Công cụ cân chỉnh trục Laser Hamar Laser X-880 / X-990 5 trục

Giá:

Model
Hãng sản xuất
Nguồn cấp
Trọng lượng
Kích thước
Tình trạng
Bảo hành
Công cụ cân chỉnh trục Laser Hamar Laser X-880 5 trục - Bao gồm L-790 Laser Dual-Beam ™ đơn hướng, T-1290 mục tiêu 5 trục, Chân đế trục thép không gỉ A-980, Nâng cấp khung xích A-980A, Máy tính bảng 10 ”chắc chắn và hộp đựng vận chuyển hạng nặng. Nó có tính năng bộ chọn ứng dụng Build Your Own (BYO), nơi bạn có thể chọn các ứng dụng của riêng mình dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn. Máy nắn trục Laser Hamar Laser X-990 - Cung cấp phần cứng tương tự như X-880 nhưng có giấy phép phần mềm Ứng dụng Chuyên nghiệp với hầu hết các tính năng tùy chọn được bổ sung với mức giá tối ưu nhất. Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

I. Máy cân chỉnh động cơ bằng Laser Hamar Laser X-880 / X-990 5 trục

Hamar Laser X-880 / X-990 - Công nghệ căn chỉnh trục tiên tiến nhất thế giới:

 • Trong hơn 50 năm, Hamar Laser đã cung cấp các hệ thống căn chỉnh có độ chính xác cao cho nhiều ngành và ứng dụng khác nhau. Hamar Laser bắt đầu trong ngành công nghiệp máy công cụ nơi dung sai cao và các ứng dụng khó; và sau đó 30 năm Hamar Laser đã phát triển hệ thống căn chỉnh trục 4 trục đầu tiên trên thế giới.
 • Tất cả kinh nghiệm và kiến ​​thức đó đã được đưa vào thiết kế của công cụ cân chỉnh Laser Hamar Laser X-880 / X-990 5 trục, tạo ra công cụ chính xác và dễ sử dụng nhất so với các thiết bị căn chỉnh Laser cùng loại.

X-880 / X-990  - Công nghệ Dual-Beam ™ đơn hướng tiên tiến:

 • Máy cân chỉnh động cơ bằng Laser Hamar Laser X-880 / X-990 5 trục với công nghệ tiên tiến này cung cấp phạm vi góc ± 12º đáng kinh ngạc.
 • Sử dụng 2 chùm tia laser đơn hướng (2 tia laser, 1 hướng), nó giải quyết vấn đề thô sơ (căn chỉnh trước) với tia laser “bắn chéo” (2 tia laser, 2 hướng) và làm cho máy căn chỉnh nhanh chóng và dễ dàng đáng kinh ngạc, đặc biệt là trên ứng dụng đường dài.
 • Kết quả? Nhiều công việc được thực hiện với thời gian ít hơn.

Không cần bất kỳ hành động chỉnh sửa hoặc căn chỉnh trước:

 • Tất cả các hệ thống căn chỉnh bằng tia laser “bắn chéo” đều yêu cầu phải chỉnh sửa sơ bộ (căn chỉnh trước) của máy trước khi hệ thống có thể lấy dữ liệu.
 • Với 2 tia laser đơn hướng của công nghệ Dual-Beam ™ và một cảm biến 33 mm duy nhất, bạn không cần phải điều chỉnh động cơ để lấy dữ liệu.
 • Bạn có cùng phạm vi đo ± 5 độ từ 2 in đến 30 ft (50 mm đến 10 m), không giống như các bộ dụng cụ "xuyên lửa" hầu như không có phạm vi đo nào vượt quá 5 ft. (1,5 m). Chỉ cần nhấn vào dấu ngoặc, laser và mục tiêu và bắt đầu làm việc.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

Công cụ cân chỉnh trục Laser X-880 / X-990 - Độ phân giải đo góc cố định siêu cao:

 • Với công nghệ laser "xuyên lửa", độ phân giải góc thay đổi theo khoảng cách. Trớ trêu thay, các ứng dụng kết hợp chặt chẽ lại gây ra nhiều vấn đề nhất về độ chính xác góc cho các hệ thống này.
 • Với công nghệ Dual-Beam ™ của công cụ cân chỉnh trục Laser Hamar Laser X-880 / X-990 5 trục, bạn sẽ có được cùng độ phân giải góc cao ở 2 inch (50 mm) giữa các đầu khi bạn nhận được ở 30 ft (10 m) và độ phân giải góc của chúng tôi cao hơn 15 lần so với thông số góc cao nhất.

