Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị kiểm tra mối hàn siêu âm

Hiển thị 1–6 của 17 kết quả

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger EZ-1

Model: Avenger EZ-1

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger EZ-1 NDT Systems chắc chắn, nhẹ, được sử dụng hàng ngày trong việc đánh giá vật đúc đầu tư, kiểm tra tại chức, nhựa, lưỡi tuabin, xe tăng, ống và ống. Với màn hình phân chia đa cổng cho A-track và B-scan, Avenger cung cấp các phép đo chính xác và đáng tin cậy để định cỡ các khuyết tật bề mặt phụ trong bất kỳ vật liệu rắn nào.
  • Khả năng đa cổng
  • Chia màn hình theo dõi A, quét B
  • Tự động nhận dạng đầu dò
  • USB, chế độ báo động cảnh báo.

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger II

Model: Avenger II

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger II là thiết bị siêu âm khuyết tật cầm tay siêu nhẹ và chắc chắn được sử dụng hàng ngày để đánh giá các vật đúc đầu tư, kiểm tra tại chỗ, chất dẻo và cánh tuabin, bồn chứa, ống và ống dẫn...

Máy dò khuyết tật PCE-FD 20

Model: PCE-FD 20

Máy dò khuyết tật PCE-FD 20 với màn hình LCD lớn hiển thị bản đồ A-scan các tín hiệu siêu âm cũng như mặt cắt ngang B-scan. Lý tưởng để sử dụng trong các ứng dụng cơ khí, hàng không vũ trụ và luyện kim, máy dò lỗ hổng siêu âm tần số cao này sử dụng đầu dò tiếp xúc (bao gồm hai đầu dò khác nhau; 45 ° và 90 °) để đo độ dày vật liệu và xác định lỗ hổng và khuyết tật như gián đoạn trong mối hàn.
  • Dải tần hoạt động: 1 ... 10 MHz
  • Phạm vi khoảng thời gian đo được: 6 ... 1000 microseconds (µs)
  • Tốc độ âm thanh: 1000 ... 9999 m / s.

Máy dò khuyết tật siêu âm cầm tay Sonocon B

Model: Sonocon B

Máy dò khuyết tật siêu âm cầm tay Sonocon B OKOndt thuộc về các thế hệ kế tiếp của các công cụ UT cầm tay. Sử dụng thiết bị điện tử cao cấp và có bộ chế độ và tính năng phần mềm phong phú nhất, nó có thể giải quyết mọi tác vụ bằng thiết bị UT di động.

Máy dò khuyết tật siêu âm mini NOVOTEST UD2303

Model:

Máy dò khuyết tật siêu âm mini NOVOTEST UD2303 là phiên bản nhỏ gọn của máy dò khuyết tật công nghiệp với một bộ chức năng và chế độ được thiết kế để đơn giản hóa hết mức có thể quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm thường xuyên.

Máy dò khuyết tật siêu âm ОKО-22М-UT

Model: OKO-22M-UT

Máy dò khuyết tật siêu âm ОKО-22М-UT OKOndt của nhãn hiệu Ấn độ là một đơn vị điện tử độc lập và được thiết kế để ứng dụng trong các Hệ thống NDT tự động đa kênh hiệu suất cao, các hệ thống có thể vận chuyển (hệ thống NDT cơ giới) hoặc để thử nghiệm thủ công. Có sẵn trong một số mô hình máy phát hiện lỗ hổng khác nhau về số lượng kênh và trong một khối các chức năng tích hợp để xử lý kết quả.