Máy siêu âm đa năng Trotec SL3000

Giá: Liên hệ

Model SL3000
Hãng sản xuất Trotec
Nguồn cấp
Trọng lượng
Kích thước
Tình trạng Còn hàng
Bảo hành 12 tháng
May-sieu-am-da-nang-trotec-sl3000

I. Đặc điểm kỹ thuật dụng cụ đo siêu âm Trotec SL3000

Sử dụng siêu âm đa năng Trotec SL3000 để tìm rò rỉ khí nén và phát hiện các dấu hiệu hao mòn ở giai đoạn đầu.May-sieu-am-da-nang-trotec-sl3000

 • Khí nén là một trong những loại năng lượng đắt nhất. Tuy nhiên, 30 đến 40% lượng tiêu thụ thường bị mất do rò rỉ. Sử dụng máy siêu âm phát hiện rò rỉ khí Trotec SL3000, bạn có thể phát hiện những rò rỉ như vậy một cách cực kỳ dễ dàng, và do đó ngay lập tức tiết kiệm năng lượng với mọi rò rỉ đã được loại bỏ. Ngay cả các dòng khí điều áp cũng có thể được kiểm tra nhanh chóng về rò rỉ bằng siêu âm.
 • Máy siêu âm đa năng Trotec SL3000 giải quyết hiệu quả nhiều nhiệm vụ liên quan đến bảo trì phòng ngừa. Không phải gián đoạn hoạt động đang diễn ra, bạn có thể thường xuyên kiểm tra các bộ phận hệ thống và máy quay để tìm dấu hiệu hao mòn bằng siêu âm, cho phép bạn phát hiện thiệt hại tiềm ẩn ở giai đoạn đầu.
 • Với dụng cụ đo siêu âm Trotec SL3000, việc đo lường rò rỉ không đòi hỏi nhiều thời gian cũng như đào tạo mở rộng. Bằng công nghệ đầu dò âm thanh hiệu suất cao và tai nghe âm thanh nổi, tín hiệu siêu âm được hiển thị âm thanh và đồng thời được hiển thị cả về số lượng và chỉ định.
 • Thiết bị đo siêu âm mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để sử dụng liên tục trong môi trường công nghiệp thô trong khi đủ nhỏ gọn để dễ dàng bỏ vào mọi túi. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, máy siêu âm đa năng Trotec SL3000 có thể được bổ sung với nhiều đầu dò âm thanh trong không khí và cấu trúc khác nhau, có thể được cắm vào thiết bị chỉ bằng một bước đơn giản.

SL3000 là một thiết bị kiểm tra siêu âm nhỏ gọn với nhiều phụ kiện khác nhau để xác định vị trí rò rỉ khí nén và khí chuyên nghiệp cũng như phát hiện sớm hư hỏng ổ trục máy:

 • Phát hiện rò rỉ nhanh chóng tại các đường khí nén cũng như hệ thống hơi, khí và chân không
 • Kiểm soát độ mòn của máy quay trong quá trình vận hành
 • Dấu vết phóng điện một phần tại cách điện bị hư hỏng
 • Kiểm tra độ kín trong các hệ thống không áp lực.
 • Dụng cụ đo siêu âm Trotec SL3000 tính toán mô hình tổn thất rò rỉ trong hệ thống khí nén

Một lượng lớn không khí thoát ra vĩnh viễn ở tốc độ cao ngay cả khi rò rỉ nhỏ nhất trong các hệ thống khí nén, dẫn đến chi phí vận hành cao hơn đáng kể:

Kích thước rò rỉ

Thoát khí ở 8 bar Mất năng lượng**
[ø mm] [l / phút] [l / năm] *

[kWh / a]

1

75 39.420.000 5.125
2 260 136.656.000

17.765

3

600 315.360.000 40.997
4 1.1 578.160.000

75.161

* Nếu hoạt động 24 giờ một ngày trong suốt cả năm. ** Do công suất động cơ yêu cầu bổ sung (0,13 kW mỗi m³ khí nén) cho lưu lượng lớn hơn để bù cho tổn thất áp suất.

