Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị kiểm tra mối hàn siêu âm

Hiển thị 1–6 của 17 kết quả

Máy đo độ dày A-Scan NOVOTEST UT-2A

Model:

Máy đo độ dày A-Scan NOVOTEST UT-2A là một sự lựa chọn tuyệt vời để kiểm tra siêu âm của chuyên gia trong phòng thí nghiệm và các điều kiện hiện trường.

Máy dò khuyết tật siêu âm mini NOVOTEST UD2303

Model:

Máy dò khuyết tật siêu âm mini NOVOTEST UD2303 là phiên bản nhỏ gọn của máy dò khuyết tật công nghiệp với một bộ chức năng và chế độ được thiết kế để đơn giản hóa hết mức có thể quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm thường xuyên.

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger II

Model: Avenger II

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger II là thiết bị siêu âm khuyết tật cầm tay siêu nhẹ và chắc chắn được sử dụng hàng ngày để đánh giá các vật đúc đầu tư, kiểm tra tại chỗ, chất dẻo và cánh tuabin, bồn chứa, ống và ống dẫn...

Máy dò lỗ hổng siêu âm NOVOTEST UD4701PA

Model: UD4701PA

Máy dò lỗ hổng siêu âm NOVOTEST UD4701PA là một thiết bị phát hiện khuyết tật vơi công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Thiết bị thiết kế để thử nghiệm các sản phẩm kim loại và composite, mối hàn đường ống, vật rèn và vật đúc, vật thể máy bay, kiểm tra ăn mòn, v.v. theo EN 12668-1, ISO 18563-1.

Máy dò lỗ hổng Raptor

Model: Raptor

Máy dò lỗ hổng Raptor NDT Systems được sử dụng hàng ngày trong các ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, ô tô, composite và dầu khí. Với màn hình màu nâng cao và khả năng lái máy quét để thu thập dữ liệu quét A, B và C, Raptor thu thập kết quả chính xác hơn so với các máy dò lỗ hổng di động khác trên thị trường. Raptor là duy nhất với khả năng quét C và quét 3D, cho phép người vận hành xử lý các ứng dụng khó nhất trong một số môi trường khắc nghiệt nhất.
  • Hình ảnh A, B, C Scan
  • Khả năng điều khiển của phạm vi máy tính quét
  • Tự động thăm dò – nhiều khả năng thăm dò
  • Hiển thị màu sắc
  • Thiết kế nhỏ gọn chắn chắn và di động.

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger EZ-1

Model: Avenger EZ-1

Máy dò khuyết tật đa năng Avenger EZ-1 NDT Systems chắc chắn, nhẹ, được sử dụng hàng ngày trong việc đánh giá vật đúc đầu tư, kiểm tra tại chức, nhựa, lưỡi tuabin, xe tăng, ống và ống. Với màn hình phân chia đa cổng cho A-track và B-scan, Avenger cung cấp các phép đo chính xác và đáng tin cậy để định cỡ các khuyết tật bề mặt phụ trong bất kỳ vật liệu rắn nào.
  • Khả năng đa cổng
  • Chia màn hình theo dõi A, quét B
  • Tự động nhận dạng đầu dò
  • USB, chế độ báo động cảnh báo.