Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị kiểm tra tính cơ học của vật liệu

Hiển thị 1–6 của 10 kết quả

Máy đo nhiệt biến dạng HDT & Vicat của vật liệu QT-300B

Model: QT-300B

Máy đo nhiệt biến dạng HDT & Vicat của vật liệu QT-300B vận hành dễ dàng với độ chính xác cao. Nó được sử dụng phổ biến trong các trường cao đẳng, các đơn vị nghiên cứu khoa học và các đơn vị giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kết quả thử nghiệm rõ ràng và trực quan. Nó sử dụng điều khiển máy tính đơn lẻ, đầu ra điều chỉnh pha PID với cài đặt nhiệt độ giới hạn trên khi nhiệt độ thử nghiệm đạt đến giới hạn.

Máy đo nhiệt độ mềm hoá Vicat & HDT QT-300A

Model: QT-300A

Máy đo nhiệt độ mềm hoá Vicat & HDT QT-300A vận hành dễ dàng với độ chính xác cao. Nó được sử dụng phổ biến trong các trường cao đẳng, các đơn vị nghiên cứu khoa học và các đơn vị giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kết quả thử nghiệm rõ ràng và trực quan. Nó sử dụng điều khiển máy tính đơn lẻ, đầu ra điều chỉnh pha PID với cài đặt nhiệt độ giới hạn trên khi nhiệt độ thử nghiệm đạt đến giới hạn.

Máy kiểm tra vật liệu đa năng kỹ thuật số QT-6203

Model: QT-6203 Series

Máy kiểm tra vật liệu đa năng kỹ thuật số QT-6203 được sử dụng để kiểm tra tính chất vật lý của độ giãn dài, độ nén, độ bong tróc, độ uốn xé, độ uốn 3 điểm, độ cắt của vật liệu kim loại và phi kim loại. Máy có thể được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn GB, ISO, JIS, ASTM, DIN và tiêu chuẩn khác do khách hàng cung cấp.

Máy kiểm tra thả rơi tự do hai cánh tay XB-OTS-220B

Model: XB-OTS-220B

Máy kiểm tra thả rơi tự do hai cánh tay XB-OTS-220B OTS thiết bị kiểm tra va đập tự động, để xác định độ hư hại của hộp thùng, đóng gói khi được thả rơi từ một độ cao thích hợp định sẵn.... từ đó đánh giá chính xác được chất lượng của sản phẩm cũng như khả năng đóng gói vận chuyển chuyên nghiệp.

Máy kiểm tra rung sóc tần số thấp XB-OTS-S50ZY

Model: OTS XB-L

Máy kiểm tra rung sóc tần số thấp XB-OTS-S50ZY được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp quốc phòng, hàng không vũ trụ, thông tin liên lạc, điện tử, oto, thiết bị gia dụng và các ngành công nghiệp khác. Thiết bị Máy thử rung sóc điện từ tần số thấp được sử dụng để phát hiện lỗi sớm, để mô phỏng đánh giá điều kiện thực tế và kiểm tra cường độ kết cấu, và một loạt các ứng dụng, kết quả thử nghiệm trên diện rộng đáng tin cậy và chính xác.

Máy kiểm tra rung sóc tần số cao XB-OTS- EV203

Model: XB-H

Máy kiểm tra rung sóc tần số cao XB-OTS- EV203 được sử dụng trong môi trường giáo dục, nghiên cứu phòng thí nghiệm. Thông qua cấu trúc mạch từ kép, vòng tròn hoạt động của xương tự tạo hỗ trợ dịch chuyển trên không và vòng bi lăn hướng dẫn tuyến tính, cách ly, công nghệ hiện đại và đặc biệt. Thiết bị máy thử rung sóc điện từ tần số cao XB-OTS- EV203 có thể hoàn thành các thử nghiệm hình sin ba trục X, Y, Z. Và băng thông rộng các thử nghiệm rung ngẫu nhiên. Và các thử nghiện rung sóc cổ điển: hình thang, nửa hình sin, sóng rang và phản ứng phổ sốc.