Màn hình di chuyển thời gian thực tự động Duo-View ™: chỉnh sửa căn chỉnh mà không cần xoay trục

 • Màn hình di chuyển thời gian thực Duo-Plane ™ và mục tiêu 5 trục cho phép bạn xem màn hình căn chỉnh trực tiếp cho cả mặt phẳng dọc và mặt phẳng ngang (4 trục) đồng thời mà không cần phải xoay trục.
 • Bạn cũng có thể để các trục ở gần như bất kỳ góc quay nào. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các ứng dụng máy lớn, nơi việc xoay trục khó khăn hoặc việc siết chặt các bu lông có thể tạo ra chuyển động ngang của máy, khiến bạn phải căn chỉnh lại.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

Siêu chính xác và căn chỉnh nhanh hơn gấp đôi:

 • Máy móc thiết yếu đòi hỏi những gì tốt nhất mà ngành cung cấp và công cụ cân chỉnh Laser Hamar Laser X-880 / X-990 5 trục có thể đáp ứng được nhiệm vụ.
 • Công nghệ PSD siêu tuyến tính và tuyến tính hóa 500 điểm giảm tỷ lệ lỗi xuống <0,15%, cao hơn tới 15 lần so với các thương hiệu khác, giúp bạn tự tin rằng động cơ được căn chỉnh chính xác nhất có thể.
 • Độ chính xác cao hơn cũng có nghĩa là khả năng lặp lại tốt hơn và tính toán miếng đệm chính xác hơn, do đó bạn không phải tiếp tục căn chỉnh lặp đi lặp lại.

Hamar Laser X-Series ™ cho phép bạn xây dựng bộ chọn ứng dụng của riêng bạn ™:

 • Chỉ chọn các ứng dụng bạn muốn với X-880, sử dụng bộ chọn ứng dụng Build Your Own ™ để tùy chỉnh các ứng dụng của bạn nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn.
 • Chúng tôi đề xuất một bộ ứng dụng và bạn có thể bật / tắt ứng dụng và ước tính giá và giấy phép được cập nhật để phản ánh lựa chọn của bạn.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

X-880 / X-990 - Hỗ trợ công nghệ từ xa:

 • Sử dụng sức mạnh của Windows, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có thể đăng nhập từ xa vào máy tính bảng, qua WiFi và Internet, đồng thời khắc phục nhiều sự cố.
 • Chúng tôi thường có thể giải quyết hầu hết các vấn đề với một lần hỗ trợ trự tuyến, giúp bạn làm việc hiệu quả và có khả năng tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc sửa chữa trở lại tốn kém.

Điều hướng Easy-Guide ™ với các video hướng dẫn và đào tạo trực tuyến:

 • Phần mềm Couple6 có tính năng điều hướng Easy-Guide ™ với màn hình chất lượng cao, dễ theo dõi, dẫn dắt người dùng qua từng giai đoạn căn chỉnh.
 • Và nếu bạn quên cách làm điều gì đó, hướng dẫn sử dụng và video đào tạo được tích hợp ngay trong phần mềm bên trong công cụ cân chỉnh trục Laser X-880 / X-990 5 trục.

Bảo hành vô điều kiện 5 năm & chi phí sở hữu thấp:

 • Không có phí bảo hành ẩn như các hệ thống khác từ các thương hiệu khác.
 • Bảo hành vô điều kiện 5 năm thực sự là: không có điều kiện. Miễn là bạn không làm hỏng nó do lạm dụng, và sau đó nếu có vấn đề chúng tôi sẽ thay thế hoặc sửa chữa nó.
 • Không tính phí bảo trì phần mềm. Cập nhật phần mềm miễn phí cho vòng đời của sản phẩm.

Thiết lập nhanh hơn và Căn chỉnh nhanh hơn:

 • Một số hệ thống khác yêu cầu thiết lập ống kính mục tiêu tối đa 20 phút trước khi lấy dữ liệu.
 • Công cụ cân chỉnh trục Laser 5 trục X-880 / X-990 mọi thứ được căn chỉnh trước; vì vậy bạn chỉ cần gắn và trượt trên tia laser / mục tiêu, và điều chỉnh để tia laser đi vào cửa sổ và sau 2-3 phút, bạn đã sẵn sàng để lấy dữ liệu.

