Sản phẩm

Danh mục

Máy dò lỗ hổng

Hiển thị 1–6 của 20 kết quả

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger EZ-1

Model: Avenger EZ-1

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger EZ-1 NDT Systems chắc chắn, nhẹ, được sử dụng hàng ngày trong việc đánh giá vật đúc đầu tư, kiểm tra tại chức, nhựa, lưỡi tuabin, xe tăng, ống và ống. Với màn hình phân chia đa cổng cho A-track và B-scan, Avenger cung cấp các phép đo chính xác và đáng tin cậy để định cỡ các khuyết tật bề mặt phụ trong bất kỳ vật liệu rắn nào.
  • Khả năng đa cổng
  • Chia màn hình theo dõi A, quét B
  • Tự động nhận dạng đầu dò
  • USB, chế độ báo động cảnh báo.

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger II

Model: Avenger II

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger II là thiết bị siêu âm khuyết tật cầm tay siêu nhẹ và chắc chắn được sử dụng hàng ngày để đánh giá các vật đúc đầu tư, kiểm tra tại chỗ, chất dẻo và cánh tuabin, bồn chứa, ống và ống dẫn...

Máy dò khuyết tật đường ray siêu âm UDS2-77

Model: UDS2-77

Máy dò khuyết tật đường ray siêu âm UDS2-77 OKOndt là một xe đẩy cơ giới dành cho việc kiểm tra một đường ray. Máy dò lỗ hổng tiên tiến này sử dụng sơ đồ quét độc đáo cho phép kiểm tra toàn bộ phần đường ray ( ngoại trừ mặt bích chân ) bằng kỹ thuật tạo tiếng vang xung, bóng dội và hình ảnh dội lại.

Máy dò khuyết tật lớp phủ NOVOTEST SPARK-1

Model:

Máy dò khuyết tật lớp phủ NOVOTEST SPARK-1 được thiết kế để kiểm tra tính liên tục của các lớp phủ cách nhiệt (polyme, epoxy, bitum, v.v.) với độ dày lớp phủ lên đến 12 mm; Của đường ống dầu, khí đốt và các đường ống, sản phẩm khác trong quá trình vận hành và bảo dưỡng chúng.

Máy dò khuyết tật PCE-FD 20

Model: PCE-FD 20

Máy dò khuyết tật PCE-FD 20 với màn hình LCD lớn hiển thị bản đồ A-scan các tín hiệu siêu âm cũng như mặt cắt ngang B-scan. Lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng cơ khí, hàng không vũ trụ và luyện kim, máy dò lỗ hổng siêu âm tần số cao này sử dụng đầu dò tiếp xúc (bao gồm hai đầu dò khác nhau; 45 ° và 90 °) để đo độ dày vật liệu và xác định lỗ hổng và khuyết tật như gián đoạn trong mối hàn.
  • Dải tần hoạt động: 1 ... 10 MHz
  • Phạm vi khoảng thời gian đo được: 6 ... 1000 microseconds (µs)
  • Tốc độ âm thanh: 1000 ... 9999 m / s.

Máy dò khuyết tật siêu âm cầm tay Sonocon B

Model: Sonocon B

Máy dò khuyết tật siêu âm cầm tay Sonocon B OKOndt thuộc về các thế hệ kế tiếp của các công cụ UT cầm tay. Sử dụng thiết bị điện tử cao cấp và có bộ chế độ và tính năng phần mềm phong phú nhất, nó có thể giải quyết mọi tác vụ bằng thiết bị UT di động.