May-sieu-am-da-nang-trotec-sl3000 May-sieu-am-da-nang-trotec-sl3000 May-sieu-am-da-nang-trotec-sl3000

Thiết bị đo siêu âm đa năng Trotec SL3000 cung cấp cho người dùng một loạt các ứng dụng bao gồm bảo trì phòng ngừa và thử nghiệm vật liệu không phá hủy.Dụng cụ đo siêu âm Trotec SL3000

 • Nhờ công nghệ đo siêu âm, ngay cả những người không phải là chuyên gia cũng có thể xác định vị trí rò rỉ trong hệ thống khí nén, khí và chân không một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nếu khí thoát ra từ rò rỉ, nhiễu loạn xảy ra, tạo ra siêu âm. Không có bất kỳ sự trợ giúp nào, những tín hiệu siêu âm này không thể nghe được bằng tai người. Tuy nhiên, dụng cụ đo siêu âm Trotec SL3000 có thể chuyển đổi các tín hiệu này thành thông tin mà thanh tra viên có thể cảm nhận được cả về mặt thị giác và âm thanh.
 • Ngoài việc phát hiện nhanh chóng và đáng tin cậy các rò rỉ khí và khí nén, thiết bị kiểm tra siêu âm tiện dụng Trotec SL3000 cũng thích hợp để kiểm tra độ kín trong các hệ thống khác nhau, để kiểm soát hao mòn của máy quay và để theo dõi phóng điện một phần tại lớp cách điện bị hỏng. Kiểm tra bẫy hơi và van cũng là một phần trong phạm vi nhiệm vụ của thiết bị di động.

Đầu dò âm thanh trong không khí để phát hiện rò rỉ khí nén và khí:Trotec SL3000

 • Đầu dò âm thanh trong không khí (1) có trong phạm vi phân phối của máy siêu âm đa năng Trotec SL3000 là hoàn toàn phù hợp để phát hiện rò rỉ. Chỉ cần cắm nó vào SL3000 và bắt đầu phát hiện rò rỉ trong khoảng cách lên tới 3 mét.
 • Để xác định đại khái vị trí rò rỉ là bước đầu tiên, một sừng âm thanh bổ sung (2) cũng được cung cấp.
 • Phụ kiện đầu dò âm thanh trong không khí này làm tăng phạm vi đo và cho phép phát hiện rò rỉ từ khoảng cách lên tới 8 mét.Dụng cụ đo siêu âm Trotec SL3000
 • Sau đó, rò rỉ có thể được xác định chính xác bằng cách sử dụng shotgun có đầu (3), cũng được chứa trong phạm vi phân phối của Trotec SL3000.
 • Súng ngắn có thể được gắn vào đầu dò âm thanh trong không khí và do đó che chắn các nguồn siêu âm bên và chỉ ra rò rỉ với độ chính xác chính xác.
 • Các vị trí có thể truy cập kém có thể được kiểm tra bằng cách sử dụng đầu dò cổ ngỗng có sẵn tùy chọn, có cổ linh hoạt cho phép bạn định vị đầu dò trên các đường ống bị che khuất.
 • Để phát hiện rò rỉ trên khoảng cách lớn hơn tới 20 mét, máy đo siêu âm Trotec SL3000 có thể được trang bị đầu dò parabol tùy chọn có sẵn.
 • Do phạm vi rộng và tầm nhìn chấm đỏ tích hợp, đầu dò này có thể được sử dụng để phát hiện rò rỉ khí nén một cách an toàn và chính xác ngay cả trên khoảng cách lớn.
 • Nhờ độ nhạy cảm biến cao của đầu dò parabol và hiệu ứng định hướng rất tốt, phóng điện một phần và hư hỏng cách điện cũng có thể được theo dõi, ví dụ như khi lắp đặt điện áp trung bình.

Đầu dò âm thanh cấu trúc để chẩn đoán máy và thử nghiệm phù hợp:Trotec SL3000

 • Đầu dò âm thanh có cấu trúc dài với đầu bằng thép không gỉ (4) có sẵn như một phụ kiện có thể được đặt trực tiếp lên đối tượng thử nghiệm và cho phép kiểm tra nhanh để tránh làm hỏng các bộ phận của máy quay mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động liên tục.
 • Nếu kiểm tra được thực hiện thường xuyên, ví dụ, những thay đổi trong âm thanh có thể đưa ra gợi ý có giá trị như dấu hiệu hao mòn của vòng bi, con lăn hoặc vòng bi trượt. Cũng có thể kiểm tra máy bơm ly tâm để tạo bọt, và bẫy hơi cho sự liên tục và hoạt động.
 • Ngoài ra, đầu dò âm thanh có cấu trúc ngắn (5), hoạt động như một ống nghe điện tử, đặc biệt phù hợp để kiểm tra các phụ kiện, van cổng và van cầu.