II. Ứng dụng và tính năng của phần mềm Couple6

Phần mềm Couple6:

 • Phần mềm PC Couple6 được thiết kế với sự chú ý đối với người dùng mới làm quen, và tạo ra phương pháp điều hướng Easy Guide ™ để điều hướng rất đơn giản, dễ sử dụng, ít hoặc không cần đào tạo. Màn hình dễ theo dõi, chất lượng cao dẫn dắt bạn qua từng giai đoạn căn chỉnh; vì vậy bạn không cần phải liên tục tham khảo các “bảng chỉ dẫn” mà vẫn có thể dễ dàng sử dụng nó.
 • Phần mềm Couple6 là một chương trình căn chỉnh trục mạnh mẽ được thiết kế để chạy trên bất kỳ máy tính bảng hoặc máy tính xách tay Win7 / 8/10 nào có kết nối Bluetooth ™. Vì Couple6 chạy trên máy tính bảng Windows 10 ”, bạn có thể sử dụng sức mạnh của máy tính bảng để gửi báo cáo qua email từ hiện trường, chạy phần mềm độ tin cậy khác và nhiều chương trình dựa trên Windows khác.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

Couple6 - Ứng dụng và tính năng căn chỉnh:

Điều hướng Easy Guide ™
 • Màn hình dễ theo dõi sẽ hướng dẫn bạn cách căn chỉnh; giúp Couple6 đủ dễ dàng để sử dụng ngay khi xuất xưởng mà không cần đào tạo.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Màn hình di chuyển thời gian thực Duo-Plane ™
 • Các giá trị căn chỉnh cập nhật khi bạn điều chỉnh động cơ trong thời gian thực. Để chuyển đổi chế độ xem, hãy xoay các trục đến vị trí đồng hồ và chế độ xem sẽ chuyển đổi mà không cần nhấn bất kỳ nút nào. Trục không trực tiếp được chuyển sang màu xám để tránh nhầm lẫn.
hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Cửa sổ bật lên kết quả đo lường
 • Nhấp vào tập hợp dữ liệu căn chỉnh để hiển thị kết quả căn chỉnh mã màu. Màu đỏ có nghĩa là Không đáp ứng, màu vàng có nghĩa là Tốt và màu xanh lá cây có nghĩa là Tuyệt vời. Giá trị chân cũng được hiển thị.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Hướng dẫn sử dụng và Video trên máy tính kèm theo
 • Sách hướng dẫn được tích hợp ngay trong phần mềm Couple6 và được lập chỉ mục cho trang đang xem. Video đào tạo cũng được tải sẵn lên máy tính bảng.
hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Mô hình tăng trưởng nhiệt
 • Nhập các giá trị tăng nhiệt tại khớp nối hoặc chân để bù lại sự liên kết và đồ họa động cơ sẽ cập nhật để hiển thị các hiệu ứng. Hoặc nhập các thay đổi nhiệt độ ở chân, chọn vật liệu và tính toán hiệu ứng căn chỉnh tại khớp nối.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Cơ sở / Bu lông Bound ™
 • Nhập kích thước của máy bơm, sau đó khóa các kết hợp khác nhau của động cơ và chân máy bơm để xem nó ảnh hưởng như thế nào đến việc căn chỉnh. Các giá trị đồ họa và miếng đệm tự động cập nhật với mỗi lần nhấp.
hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Tính năng Flip It ™
 • Couple6 cho phép người dùng lật đồ họa động cơ để phù hợp với hướng máy bơm / động cơ mà không cần phải lật ngược hay màn hình.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Chương trình máy tàu
 • Lấy dữ liệu trên tối đa 10 máy và Mô-đun Xe lửa sẽ tính toán các miếng chêm / bước di chuyển để giảm thiểu các bước di chuyển. Nhấp vào bất kỳ máy nào để cập nhật miếng đệm / chuyển động của các thành phần khác.
hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Kiểm tra chân mềm
 • Quy trình kiểm tra chân mềm trên màn hình, dễ thực hiện. Tự động chọn chân "sự cố" và tính toán miếng đệm để sửa chữa nó.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Chương trình động cơ dọc
 • Màn hình căn chỉnh dọc duy nhất của ngành với màn hình đồ họa trực tiếp về căn chỉnh của động cơ cùng với các giá trị miếng đệm cho tất cả các vị trí lỗ bu lông.
hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Chuyển chế độ xem khớp nối màn hình
 • Đối với những người quen với các phương pháp khoảng cách / bù đắp; chúng tôi đã thêm một chế độ xem ngay tại khớp nối để giúp hỗ trợ giải thích kết quả.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Bảng ghi dữ liệu
 • Để lưu dữ liệu cho nhiều lần căn chỉnh và theo dõi các xu hướng dữ liệu. Danh sách thả xuống dễ dàng để phân loại dữ liệu. Bạn thậm chí có thể tính trung bình các tập hợp dữ liệu với nhau trước khi chuyển đến Màn hình di chuyển.
hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Trục Spacer
 • Cung cấp 7 định dạng dữ liệu để phù hợp với thông số kỹ thuật căn chỉnh OEM.
hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Ứng dụng ghi âm thủ công / định thời gian
 • Để ghi lại sự chảy ra của trục hoặc sự tăng trưởng nhiệt. Có chế độ ghi một điểm hoặc chế độ ghi thời gian. Dữ liệu được lưu ở định dạng Excel để dễ dàng tải lên và phân tích. Báo cáo hiển thị tối thiểu / tối đa, biểu đồ và bảng dữ liệu.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Đo độ thẳng
 • Sử dụng đế A-987 có thể sử dụng tia laser căn chỉnh trục để kiểm tra độ thẳng đứng / ngang của đường ray và bề mặt. Couple6 tính toán đường phù hợp nhất cho dữ liệu để cung cấp các giá trị độ thẳng tổng thể. Một báo cáo cho thấy độ thẳng TIR, một biểu đồ và một bảng dữ liệu.
hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Đo độ phẳng
 • Sử dụng đế A-987 hoặc Laser san phẳng L-730 / L-750 chính xác hơn với mục tiêu A-1519-2.4ZB để đo độ phẳng của tấm đế và các bề mặt khác. Couple6 tính toán mặt phẳng phù hợp nhất cho dữ liệu để cung cấp các giá trị độ phẳng tổng thể. Một báo cáo cho thấy độ phẳng TIR, một biểu đồ và một bảng dữ liệu.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

