Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị phân tích khí

Hiển thị 1–6 của 23 kết quả

Máy dò ngọn lửa Crowcon FGard IR3

Model:

Đầu báo cháy Crowcon FGard IR3 là đầu báo cháy hồng ngoại đa phổ chống cháy nổ. Crowcon FGard IR3 lại hiệu suất vượt trội, đáp ứng các đám cháy nhiên liệu lỏng hydrocacbon và khí đốt ở khoảng cách xa.

Camera dò khí hồng ngoại SafEye Quasar 900

Model: Quasar 900

Camera dò khí hồng ngoại SafEye Quasar 900 Crowcon là một trong các hệ thống phát hiện khí hồng ngoại (IR) đường mở dựa trên công nghệ đã được chứng minh để phát hiện nhanh các khí và hơi dễ cháy trong tầm nhìn dài tới 200m.

Máy dò khí oxy và độc hại TXgard Plus

Model: TXgard Plus

Máy dò khí oxy và độc hại TXgard Plus Crowcon là một máy phát khí độc hoặc khí oxy được chứng nhận (Ex d), ATEX, IECEx và UL với màn hình LCD cục bộ. Một lựa chọn các cảm biến có sẵn cho phép sử dụng trong một loạt các ứng dụng, bao gồm xử lý nước, thăm dò dầu khí, nhà máy hóa chất và sản xuất thép.

Máy dò khí dễ cháy Flamgard Plus

Model: Flamgard Plus

Máy dò khí dễ cháy Flamgard Plus Crowcon là một máy phát hiện khí dựa trên viên nén flameproof (Ex d) với màn hình hiển thị & đầu ra 4-20mA, cho hơi hydrocarbon, hơi hydro và xăng.

Máy phát hiện khí độc TXgard-IS+

Model: TXgard-IS+

Máy phát hiện khí độc TXgard-IS+ là một máy dò khí độc và oxy độc hại (IS) an toàn nội tại với màn hình LCD cục bộ. Một lựa chọn rất rộng của các cảm biến có sẵn để sử dụng trong nhiều ứng dụng. TXgard-IS + được chứng nhận ATEX để sử dụng trong Vùng 0,1 hoặc 2 khu vực nguy hiểm và cũng được chứng nhận UL và cUL để sử dụng trong Khu vực 1 hoặc 2 khu vực nguy hiểm.

Cảm biến khí độc cố định Xgard Bright

Model: Xgrad Bright

Cảm biến khí độc cố định Xgard Bright Crowcon là một nền tảng đa năng cung cấp khả năng phát hiện và theo dõi oxy độc hại và dễ cháy, đồng thời giúp dễ vận hành và giảm chi phí lắp đặt. Cung cấp tín hiệu Modbus 4-20mA và RS-485 tương tự như tiêu chuẩn, Xgard Bright đi kèm với rơle Báo động và Lỗi theo tiêu chuẩn cũng như liên lạc HART tùy chọn. Giảm chi phí lắp đặt, việc thực hiện địa chỉ 4 dây giúp giảm đáng kể các yêu cầu về cáp. Màn hình OLED lớn cho phép người dùng dễ dàng làm việc với Xgard Bright trong quá trình cài đặt, hiệu chỉnh và bảo trì thường xuyên mà không cần phải mở vỏ.