Máy kiểm tra thuỷ lực kỹ thuật số QT-6030D

Giá: Liên hệ

Model QT Series
Hãng sản xuất Qiantong
Nguồn cấp
Trọng lượng
Kích thước
Tình trạng Còn hàng
Bảo hành 12 tháng

I. Đặc điểm cấu tạo và chức năng chính

May-kiem-tra-thuy-luc-ky-thuat-so-QT-6030D-qtsyj

Máy chủ:

 • Máy kiểm tra thuỷ lực kỹ thuật số QT-6030D đa năng được trang bị khung vận thăng xilanh gắn trụ. Cấu trúc này làm giảm đáng kể chiều cao của máy chủ. Và thiết bị thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt, có hiệu suất ổn định và độ tin cậy cao.
 • Giường thử nghiệm chuyển động bằng động cơ, xích và vít dẫn, giúp điều chỉnh không gian căng và vận hành thử nghiệm thuận tiện.

Hệ thống kiểm tra và điều khiển:

 • Kết hợp với nguồn dầu servo điện-thủy lực, bộ điều khiển servo PC kỹ thuật số đầy đủ, valus servo điện-thủy lực, cảm biến áp suất, máy đo độ giãn để đo biến dạng mẫu, máy đo quang điện để đo độ dịch chuyển, thẻ đo và điều khiển PC cho máy thử nghiệm, máy in, gói phần mềm kiểm tra đa chức năng, bộ điều khiển điện và các bộ phận khác.

Hệ thống xilanh thủy lực tiêu chuẩn:

 • Máy kiểm tra thuỷ lực kỹ thuật số QT-6030D được thiết kế, chế tạo và sản xuất theo mô-đun tiêu chuẩn với công nghệ hoàn thiện cho hệ thống điều chỉnh tốc độ bướm ga đầu vào thích ứng với tải, đặc biệt được sử dụng cho máy thử nghiệm đa năng servo điện thủy lực.
 • Thiết bị kiểm tra đa năng được lựa chọn bởi động cơ - máy bơm dầu kỹ thuật thành thục, và có chất lượng đáng tin cậy, hiệu suất ổn định
 • Van điều chỉnh tốc độ bướm ga thích ứng tải do chính chúng tôi phát triển và sản xuất với công nghệ độc đáo, áp suất hệ thống ổn định, điều chỉnh lưu lượng chênh lệch áp suất không đổi thích ứng, không tiêu thụ năng lượng tràn, dễ dàng thực hiện điều khiển vòng kín PID.
 • Hệ thống đường ống: Đường ống, khớp nối và các mói hàn được làm đồng bộ với hiệu suất ổn định, đảm bảo hệ thống thủy lực làm kín không bị rò rỉ dầu.

Tủ điện điều khiển:

 • Tất cả các thành phần dòng điện mạnh của hệ thống được tập trung trong tủ điều khiển dòng điện mạnh. Có thể tách đơn vị dòng điện mạnh khỏi đơn vị đo lường và điều khiển dòng điện yếu. Việc tách này sẽ đảm bảo hệ thống đo lường và điều khiển sẽ không bị nhiễu, ổn định và lâu dài.
 • Nút vận hành bằng tay được cài đặt trên tủ điều khiển điện, bao gồm: công tắc nguồn, dừng khẩn cấp và khởi động và dừng bơm dầu nguồn dầu, v.v.

PC - Hệ thống điều khiển servo kỹ thuật số đầy đủ:

 • Với máy tính PC là bộ phận chính, hệ thống được điều chỉnh PID hoàn toàn tự động kỹ thuật số. Bộ phận được được trang bị bộ khuếch đại servo kèm PC, phần mềm đo lường và điều khiển, phần mềm thu thập và xử lý dữ liệu, có thể thực hiện điều khiển vòng kín của lực thử nghiệm, biến dạng mẫu, piston dịch chuyển và chuyển đổi chế độ điều khiển một cách nhanh chóng.
 • Hệ thống bao gồm: ba bộ phận điều chỉnh tín hiệu (bộ phận lực thử, bộ phận dịch chuyển piston xi lanh, bộ phận biến dạng mẫu), bộ tạo tín hiệu điều khiển, bộ dẫn động van servo, bộ điều khiển nguồn dầu servo, giao diện I/O cần thiết, hệ thống phần mềm, v.v. .
 • Vòng điều khiển kín của hệ thống: cảm biến đo lường (cảm biến áp suất, cảm biến dịch chuyển, máy đo độ giãn biến dạng), van servo, bộ điều khiển (từng bộ phận điều chỉnh tín hiệu) và bộ khuếch đại servo cùng nhau tạo thành một số vòng điều khiển kín Các chức năng điều khiển vòng lặp của lực thử của máy thử, sự dịch chuyển của piston xi lanh và sự biến dạng của mẫu. Nó có nhiều chế độ điều khiển, như lực kiểm tra tốc độ bằng nhau, tốc độ dịch chuyển xi lanh dầu bằng nhau, tốc độ biến dạng bằng nhau, v.v. và có thể nhận ra việc chuyển đổi chế độ điều khiển một cách trơn tru, để hệ thống có tính linh hoạt cao hơn.