Couple6 - Phương pháp đo lường dữ liệu:

Đồng hồ tự động
 • Một tính năng tiêu chuẩn, giúp cho việc căn chỉnh khớp nối trở nên dễ dàng một cách đáng kinh ngạc. Mục tiêu phát hiện chuyển động quay của trục và tự động chọn vị trí đồng hồ để ghi lên đến 8 điểm dữ liệu. Nhiều điểm dữ liệu hơn có nghĩa là độ chính xác tốt hơn và căn chỉnh nhanh hơn.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Tự động quét ™
 • Bắt đầu xoay các trục và gia tốc kế phát hiện chuyển động và tự động bắt đầu thu thập dữ liệu ở tốc độ 16 lần đọc / giây. Dừng xoay các trục và Couple6 tính toán độ lệch. Nhiều dữ liệu hơn có nghĩa là dữ liệu căn chỉnh chính xác hơn và ít phải làm lại hơn.
hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Chế độ điểm
 • Xoay các trục đến bất kỳ vị trí đồng hồ nào và nhấn Ghi để lấy một điểm dữ liệu. Thu thập ít nhất 3 điểm và lên đến hơn 100 điểm để tạo ra kết quả căn chỉnh.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc
Bơm trục đứng
 • Đồ họa tùy chỉnh giúp lấy dữ liệu rất dễ dàng cho động cơ dọc. Chỉ cần nhấp vào một vị trí đồng hồ và xoay tia laser / mục tiêu đến điểm đó và đạt được kỷ lục. Đồ họa màn hình di chuyển dọc được tùy chỉnh làm cho phần căn chỉnh cũng dễ dàng hơn rất nhiều.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

III. Tính năng của máy tính bảng

Hộp trưng bày máy tính bảng màn hình cảm ứng 10 "chắc chắn R-1342T3-2A 10 ”:

 • Công cụ cân chỉnh trục Laser Hamar Laser X-880 / X-990 5 trục sử dụng máy tính bảng IP65 bền chắc quen thuộc, dễ thay thế.
 • Bạn thậm chí có thể sử dụng máy tính xách tay của mình nếu ai đó đang sử dụng máy tính bảng của bạn. Vì vậy, không có thiết bị hiển thị độc quyền, đắt tiền để thay thế nếu bị hỏng.

Việc thay thế không bao giờ là vấn đề:

 • Hamar Laser là công ty đầu tiên trong ngành cung cấp hộp màn hình máy tính bảng chắc chắn.
 • Tại sao? Thay vì cung cấp thiết bị hiển thị độc quyền, chi phí cao như các nhà sản xuất khác, chúng tôi muốn khách hàng của mình được hưởng lợi từ những tiến bộ trong công nghệ máy tính bảng, chẳng hạn như màn hình lớn hơn, camera megapixel, email khi đang chạy, thử nghiệm thả rơi 1 m, pin có thể thay thế nóng, đào tạo video theo yêu cầu, bộ nhớ dữ liệu gần như không giới hạn, v.v.

Hướng dẫn sử dụng và video tích hợp trong bo mạch:

 • Sách hướng dẫn được tích hợp ngay trong phần mềm Couple6 và được lập chỉ mục cho trang đang xem.
 • Video đào tạo được tải lên máy tính bảng, vì vậy nếu bạn cần xem lại, bạn có thể chỉ cần nhấp vào video trên màn hình và xem ngay.

