Sản phẩm

Danh mục

Căn chỉnh ròng rọc

Hiển thị 1–6 của 8 kết quả

Hộp dụng cụ lắp đặt dây đai truyền động & bảo trì ròng rọc KX-2550-TB / KX-3550-TB

Model: KX-2550-TB / KX-3550-TB

Hộp dụng cụ lắp đặt dây đai truyền động & bảo trì ròng rọc KX-2550-TB / KX-3550-TB từ nhà sản xuất Seiffert Industrial cho phép người dùng lưu trữ và vận chuyển mọi thứ bạn cần để lắp đặt đai truyền động mới trong một trường hợp thuận tiện.

Bộ công cụ đào tạo căn chỉnh và căng đai bằng Laser KX-6550-ST-TB

Model: KX-6550-ST-TB

Bộ công cụ đào tạo căn chỉnh và căng đai bằng Laser KX-6550-ST-TB là một gói đào tạo hoàn chỉnh để căn chỉnh bằng laser và đào tạo căng đai phù hợp.

Gói đào tạo căn chỉnh & căng đai bằng Laser chuyên nghiệp này bao gồm Máy huấn luyện căn chỉnh & căng đai KX-6550-ST và Hộp Công cụ Bảo trì & Lắp đặt Dây đai rất phổ biến của Seiffert Industrial.

Máy huấn luyện căn chỉnh và căng đai KX-6550-ST

Model: KX-6550-ST

Máy huấn luyện căn chỉnh và căng đai KX-6550-ST của nhà sản xuất Seiffert Industrial là thiết bị huấn luyện căng đai và căn chỉnh ròng rọc đa năng chắc chắn nhưng nhẹ. Nó là một công cụ đặc biệt để căn chỉnh và huấn luyện căng đai thích hợp.

KX-6550-ST được phát triển đặc biệt cho nhu cầu của người hướng dẫn chuyên nghiệp.

Thiết bị đo độ lệch trục khuỷu điện tử DI-5

Model: DI-5

Thiết bị đo độ lệch trục khuỷu điện tử DI-5 Seiffert: Việc thường xuyên kiểm tra, đo độ nghiêng trên trục khuỷu là vô cùng quan trọng, kết quả chỉ báo độ lệch này giúp đánh khả năng và mức độ làm việc an toàn của máy móc. Máy chỉ báo đo độ lệch điện tử của dòng lăng kính DI-5, công việc xác định độ lệch trục sẽ dễ dàng hơn nhiều và độ chính xác sẽ được cải thiện. Như một tùy chọn cho thiết bị, người dùng có thể kết nối bộ phụ kiện buồng để kiểm tra mức độ rụng của ống lót xi lanh và so sánh độ mòn. Bộ chỉ báo lệch hướng DI-5 đã được sử dụng bởi rất nhiều kỹ sư tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Thiết bị căn chỉnh dây đai và ròng rọc Laser Pulley Pro® Green KX-3550

Model: KX-3550

Thiết bị căn chỉnh dây đai & ròng rọc Laser Pulley PRO® Green KX-3550 của nhà sản xuất Seiffert Industrial có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và bền. Thiết bị căn chỉnh laser này được gắn từ tính chắc chắn vào mặt trong hoặc mặt ngoài của bất kỳ ròng rọc hoặc đĩa xích nào làm cho không có bộ phận hoặc mục tiêu nhỏ nào có thể bị thất lạc.

Pulley PRO® Green KX-3550 sử dụng công nghệ chùm tia laze phản xạ đã được kiểm chứng và được cấp bằng sáng chế cho độ phân giải góc tối đa, do đó cung cấp cho bạn kết quả đọc chính xác và đáng tin cậy nhất mà không phương pháp hoặc công cụ căn chỉnh đai nào khác có thể sánh được.

  • Khoảng cách hoạt động lên đến: 15 ft. (4,6 m) hoặc cao hơn.
  • Laser màu xanh lá cây sáng hơn màu đỏ gấp 10 lần.
  • Công nghệ chùm tia laser phản xạ đã được chứng minh.

Công cụ căn chỉnh ròng rọc & dây đai Laser Pulley Partner® KX-2550

Model: KX-2550

Công cụ căn chỉnh ròng rọc & dây đai Laser Pulley Partner® KX-2550 của nhà sản xuất Seiffert Industrial có trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và bền. Thiết bị cân chỉnh laser này được gắn từ tính vào mặt trong hoặc mặt ngoài của bất kỳ ròng rọc hoặc đĩa xích nào và không có bộ phận hoặc mục tiêu nhỏ nào có thể bị bỏ qua.

  • Khoảng cách hoạt động lên đến 6 ft. (1,9 m) hoặc cao hơn
  • Sử dụng công nghệ chùm tia laser phản xạ đã được chứng minh.