PC - bộ khuếch đại servo bo mạch cho người thử nghiệm

 • Đây là một bo mạch thẻ PC có thể cắm được, được thiết kế đặc biệt cho máy thử nghiệm với công nghệ điều khiển bus máy tính tiên tiến, bao gồm bộ khuếch đại tương tự được điều khiển theo chương trình, chuyển đổi A/D, kênh thu thập dữ liệu kỹ thuật số, I/O dữ liệu kỹ thuật số, v.v.
 • Thẻ đo lường và điều khiển đặc biệt và thiết bị PC thành một hệ thống đo lường và điều khiển thẻ duy nhất, có thể được kết nối trực tiếp với cảm biến, đo lường và điều khiển và thu thập dữ liệu, đồng thời làm cho hệ thống đo lường và điều khiển và thu thập dữ liệu phức tạp trở nên đơn giản và đáng tin cậy.
 • Sử dụng công nghệ bus máy tính, trực tiếp vào khe cắm mở rộng máy tính, mạch kỹ thuật số đầy đủ, điều chỉnh không, điều chỉnh độ lợi, v.v. được thực hiện bằng phần mềm. Nó là đơn vị sản phẩm mới nhất của sự phát triển công nghệ kiểm tra và kiểm soát của máy thử nghiệm.
 • Bộ khuếch đại tầng có thể lập trình được có thể có được độ phóng đại khác nhau.
 • Nguồn điện cầu của cảm biến chia sẻ cùng điện áp với điện áp tham chiếu của chip A/D và toàn bộ hệ thống đo lường giảm dần theo năm, nhận ra công nghệ bù phần cứng của nguồn điện cầu.
 • Việc chuyển đổi A/D nhiều bit đáp ứng các yêu cầu về độ nhạy và độ phân giải của hệ thống, đồng thời tránh được phương pháp nhân đôi tần số phần mềm làm giảm các đặc tính của hệ thống.

Phần mềm kiểm tra đa chức năng

 • Hệ điều hành window.
 • Màn hình máy tính hiển thị lực thử, độ dịch chuyển của xi lanh, tốc độ tải và dữ liệu thử nghiệm biến dạng, đồng thời vẽ các đường cong thử nghiệm khác nhau như lực thử /biến dạng và lực thử biến dạng. Xử lý dữ liệu tự động, các phương pháp xử lý dữ liệu đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn hiện nay, chẳng hạn như điểm chảy trên và dưới, điểm lực lớn nhất, tất cả các loại điểm ứng suất không tỷ lệ được chỉ định, tất cả các loại điểm ứng suất giãn dài đầy đủ được chỉ định, v.v. đồng thời đáp ứng các yêu cầu kiểm tra áp suất của máy kiểm tra.
 • Phần mềm có thể đồng thời cung cấp chức năng phân tích dữ liệu để đáp ứng việc xử lý dữ liệu khi thử nghiệm của nhân viên.
 • Nó có các chức năng hoạt động đồ họa mạnh mẽ, chẳng hạn như đường cong kiểm tra động và chức năng hiển thị kỹ thuật số, chức năng khuếch đại và đánh chặn đồ họa, chức năng theo dõi và hiển thị con trỏ, v.v.
 • Công nghệ thu thập dữ liệu tốc độ cao VXDs được áp dụng để thu thập dữ liệu tốc độ cao đa kênh (lên đến 16 kênh)
 • Hệ thống có chức năng vận hành tệp hoàn chỉnh để lưu trữ hình ảnh đồ thị thử nghiệm và dữ liệu thử nghiệm. Trong đó, dữ liệu thử nghiệm có thể được lưu trữ dưới dạng mã ASCII, để tạo điều kiện cho người dùng tiến hành xử lý dữ liệu thứ cấp
 • Chức năng xuất ra báo cáo thử nghiệm đơn và báo cáo thử nghiệm hàng loạt.

Hệ thống bảo vệ:

 • Thiết bị có hệ thống kiểm soát quá tải, mất điện, piston đạt đến vị trí giới hạn và các chức năng bảo vệ khác.

Nguồn dầu kẹp thủy lực:

 • Máy kiểm tra thuỷ lực kỹ thuật số QT-6030D đa năng với nguồn dầu kẹp thủy lực độc lập có độ ồn thấp, điều khiển quá trình kẹp và nới lỏng mâm cặp.

II. Thông số kỹ thuật máy kiểm tra thuỷ lực đa năng QT-6030D

Type

Unit QT-6030D QT-6060D

QT-60100D

Load capacity

KN 300 600 100
Tester level 1 1

1

Precision level

% 1 1

1

Measurement range

2%-100%FS 2%-100%FS 2%-100%FS
Maximum strength space mm 520 520

620

Maximum compression space

mm 420 420

520

Distance between column

mm 460 460 510
Sensors oil pressure sensor, photoelectric sensor oil pressure sensor, photoelectric sensor, extensometer

oil pressure sensor, photoelectric sensor, extensometer

Control mode

electro-hydraulic servo closed-loop control, control mode can be switched smoothly

Maximum spacing of curved support

mm 400 400

500

Host size

mm 730x570x1845 730×570×1900

850×665×2340

  ***Tham khảo thêm các thiết bị kiểm tra độ bên kéo tại: https://gmga.vn/danh-muc/thiet-bi-kiem-tra/thiet-bi-kiem-tra-do-do-ben-keo/

Review Máy kiểm tra thuỷ lực kỹ thuật số QT-6030D

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy kiểm tra thuỷ lực kỹ thuật số QT-6030D
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GMGA chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

   CAM KẾT

   Sản phẩm mới 100%

   CAM KẾT

   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

   HỖ TRỢ 24/7

   Hotline: 0845 969 336

   Giao hàng

   Trên toàn quốc