Hỗ trợ từ xa:

 • Sử dụng sức mạnh của Windows, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có thể đăng nhập từ xa vào máy tính bảng và khắc phục mọi sự cố.
 • Tất cả những gì bạn cần là kết nối internet. Các chuyên gia hỗ trợ của chúng tôi thường có thể giải quyết hầu hết các vấn đề với một lần truy cập, giúp bạn làm việc hiệu quả mà ít bị gián đoạn nhất, có khả năng tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc sửa chữa trở lại tốn kém.

Hỗ trợ các sản phẩm theo dõi tình trạng khác:

 • Máy tính bảng dựa trên PC hỗ trợ nhiều sản phẩm theo dõi tình trạng dựa trên PC (CM) khác, cho phép bạn tiết kiệm tiền mua các hộp trưng bày độc lập cho một số sản phẩm CM.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

2 Lựa Chọn Máy Tính Bảng Cho Công Cụ Cân Chỉnh Trục Laser 5 trục X-880 / X-990

Model

R-1342T3-301XC R-1342T3-301XI
Nội dung Máy tính bảng chắc chắn, hiệu suất tốt với màn hình 10,1 inch (254 mm), xếp hạng môi trường tuyệt vời, RAM 8GB, bộ xử lý Celeron 2.0 GHz và thời lượng pin tốt. Nó cũng có một camera để chụp ảnh thiết lập.

Máy tính bảng chắc chắn, hiệu suất cao với màn hình 10,1 inch (254 mm), xếp hạng môi trường tuyệt vời, RAM 8GB, bộ vi xử lý i5-8250U, Quad-Core, ~ 3,4 GHz được nâng cấp và cao hơn 60% thời lượng pin và cập nhật đồ họa nhanh hơn. Nó cũng có một camera để chụp ảnh thiết lập.

Tính năng

Máy tính bảng Windows 10 chắc chắn với xếp hạng IP65, MIL-STD-810g. Màn hình cảm ứng điện dung 10.1 ″ (257 mm). Độ phân giải 1920 x 1200 có thể xem ngoài trời. RAM 8GB với bộ nhớ trong 256 GB để cung cấp dung lượng lưu trữ tệp gần như không giới hạn. Thời lượng pin 5 giờ có thể thay thế nóng. Bộ xử lý Celeron 2.0 GHz Tích hợp Bluetooth 4.2 LE và Wi-Fi 802.11ac.2.4GHz / băng tần kép 5GHz. 1 USB 3.0 kích thước đầy đủ và USB Type-C + giắc cắm tai nghe 3,5 mm Máy ảnh: Máy ảnh mặt sau 8 megapixel. Nhiệt độ hoạt động  - Chế độ AC: -20 ° C đến 45 ° C (-4 ° F đến 113 ° F)  - Chế độ pin: 0 ° C đến 45 ° C (32 ° F đến 113 ° F)  - Được thử nghiệm theo phương pháp MIL-STD-810G 501.6 / 502.6, Quy trình II Đã tải trước Giấy phép Ứng dụng và Phần mềm COUPLE6. Máy tính bảng Windows 10 chắc chắn với IP65, MIL-STD-810g. Màn hình cảm ứng điện dung 10.1 ″ (257 mm). Độ phân giải 1920 x 1200 có thể xem ngoài trời. RAM 8GB với bộ nhớ 256GB để cung cấp dung lượng lưu trữ tệp tin gần như không giới hạn. Thời lượng pin 8 giờ có thể thay thế nóng. Intel® Core ™ i5-8250U, Quad-Core, 1.6GHz (lên đến 3.4GHz) để tải trang và cập nhật đồ họa nhanh hơn. Tốc độ này gần gấp đôi tốc độ xử lý của R-1342T3-301XC. Tích hợp Bluetooth 4.2 LE và Wi-Fi 802.11ac.2.4GHz / băng tần kép 5GHz. 1 USB 3.0 kích thước đầy đủ, 1 USB-C, Ethernet 10/100 / 1000MB BASE-T Lan 1 giắc cắm tai nghe 3,5 mm Máy ảnh: Máy ảnh mặt sau 8 megapixel. Nhiệt độ hoạt động  - Chế độ AC: -20 ° C đến 60 ° C (-4 ° F đến 140 ° F)  - Chế độ pin: 0 ° C đến 45 ° C (32 ° F đến 113 ° F)  - Được thử nghiệm theo phương pháp MIL-STD-810G 501.6 / 502.6, Quy trình II Đã tải trước Giấy phép Ứng dụng và Phần mềm COUPLE6.

