Sản phẩm

Danh mục

Lò phản ứng sinh học và thiết bị lên men

Hiển thị 1–6 của 8 kết quả

Hệ thống lò phản ứng sinh học lên men Esco StirCradle ™ -Pro

Model:

Hệ thống lò phản ứng sinh học lên men Esco StirCradle ™ -Pro hoàn toàn bằng thép không gỉ được thiết kế với hệ thống SIP chu trình 5 bước tự động cho cả môi trường nuôi cấy và bình phản ứng. Esco VacciXcell cung cấp nhiều loại công suất lò phản ứng sinh học quy mô lớn StirCradle ™ -Pro từ 20L đến 1000L. Tuy nhiên, kích thước lò phản ứng tùy chỉnh có sẵn nếu người dùng yêu cầu một lò phản ứng sinh học tùy chỉnh để nuôi cấy tế bào quy mô lớn.

Lò phản ứng sinh học bể khuấy Esco StirCradle ™

Model:

Lò phản ứng sinh học bể khuấy Esco StirCradle ™ là một lò phản ứng sinh học / lên men dạng bàn để nuôi cấy vi sinh vật. Bằng cách kết hợp tàu, bàn làm việc, bộ điều khiển và máy bơm nhu động thành một hệ thống tích hợp, hệ thống đã được cấp bằng sáng chế này cung cấp hiệu quả công suất lớn nhất cho một diện tích nhỏ.
  • Kiểm soát nhiệt độ
  • Điều kiện chống tạo bọt
  • Kiểm soát tốc độ
  • Điều kiện nguồn cấp dữ liệu
  • kiểm soát độ pH
  • DO kiểm soát
  • Kiểm soát không khí.

Bể phản ứng sinh học quy mô nhỏ Esco BioXcell ® có cánh khuấy

Model: BioXcell ®

Hệ thống lò phản ứng sinh học trong bể khuấy đã có từ lâu, kể từ khi bắt đầu nuôi cấy các tác nhân khác nhau như tế bào, enzym hoặc kháng thể. Bể phản ứng sinh học quy mô nhỏ Esco BioXcell ® là một bể phản ứng sinh học có cánh khuấy dành cho các ứng dụng nghiên cứu và phát triển quy mô nhỏ, có sẵn trong các tàu sử dụng một lần hoặc nhiều lần.

Hệ thống phản ứng sinh học Esco TideXcell ®

Model:

Hệ thống phản ứng sinh học thí điểm Esco TideXcell ® có thể mở rộng tuyến tính chạy trên nguyên tắc "Thủy triều chuyển động". Esco TideXcell ® lý tưởng cho việc mở rộng sinh khối của các tế bào kết dính theo công nghệ sử dụng một lần hoặc sử dụng nhiều lần.

Lò phản ứng sinh học tự động khép kín Esco CelCradle X ® với Máy thu hoạch sử dụng một lần kín

Model:

Lò phản ứng sinh học tự động khép kín Esco CelCradle X ® với Máy thu hoạch sử dụng một lần kín cho các ứng dụng khác nhau như sản xuất vắc xin và liệu pháp tế bào. Esco CelCradle X ® được thiết kế như một lò phản ứng sinh học sử dụng một lần, khép kín và tự động dựa trên nền tảng Tide Motion.

Lò phản ứng sinh học để bàn Esco CelCradle™

Model:

Lò phản ứng sinh học để bàn Esco CelCradle™ là một hệ thống phản ứng sinh học quy mô để bàn có thể hỗ trợ nuôi cấy mật độ tế bào kết dính cao. Esco CelCradle™ là một hệ thống lò phản ứng sinh học đóng gói sử dụng một lần, hiệu quả về chi phí để mở rộng quy mô chặt chẽ từ quy mô phòng thí nghiệm đến quy mô sản xuất. Lò phản ứng sinh học dùng một lần này phù hợp với tủ ấm CO2 6ft 3 (đối với nuôi cấy theo đợt) hoặc tủ ấm 8.5ft 3 CO 2 (đối với nuôi cấy truyền dịch).