Kiểm tra độ kín với máy phát siêu âm:Trotec SL3000

 • Sử dụng dụng cụ đo siêu âmTrotec SL3000, có thể kiểm tra cửa sổ, cửa ra vào và các bộ phận khác của tòa nhà xem có chặt không một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một máy phát siêu âm được đặt bên trong phòng kín. Sau đó, khu vực ngoài trời được kiểm tra bằng đầu dò âm thanh trong không khí. Siêu âm được tạo ra bởi máy phát thoát ra tại các điểm rò rỉ và có thể được phát hiện bởi máy siêu âm đa năng Trotec SL3000.
 • Phương pháp này cũng có thể được sử dụng để kiểm tra độ kín không tốn kém trong các hệ thống không áp lực khác như cabin, tủ sưởi, máy điều hòa không khí hoặc bể chứa. Ngoài dụng cụ đo siêu âm SL3000, tất cả những gì bạn cần là một máy phát siêu âm bổ sung như SL800T của Trotec.
***Có thể bạn quan tâm tới máy dò lỗ hổng siêu âm của GMGA: https://gmga.vn/danh-muc/thiet-bi-bao-tri/may-do-lo-hong/

II. Thông số kỹ thuật máy siêu âm đa năng Trotec SL3000

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông tin chung

Số phép đo:

3.510.002.200

Siêu âm [chữ số]

Tần số nhận:

Xấp xỉ 40 kHz

Hiển thị

LCD:

Đơn sắc:

Nền sáng:

Thiết bị điều khiển

Bàn phím màng:

Vỏ

Kim loại:

Giao diện

Kết nối cho đầu dò siêu âm:

Kết nối tai nghe giắc cắm 3,5 mm:

Thời gian hoạt động

Xấp xỉ 24 h:

Nguồn cấp

Loại pin:

2 x 1,5 V, AA

Điều kiện xung quanh

Hoạt động - tối thiểu nhiệt độ [° C]:

-10
Hoạt động - tối đa nhiệt độ [° C]:

60

Lưu trữ - tối thiểu nhiệt độ [° C]:

-20
Lưu trữ - tối đa. nhiệt độ [° C]:

60

Kích thước

Chiều dài (không bao gồm đóng gói) [mm]:

130
Chiều rộng (không bao gồm đóng gói) [mm]:

85

Chiều cao (loại trừ bao bì) [mm]:

30

Khối lượng

(không bao gồm đóng gói) - bao gồm pin [kg]:

0,3
(bao gồm bao bì) [kg]:

3.12

THIẾT BỊ, TÍNH NĂNG VÀ CHỨC NĂNG

Cảm biến bên trong

Siêu âm [chữ số]:

Bao gồm

Chức năng và tính năng

Chức năng tự động tắt nguồn:

Bao gồm
Màn hình backlit:

Bao gồm

PHẠM VI GIAO HÀNG TIÊU CHUẨN

Thiết bị đo:

Tai nghe bảo vệ âm thanh:

Cáp tai nghe:

Đầu dò âm thanh trên không:

Sừng âm thanh:

Đầu dò âm thanh định hướng (shotgun):

Mẹo cho đầu dò âm thanh định hướng:

Pin (-ies):

Trường hợp vận chuyển:

Hướng dẫn vận hành:

  ***Đường dẫn chính sản phẩm: Ultrasound detector SL3000.

Review Máy siêu âm đa năng Trotec SL3000

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy siêu âm đa năng Trotec SL3000
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GMGA chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

   CAM KẾT

   Sản phẩm mới 100%

   CAM KẾT

   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

   HỖ TRỢ 24/7

   Hotline: 0845 969 336

   Giao hàng

   Trên toàn quốc

   SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ KHÁC