IV. Phần cứng Laser giành cho công cụ cân chỉnh Laser X-880 / X-990 5 trục

Công nghệ Dual-Beam ™ đơn hướng tiên tiến:

 • Công nghệ cải tiến này sử dụng 2 chùm tia laze đơn hướng (2 tia laze bắn theo 1 hướng) giải quyết vấn đề thô sơ (căn chỉnh trước) với tia laze “bắn chéo” (2 tia laze, 2 hướng) và làm cho việc căn chỉnh máy nhanh chóng và dễ dàng một cách đáng kinh ngạc.
 • Nó cũng cung cấp phạm vi đo góc tốt nhất trong ngành là ± 12º. Kết quả? Nhiều công việc được thực hiện với thời gian ít hơn..
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

Máy dò PSD 2 trục 33x13 mm với độ phân giải 0,0005 mm:

 • Một trong những cảm biến PSD một trục có độ phân giải cao nhất của ngành công nghiệp laser.
 • Cung cấp độ phân giải 00002 in (0,0005 mm) và diện tích đo 33 (V) x 13 (H) mm, tốt nhất trong ngành..

Chùm tia laze mỏng để tăng thêm phạm vi đo giúp loại bỏ hiện tượng thiếu sáng:

 • Các chùm tia laser của chúng tôi có đường kính rất nhỏ (<2 mm), điều này làm tăng phạm vi đo của PSD để xử lý các lỗi căn chỉnh lớn hơn, giúp loại bỏ các lỗi sai lệch.

Phạm vi đo góc cố định, tuyệt vời cho các ứng dụng kết hợp gần:

 • Với công nghệ laser "xuyên lửa", độ phân giải góc thay đổi theo khoảng cách. Trớ trêu thay, các ứng dụng kết hợp chặt chẽ lại gây ra nhiều vấn đề nhất về độ chính xác góc cho các hệ thống này.
 • Với công nghệ Dual-Fan ™ bạn sẽ có được độ phân giải góc cao, cố định, ở mức 2 inch (50 mm) giữa các đầu khi bạn nhận được ở 15 ft (4,5 m); và độ phân giải góc cao hơn gấp 4 lần so với độ cao nhất thông số kỹ thuật góc.

Hiệu chỉnh ánh sáng xung quanh:

 • Công nghệ Dual-Fan ™ cũng sử dụng quạt laser nhấp nháy để loại bỏ ảnh hưởng của ánh sáng nền.
 • Bộ lọc ánh sáng nâng cao cũng có sẵn cho các ứng dụng ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Đầu không dây Bluetooth® chống nước IP67 và tuổi thọ pin dài:

 • Không có dây cáp để đi vào hoặc quấn quanh trục. Công cụ căn chỉnh bằng Laser Hamar Laser X-880 / X-990 5 trục tạo ra một khu vực làm việc an toàn hơn; đồng thời cho phép bạn tự do đi đến bất cứ đâu bạn cần, trong 15 giờ trước khi sạc lại pin.
 • Công nghệ không dây Bluetooth Class 2 tiêu chuẩn cung cấp phạm vi giao tiếp lên đến 33 feet và cho các địa điểm làm việc ẩm ướt.
 • Mục tiêu T-1290 được xếp hạng IP67 có thể được ngâm trong nước ở độ sâu 3 feet (1m) mà vẫn truyền dữ liệu
 • Ngoài ra, cáp sạc có thể được sử dụng thay thế để kết nối trong trường hợp có điều gì đó xảy ra với mạng không dây.

Đầu Laser Dual-Fan ™ L-790:

 • 2 chùm tia laser song song, đơn hướng có thể được sử dụng trong phạm vi 30 ft. (10 m), an toàn hơn nhiều so với quạt 6 ° của đối thủ cạnh tranh có thể rộng tới 3 ft (1 m) ở 30 ft.
 • Điều chỉnh chùm tia laze ngang để thiết lập nhanh hơn.
 • Chùm tia laser có đường kính 2 mm cho phép mở rộng phạm vi đo.
 • Tia laze nhấp nháy để hiệu chỉnh ánh sáng xung quanh.
 • Cáp sạc chung cho cả laser và target.
 • Vỏ chống thấm nước IP67 cho phép nó chìm trong nước tới 3 feet (1 m) mà vẫn truyền dữ liệu!
 • Phạm vi hoạt động 30 feet (10 m) từ tia laser tới mục tiêu.
 • Tuổi thọ pin 125 giờ. Có thể hoạt động khi cắm vào bộ sạc A / C.
 • Đèn LED bật sáng và đèn LED pin yếu.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

