Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị Kiểm tra

Hiển thị 1–6 của 72 kết quả

Máy thử mài mòn RCA Szpengjie PJ-7-IBB-CC

Model:

Máy thử mài mòn RCA Szpengjie PJ-7-IBB-CC còn được gọi là máy kiểm tra độ mòn mài mòn được sử dụng để kiểm tra các bề mặt về khả năng chống mài mòn và mài mòn.

Máy kiểm tra sản xuất tai nghe AEC210

Model: AEC210

Máy kiểm tra sản xuất tai nghe AEC210 là một chi phí giải pháp hiệu quả để thử nghiệm tai nghe số lượng sản xuất trên Dây chuyền sản xuất. Micrô gắn phẳng và tính linh hoạt để thêm loa và micrô bổ sung giúp bạn có thể để kiểm tra cả tai nghe chống ồn và tai nghe với micro.
  • Định vị tai nghe chính xác
  • Kết quả lặp lại
  • Bao gồm micrô ICP®
  • Cấu hình cao
  • Giải pháp hiệu quả về chi phí để triển khai rộng rãi.

Thiết bị kiểm tra R&D của tai nghe AEC206

Model: AEC206

Thiết bị kiểm tra R&D của tai nghe AEC206 là một công cụ để kiểm tra tai nghe siêu âm, vòng tròn, siêu âm, tai nghe trong và tai nghe loại chèn.
  • Vận chuyển được lắp ráp sẵn và sẵn sàng sử dụng trong một hộp chắc chắn
  • IEC 60318-4 (711) bộ mô phỏng tai bịt kín với micrô
  • Bao gồm bộ tiền khuếch đại ICP® (IEPE) với TEDS
  • Bao gồm 4 loa tai (2 trái và 2 phải).

Máy đo nhiệt biến dạng HDT & Vicat của vật liệu QT-300B

Model: QT-300B

Máy đo nhiệt biến dạng HDT & Vicat của vật liệu QT-300B vận hành dễ dàng với độ chính xác cao. Nó được sử dụng phổ biến trong các trường cao đẳng, các đơn vị nghiên cứu khoa học và các đơn vị giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kết quả thử nghiệm rõ ràng và trực quan. Nó sử dụng điều khiển máy tính đơn lẻ, đầu ra điều chỉnh pha PID với cài đặt nhiệt độ giới hạn trên khi nhiệt độ thử nghiệm đạt đến giới hạn.

Máy đo nhiệt độ mềm hoá Vicat & HDT QT-300A

Model: QT-300A

Máy đo nhiệt độ mềm hoá Vicat & HDT QT-300A vận hành dễ dàng với độ chính xác cao. Nó được sử dụng phổ biến trong các trường cao đẳng, các đơn vị nghiên cứu khoa học và các đơn vị giám sát, kiểm tra chất lượng sản phẩm. Kết quả thử nghiệm rõ ràng và trực quan. Nó sử dụng điều khiển máy tính đơn lẻ, đầu ra điều chỉnh pha PID với cài đặt nhiệt độ giới hạn trên khi nhiệt độ thử nghiệm đạt đến giới hạn.

Máy kiểm tra thuỷ lực kỹ thuật số QT-6030D

Model: QT Series

Máy kiểm tra thuỷ lực kỹ thuật số QT-6030D có thể đảm nhiệm vai trò của các máy điều khiển tự động servo điện - thủy lực, đo lường tự động, thu thập dữ liệu, hiển thị và xử lý kết quả thí nghiệm. Với thân dưới có quy cách lấy máy xi lanh dầu làm nền tảng chủ đạo, cấu tạo bơm chính xác và van servo điện-thủy lực, bộ điều khiển servo và PC để nhận ra điều khiển vòng kín đa kênh có thể hoàn thành quá trình kiểm tra điều khiển tự động, chức năng đo tự động. Đây là thiết bị chuyên dụng, với các tính năng có độ tin cậy cao, dễ dàng nâng cấp, phù hợp với sự phát triển, thay đổi của của công nghệ đo lường, người thử nghiệm và tiêu chuẩn thử nghiệm.