Máy đo kiểm tra ATP thực phẩm PCE-ATP 1

Giá: Liên hệ

Model PCE-ATP 1
Hãng sản xuất PCE
Nguồn cấp
Trọng lượng
Kích thước
Tình trạng Còn hàng
Bảo hành 12 tháng

I. Đặc điểm kỹ thuật máy đo kiểm tra ATP thực phẩm PCE-ATP 1

Máy đo kiểm tra ATP Thực phẩm / Vệ sinh an toàn thực phẩm / Cho phép phát hiện nhanh chóng dư lượng vi khuẩn / Lưu trữ tới 10.000 bản ghi dữ liệu được đóng dấu ngày và thời gian vào bộ nhớ trong / Cung cấp kết nối qua giao diện máy in USB và Bluetooth / Bao gồm phần mềm PC để phân tích.

May-do-kiem-tra-atp-thuc-pham-pce-atp-1
 • PCE-ATP 1 là thiết bị an toàn vệ sinh thực phẩm - Máy kiểm tra ATP, máy đo ATP, máy phát quang được sử dụng; để kiểm tra bề mặt kiểm tra và phát hiện các mối hiểm họa thực phẩm. Máy đo kiểm tra an toàn vẹ sinh thực phẩm này cho phép kiểm tra và giám sát adenosine triphosphate (ATP); thế hệ đầu tiên nhanh chóng và dễ dàng để đảm bảo vệ sinh, khử trùng và vệ sinh đúng cách. PCE-ATP 1 là máy kiểm tra ATP có thể được sử dụng để kiểm soát độ sạch và sử dụng tài liệu trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Hoạt động cơ bản Máy kiểm tra ATP:

 • Sử dụng PCE-ATP SWAB ( vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin phụ kiện ) để lấy mẫu bề mặt cần kiểm tra. Ấn miếng gạc xuống ống, để miếng gạc tiếp xúc với chất lỏng và thuốc thử phản ứng. Lắc nhẹ ống để đảm bảo mẫu được bao phủ hoàn toàn. Đưa toàn bộ ống nghiệm vào buồng đo của máy thử PCE-ATP 1 ATP. Sau 20 giây, kết quả đo được hiển thị theo đơn vị ánh sáng tương đối (RLU) trên màn hình thử ATP.
May-do-kiem-tra-atp-thuc-pham-pce-atp-1

Các ưu điểm:

 • Phạm vi đo: 0 ... 999,999 relative light units (RLUs)
 • Lưu trữ tới 10.000 bản ghi dữ liệu được ghi ngày và thời gian vào bộ nhớ trong
 • Cho phép phát hiện nhanh dư lượng vi khuẩn
 • Hiển thị kết quả đo chính xác trên màn hình LCD lớn sau chỉ 20 giây
 • Thực hiện xác định định lượng ATP nội bào và ngoại bào
 • Tính năng tự động điều chỉnh và nhiều chức năng người dùng
 • Cung cấp kết nối qua giao diện máy in USB và Bluetooth
 • Bao gồm phần mềm PC để phân tích.

Thông tin thêm về kiểm tra ATP:

PCE-ATP 1
 • Giám sát các điều kiện vệ sinh là điều cần thiết bất kể nó đi theo hướng nào ở lĩnh vực nào và ở bất kỳ đâu.
 • Tuy nhiên, ở một số lĩnh vực nhất định việc giám sát an toàn vệ sinh có tầm quan trọng quan trọng. Ngành công nghiệp thực phẩm và các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm là một trong những ngành quan tâm lớn nhất từ ​​các cơ quan tơi kiểm soát các điều kiện vệ sinh.
 • Hơn thế nũa quan trọng hơn là khách hàng phải có được một sản phẩm sạch và an toàn cho sức khỏe, không bị nhiễm bẩn và nguy hiểm để bắt vi khuẩn hoặc bệnh tật không mong muốn cùng với sản phẩm chất lượng kém được mua. Nó là hoàn toàn tàn phá cho các doanh nghiệp thực phẩm nếu khiếu nại của khách hàng về chất lượng có được một đặc tính vĩnh viễn, về lâu dài sẽ hủy hoại danh tiếng và mang lại tổn thất tài chính lớn.
 • Một phương pháp mới để phát hiện ATP nhanh chóng và hiệu quả (adenosine triphosphate), so với kiểm tra trực quan thông thường (không đủ và đủ tin cậy) hoặc xét nghiệm vi sinh (mất nhiều thời gian), giúp tìm ra bề mặt bẩn nhanh chóng chính xác, đánh giá các rủi ro và thực hiện loại bỏ các vấn đề hiện có.
 • Thiết bị ATP có thể được sử dụng tại một cửa hàng thịt. Nó là một công cụ giúp nhìn thấy những gì mà ngay cả mắt sắc bén và chăm chú nhất cũng không thể nhìn thấy - vi khuẩn vô hình, nếu không được loại bỏ, có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng hơn sau khi chúng phát triển và lan rộng.
 • ATP đo kiểm tra và phát hiện mọi vi sinh vật, tế bào sống, và tất nhiên, thực phẩm, vi khuẩn, nấm mốc và tương tự, nhưng mức độ của nó có thể nói lên rất nhiều về sự nhiễm bẩn của một bề mặt tiếp xúc với một số thực phẩm nhất định, hoặc vượt quá giới hạn hoặc trong phạm vi được chấp nhận.
 • Trong phần lớn các trường hợp sản xuất, bản thân các sản phẩm không tồn tại trong chân không bị cô lập. Vì vậy, tổng giá trị ATP cần được nghiên cứu và phân tích là một giá trị tập thể được tạo thành từ nhiều giá trị từ các nguồn khác nhau trong môi trường chứa ATP.
PCE-ATP 1
 • Phạm vi ứng dụng của máy thử ATP rất rộng, nó bao gồm nhiều ngành khác nhau của ngành thực phẩm: sản xuất bia và đồ uống, cá, thịt, công nghiệp chế biến gia cầm, chế biến rau quả, phục vụ, thức ăn trẻ em. Màn hình ATP là một thiết bị nhỏ, không lớn hơn kích thước bút, di động và đáng tin cậy. Máy kiểm tra thực phẩm ATP được sử dụng tại nhà bếp.
 • Máy kiểm tra / máy đo độ sáng ATP rất dễ vận hành và kết quả ngay lập tức; cho phép phân tích và kiểm tra ngay lập tức tại chỗ. Màn hình ATP giúp phát hiện dư lượng thực phẩm trên bàn hoặc bất kỳ bề mặt nào và nếu chúng có mặt. Điều tương tự áp dụng cho nước và chất lỏng; và người thử có thể được áp dụng ngay cả trong đường ống hoặc dụng cụ chứa nước.
 • Có một lượng lớn chất tẩy được sử dụng mỗi ngày, một mối quan tâm liệu kết quả có chính xác hay không nếu các phép đo được thực hiện ở đó áp dụng các tác nhân hóa học. Một lợi thế của máy kiểm tra ATP là ảnh hưởng của các chất khử trùng trên thiết bị kiểm tra ATP được giảm thiểu do thiết kế và nguyên tắc làm việc của nó. Đơn vị đo là đơn vị ánh sáng tương đối (RLU); trên thực tế, cường độ ánh sáng phát ra từ mẫu. Trong quá trình đo, người kiểm tra ATP đăng ký các photon được giải phóng trong kết quả của phản ứng giữa phân tử ATP và lên men luciferase-luciferin. Kết quả tỷ lệ thuận với giá trị ATP. Thông thường, kết quả / giá trị đo càng cao, càng phát hiện nhiều vi khuẩn.
***Có thể bạn quan tâm tới thiết bị kiểm tra tính cơ học của vật liệu: https://gmga.vn/danh-muc/thiet-bi-kiem-tra/thiet-bi-kiem-tra-tinh-co-hoc-cua-vat-lieu/

II. Thông số kỹ thuật thiết bị kiểm tra thực phẩm PCE-ATP 1

Detection method

Analog integration by photodiodes
Data output

Relative light units (RLUs)

Background interference

± 5 RLUs
Measurement width

0 ... 999,999 RLUs

Measuring time

20 seconds
Display

3.5 " graphic LCD

Interface

USB

Bluetooth

Memory

10,000 measurement records
Self-calibration

Automatic cleanliness testing before each use

Environmental conditions

+5 ... + 40 ° C / 41 ... 104 ° F, 20 ... 80% rh
Storage conditions

-10 ... +40 ° C / 14 ... 104 ° F, max. 60% rh

Voltage supply

3.7 V / 2300 mAh Li-ion rechargeable battery
Battery life

Operating: 10 hours

Standby: 600 hours

Dimensions

189 x 70 x 35 mm / 7.44 x 2.7 x 1.3 "

Weight

280 g / 0.62 lb

III. Video

***Đường dẫn chính sản phẩm: Food Safety PCE-ATP 1

Review Máy đo kiểm tra ATP thực phẩm PCE-ATP 1

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy đo kiểm tra ATP thực phẩm PCE-ATP 1
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GMGA chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

   CAM KẾT

   Sản phẩm mới 100%

   CAM KẾT

   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

   HỖ TRỢ 24/7

   Hotline: 0845 969 336

   Giao hàng

   Trên toàn quốc