Mục tiêu 5 trục không dây T-1280:

 • 2-Trục 33 (V) x 13 (H) mm PSD với độ phân giải .00002 in. (0,0005 mm) với độ chính xác đo lường:
  • Lỗi bù đắp <0,15%
  • Lỗi góc <0,75%
 • Dải đo độ lệch ± .59 in. (± 15 mm)
 • Dải đo góc ± 12º
 • Trục quay 0,1º. độ phân giải với ± 1.0 º. sự chính xác.
 • Giao tiếp không dây Bluetooth Class I với phạm vi 100 feet (10 m).
 • Vỏ chống thấm nước IP67 cho phép nó chìm trong nước sâu đến 3 ft. (1 m) mà vẫn truyền dữ liệu !.
 • Thời lượng pin 15 giờ (liên tục).
 • Liên kết không dây, Đúng mục tiêu, Truyền dữ liệu và Đèn LED pin yếu.
 • Cáp sạc USB cũng có thể được sử dụng làm cáp truyền dữ liệu trong trường hợp có sự cố không dây.
Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

Chân đế trục thép không gỉ A-980:

 • Giá đỡ kết nối nhanh bằng thép không gỉ để thiết lập nhanh và đọc ổn định.
 • Đối với đường kính trục từ .8 đến 6.0 in. (20-152 mm)
 • 2 bộ (qty 4) trụ 4 inch (152 mm) và 8 inch (304 mm).
 • Xích thép không gỉ với đầu từ tính để giữ chặt dây xích phụ và bảo vệ thiết bị.
 • Nâng cấp giá đỡ xích A-980A với dây xích để xử lý lên đến 12 inch. trục và trụ 6 inch (152 mm) và 12 inch (304 mm).
 • Phù hợp với hộp đựng với các bài được kết nối.
hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

Hộp vận chuyển A-910:

 • Một hộp vận chuyển chắc chắn, không thấm nước với bọt xốp cho tất cả các thành phần của bộ.
 • Nó chứa các tính năng bổ sung như: Chân đế nam châm A-982, Chân đế bù đắp A-980OF và một số giá đỡ tùy chọn khác.
hamar-laser-x-880-x-990-5-truc ***Có thể bạn quan tâm tới thiết bị căn chỉnh cuộn và con lăn của GMGA - Seiffert Việt Nam: https://gmga.vn/danh-muc/thiet-bi-bao-tri/thiet-bi-can-chinh-cuon-va-con-lan/

V. Thông số kỹ thuật công cụ cân chỉnh trục Laser X-880 / X-990 5 trục

Laser/Target Unit Size

4.2” x 3.3” x 2.2” (107 mm x 84 mm x 55 mm)
Housing Material

Impact resistant plastic

Detector Type & Size

2-axis super-linear PSD 33 mm (V) x 13 mm (H) provides 4 continuously updating alignment axes (or 2 alignment planes).
Ambient Light Protection

Via blinking-laser algorithm embedded in all Hamar Laser targets.

Target Measurement Resolution

Offset: 0.00005 mm (.00002”) Angular: 0.007 mm/m (.00008 in/ft)
Target MeasurementError

Offset: <0.15% Angular: <0.75%

Angular Sensor Range

± 12° (± .204 in/in or 20.4 mm/100 mm). For values > 5° use only for rough alignment.
Laser Type

650 nm Unidirectional Dual-Beam laser with horizontal adjustment <0.9mW<0.9mW

Wireless Communication

Bluetooth® Class 1 - 2.4 GHz plus backup cable
Wireless Range

Up to 100 feet (30 M)

Ruggedized Display Platform

Rugged 10" tablet, IP65, MIL-STD-810G, 2.0 GHz., 8GB RAM/256GB HD.
Rotation Sensor (3rd axis)

Accelerometer Resolution: 0.1° Accuracy: ±1.0°. Measurement accuracy not affected by rotation sensor accuracy.

Environmental

IP67 (laser & target). IP65 (tablet).
Data Storage Capacity

Virtually Unlimited

Operating/Storage Temperature

Laser/Target: 5°F to 140°F (-15°C to 60°C) R-1342T3-301XC - AC Mode:-20°C to 45°C (-4°F to 113°F) Battery Mode: 0°C to 45°C (32°F to 113°F) R-1342T3-301XI - AC Mode:-20°C to 60°C (-4°F to 140°F) Battery Mode: 0°C to 45°C (32°F to 113°F)
Bracket Set

Covers 1-12 in. (25.4 - 305 mm) diameter shafts. Comes with 4, 6, 8, 12 in. (102, 152, 203, 304 mm) posts

Application Range

33’ (10 m) between laser and target
Battery Life Target

14 hours continuous use with Bluetooth® — 15 hours with backupcable. Target can be plugged into power source during use. Low battery status indicator for both T-1290 Target and PC.

