Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị phân tích khí

Hiển thị 1–6 của 23 kết quả

Cảm biến khí độc cố định Xgard Bright

Model: Xgrad Bright

Cảm biến khí độc cố định Xgard Bright Crowcon là một nền tảng đa năng cung cấp khả năng phát hiện và theo dõi oxy độc hại và dễ cháy, đồng thời giúp dễ vận hành và giảm chi phí lắp đặt. Cung cấp tín hiệu Modbus 4-20mA và RS-485 tương tự như tiêu chuẩn, Xgard Bright đi kèm với rơle Báo động và Lỗi theo tiêu chuẩn cũng như liên lạc HART tùy chọn. Giảm chi phí lắp đặt, việc thực hiện địa chỉ 4 dây giúp giảm đáng kể các yêu cầu về cáp. Màn hình OLED lớn cho phép người dùng dễ dàng làm việc với Xgard Bright trong quá trình cài đặt, hiệu chỉnh và bảo trì thường xuyên mà không cần phải mở vỏ.

Camera dò khí hồng ngoại SafEye Quasar 900

Model: Quasar 900

Camera dò khí hồng ngoại SafEye Quasar 900 Crowcon là một trong các hệ thống phát hiện khí hồng ngoại (IR) đường mở dựa trên công nghệ đã được chứng minh để phát hiện nhanh các khí và hơi dễ cháy trong tầm nhìn dài tới 200m.

Máy dò đa luồng 5 khí hồng ngoại Gas-Pro IR

Model: Gas-Pro IR

May-do-da-luong-5-khi-hong-ngoai-gas-pro-ir-Crowcon May-do-da-luong-5-khi-hong-ngoai-gas-pro-ir-Crowcon May-do-da-luong-5-khi-hong-ngoai-gas-pro-ir-Crowcon May-do-da-luong-5-khi-hong-ngoai-gas-pro-ir-Crowcon May-do-da-luong-5-khi-hong-ngoai-gas-pro-ir-Crowcon Máy dò đa luồng 5 khí hồng ngoại Gas-Pro IR Crowcon là thiết bị dò khí với phép đo hồng ngoại giúp cải thiện độ tin cậy và đo khí theo hai bước sóng khác nhau: một loại hấp thụ khí còn loại kia thì không. Với rất ít khả năng bị nhiễm độc, Gas-Pro IR vốn đã an toàn hơn và tiết kiệm nhu cầu thay thế viên thường xuyên và đắt tiền khi sử dụng trong môi trường có khả năng bị ô nhiễm.

Máy dò khí dễ cháy di động Gas-Pro TK

Model: Gas-Pro TK

May-do-khi-de-chay-di-dong-gas-pro-tk-Crowcon May-do-khi-de-chay-di-dong-gas-pro-tk-Crowcon May-do-khi-de-chay-di-dong-gas-pro-tk-Crowcon May-do-khi-de-chay-di-dong-gas-pro-tk-Crowcon May-do-khi-de-chay-di-dong-gas-pro-tk-Crowcon Máy dò khí dễ cháy di động Gas-Pro TK Crowcon lý tưởng ở mọi nồng độ khí dễ cháy, nó sử dụng công nghệ cảm biến tốt nhất để giám sát đáng tin cậy môi trường bể trơ - IR kép. Gas-Pro TK được thiết kế để sử dụng trong môi trường chuyên gia này, nơi các máy dò khí tiêu chuẩn sẽ không hoạt động, cho dù là bể lọc hay giải phóng khí.

Máy dò khí dễ cháy Flamgard Plus

Model: Flamgard Plus

Máy dò khí dễ cháy Flamgard Plus Crowcon là một máy phát hiện khí dựa trên viên nén flameproof (Ex d) với màn hình hiển thị & đầu ra 4-20mA, cho hơi hydrocarbon, hơi hydro và xăng.

Máy dò khí đa năng cố định Xgard

Model: Xgard

Máy dò khí đa năng cố định Xgard là một lựa chọn toàn diện của các máy dò khí điểm cố định đáp ứng các yêu cầu đa dạng để phát hiện khí trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Thiết bị dò khí này bao gồm nhiều xử lý nước, dầu khí, năng lượng, cơ sở nghiên cứu và lắp đặt sản xuất.