Sản phẩm

Danh mục

Máy dò khuyết tật

Hiển thị 1–6 của 15 kết quả

Máy dò khuyết tật lớp phủ NOVOTEST SPARK-1

Model:

Máy dò khuyết tật lớp phủ NOVOTEST SPARK-1 được thiết kế để kiểm tra tính liên tục của các lớp phủ cách nhiệt (polyme, epoxy, bitum, v.v.) với độ dày lớp phủ lên đến 12 mm; Của đường ống dầu, khí đốt và các đường ống, sản phẩm khác trong quá trình vận hành và bảo dưỡng chúng.

Máy đo độ dày A-Scan NOVOTEST UT-2A

Model:

Máy đo độ dày A-Scan NOVOTEST UT-2A là một sự lựa chọn tuyệt vời để kiểm tra siêu âm của chuyên gia trong phòng thí nghiệm và các điều kiện hiện trường.

Máy dò khuyết tật siêu âm mini NOVOTEST UD2303

Model:

Máy dò khuyết tật siêu âm mini NOVOTEST UD2303 là phiên bản nhỏ gọn của máy dò khuyết tật công nghiệp với một bộ chức năng và chế độ được thiết kế để đơn giản hóa hết mức có thể quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm thường xuyên.

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger II

Model: Avenger II

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger II là thiết bị siêu âm khuyết tật cầm tay siêu nhẹ và chắc chắn được sử dụng hàng ngày để đánh giá các vật đúc đầu tư, kiểm tra tại chỗ, chất dẻo và cánh tuabin, bồn chứa, ống và ống dẫn...

Máy dò lỗ hổng siêu âm cầm tay UD3-71

Model: UD3-71

Máy dò lỗ hổng siêu âm cầm tay UD3-71 OKOndt là máy phát hiện lỗ hổng đa năng siêu âm dành cho:
  • Kiểm tra không phá hủy thủ công các sản phẩm để phát hiện các khuyết tật như gián đoạn và không đồng nhất của nguyên liệu trong kho thô, thành phẩm, hàng hóa trong quá trình, hàn, hàn, bu lông, đinh tán và các khớp khác;
  • Đo độ sâu khuyết và tọa độ sâu;
  • Đo độ dày của các mặt hàng khác nhau khi truy cập một chiều vào chúng;
  • Đo lường tín hiệu (phản ánh từ khuyết tật) tỷ lệ biên độ;
  • Đo kích thước khuyết tật tương đương;
  • Đánh giá vận tốc âm thanh trong vật liệu lặt vặt.

Máy dò khuyết tật siêu âm ОKО-22М-UT

Model: OKO-22M-UT

Máy dò khuyết tật siêu âm ОKО-22М-UT OKOndt của nhãn hiệu Ấn độ là một đơn vị điện tử độc lập và được thiết kế để ứng dụng trong các Hệ thống NDT tự động đa kênh hiệu suất cao, các hệ thống có thể vận chuyển (hệ thống NDT cơ giới) hoặc để thử nghiệm thủ công. Có sẵn trong một số mô hình máy phát hiện lỗ hổng khác nhau về số lượng kênh và trong một khối các chức năng tích hợp để xử lý kết quả.