Battery Life Laser

150+ hours continuous use. Blinking LED indicates low battery status
Battery Life Tablets

R-1342T3-301XC: 5 hours (normal use) R-1342T3-301XI – 8 hours (normal use)

AC Battery Charger (Laser and Target)

110V to 220V with U.S. and European adapters.

Cong-cu-can-chinh-truc-laser-hamar-laser-x-880-x-990-5-truc

VI. Bộ tiêu chuẩn cho công cụ cân chỉnh Laser X-880 / X-990

Model

Công cụ căn chỉnh 5 trục X-880 Công cụ căn chỉnh 5 trục X-990
Đầu Laser Dual-Beam ™ L-790 YES

YES

Mục tiêu 5 trục không dây T-1290

YES YES
Chân đế trục thép không gỉ A-980 YES

YES

Máy tính bảng tiêu chuẩn R-1342T3-2A10 ”

YES YES
Giấy phép phần mềm S-1396 Couple6 YES

YES

S-1396- Giấy phép ứng dụng

Giấy phép ứng dụng BYO Bao gồm 5 ứng dụng cơ bản sau cùng với các ứng dụng được đề xuất.Máy phân tích chất lượng dữ liệu Flip It ™ Mẫu máy Dung sai khuyến nghị Phần mềm in báo cáo Ứng dụng được đề xuất Chọn giữa ứng dụng này và Ứng dụng BYO bên dưới.Lấy dữ liệu Auto Clock ™ Chụp chữ ký Chân mềm Máy tính chân tăng trưởng nhiệt Dung sai do người dùng xác định Chương trình máy dọc Tệp dữ liệu hầu như không giới hạn Ứng dụng BYO Tự động quét dữ liệu ™ Arc Mode ™ Lấy dữ liệu Chụp ảnh - Báo cáo Tàu máy - 3 Tàu máy - 10 Chế độ điểm Bảng kết quả lặp lại & mô-đun lịch sử Trục Spacer - 7 Định dạng, Mẫu Tăng trưởng nhiệt (khớp nối) Chênh lệch mục tiêu Màn hình di chuyển theo thời gian thực của máy dọc Chế độ Swipe ™ UncoupledỨng dụng hình học Đo độ phẳng Ghi thủ công / theo thời gian Đo độ thẳng Giấy phép ứng dụng chuyên nghiệp Bao gồm 5 ứng dụng cơ bản sau cùng với các ứng dụng Giấy phép Chuyên nghiệp.Máy phân tích chất lượng dữ liệu Flip It ™ Mẫu máy Dung sai khuyến nghị Phần mềm in báo cáo Ứng dụng Giấy phép Chuyên nghiệp Lấy dữ liệu Auto Clock ™ Tự động quét dữ liệu ™ Màn hình di chuyển Bolt Bound ™ Chụp ảnh - Báo cáo Tàu máy 3 Chế độ điểm Bảng kết quả lặp lại & mô-đun lịch sử Chụp chữ ký Chân mềm Trục Spacer - 7 Định dạng, Mẫu Tăng trưởng nhiệt (khớp nối) Chênh lệch mục tiêu Máy tính chân tăng trưởng nhiệt Chế độ Swipe ™ Uncoupled Dung sai do người dùng xác định Chương trình máy dọc Màn hình di chuyển theo thời gian thực của máy dọc Tệp dữ liệu hầu như không giới hạn Phần mềm in báo cáo Không bắt buộc Tàu máy - 10Ứng dụng hình học Đo độ phẳng Ghi thủ công / theo thời gian Đo độ thẳng

T-241 Laser / Target USB Cáp sạc & Truyền dữ liệu - Qty 2

YES YES
Hộp vận chuyển chắc chắn A-810 YES

YES

 

VII. Video đào tạo căn chỉnh trục bằng Laser

***Xem thêm Video đào tạo công cụ cân chỉnh trục Laser tại: Gmga Measuring Youtube.

Review Công cụ cân chỉnh trục Laser Hamar Laser X-880 / X-990 5 trục

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Công cụ cân chỉnh trục Laser Hamar Laser X-880 / X-990 5 trục
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GMGA chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

   CAM KẾT

   Sản phẩm mới 100%

   CAM KẾT

   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

   HỖ TRỢ 24/7

   Hotline: 0845 969 336

   Giao hàng

   Trên toàn quốc