

Hệ thống đo video CNC AMQ540

Model: AMQ540

Hệ thống đo video CNC AMQ540 có thể giúp người dùng tránh được sai số của con người đối với "Vật thể gia công" do đo thủ công và cũng có thể tránh được hư hỏng thứ cấp gây ra cho "Vật thể gia công" bằng cách đo thủ công, với độ.

Máy chiếu biên dạng quang học VOP-26

Model: VOP-26/ 48/ 612

Máy chiếu biên dạng quang học VOP-26 Metrology là một loại máy móc đo lường công nghiệp dùng để đo kích thước 2D của sản phẩm. Máy đo biên dạng dựa trên nguyên lí quang học, bóng của sản phẩm sẽ được nguồn sáng từ máy chiếu lên màn chiếu, Máy sẽ phóng to hình dạng của vật thể lên màn chiếu, Trên màn chiếu này thường có một lưới có thể xoay 360 độ để trục XY của màn hình có thể được căn chỉnh với một cạnh thẳng của phần gia công để kiểm tra hoặc đo.

Máy đo hình ảnh tự động AMP430

Model: AMP430

Máy đo hình ảnh tự động AMP430 với giao diện vận hành máy dễ học và hiểu, việc đo lường hiệu quả và thuận tiện. Nó có một loạt các chức năng xử lý như tạo báo cáo tự động SPC, phân tích ảnh, v.v., có thể áp dụng cho tất cả các lĩnh vực ứng dụng cho mục đích đo lường. Thiết bị đo này tích hợp hình ảnh quang học tiên tiến, cấu trúc chính xác và công nghệ xử lý dữ liệu nhanh chóng. Hệ thống quang học hoàn hảo, hình ảnh máy tính và hệ thống xử lý phần mềm đo tự động chuyên nghiệp không chỉ có thể thực hiện phép đo chính xác điểm, đường, đường tròn, đường kính, bán kính, góc, v.v. mà còn có thể nhận ra phát hiện tự động hàng loạt, để hoàn thành toàn bộ phát hiện và đo lường đầy đủ với chất lượng và tốc độ cao.

Máy đo kích thước bằng hình ảnh 2D và 3D IMI – AF

Model: IMI - P/ AF/ CN/ CNC

Máy đo kích thước bằng hình ảnh 2D và 3D IMI - AF Metrology với tốc độ và chính xác vượt trội so với máy đo truyền thống. Chỉ một bước: đặt và nhấn - Hệ thống đo hình ảnh ngay tức thời thương hiệu Nhật Bản; dễ sử dụng, hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp.