Máy cân chỉnh đồng trục đồng tâm bằng Laser S680 5 trục

Giá: Liên hệ

Model S680
Hãng sản xuất Hamar Laser
Nguồn cấp
Trọng lượng
Kích thước
Tình trạng Còn hàng
Bảo hành 12 tháng

I. Đặc điểm kỹ thuật máy cân chỉnh đồng trục đồng tâm bằng Laser S680

May-can-chinh-dong-truc-dong-tam-bang-Laser-S680-5-truc-Hamar-Laser

Thiết bị cân chỉnh trục S-680T ứng dụng và dung sai gọi là rất tốt:

 • Khi không có chỗ cho lỗi, được chứng minh hết lần này đến lần khác là hệ thống chính xác nhất; dễ sử dụng và sáng tạo nhất hiện nay: S-680T. Thoát khỏi các hệ thống Easy Easy; khác xa với tên gọi của chúng và không mua vào sự cường điệu của các hệ thống laser châu Âu được thiết kế quá mức và giá cao ngất trời. Người dùng xứng đáng với các tùy chọn phong phú và dễ sử dụng mà máy cân chỉnh đồng trục đồng tâm bằng Laser Stealth Alocate cung cấp với tính linh hoạt hơn và giá thấp hơn!

Hai mô hình đáp ứng ngân sách của người dùng:

 • Với hai kiểu máy để lựa chọn cả S-680BT và S-680T; đều có Công nghệ dò tìm Dual-Beam ™ PSD được cấp bằng sáng chế và Mục tiêu không dây 5 trục.
 • S-680T Thiết bị canh chỉnh trục gói cao cấp; được nạp đầy đủ của chúng tôi cho các ứng dụng căn chỉnh trục đòi hỏi khắt khe nhất. Máy cân chỉnh đồng trục đồng tâm bằng Laser S680 5 trục có Máy tính bảng bền chắc 10; Giấy phép phần mềm đầy đủ tính năng; Chân đế được nâng cấp; Chân đế có đường kính nhỏ; Bộ lọc ánh sáng mặt trời ngoài trời; và hộp đựng kín, chắc chắn.
 • Máy cân chỉnh đồng trục đồng tâm bằng Laser S680 5 trục cung cấp hầu hết các tính năng nâng cao của S-680T.
 • Với độ chính xác cao nhất trên thị trường; đồ họa dẫn đầu ngành; màn hình di chuyển trực tiếp Duo-Plane ™; giao tiếp không dây; và Phần mềm Cặp đôi mạnh mẽ; S-680BT & S-680T mang lại giá trị tốt nhất trong ngành công nghiệp căn chỉnh trục.

Màn hình di chuyển trực tiếp Duo-Plane ™ - Đơn giản là tốt nhất:

May-tinh-bang-S680-5-truc-Hamar-Laser
 • Phần mềm couple6 để chạy trên máy tính bảng màn hình lớn; chắc chắn để mang lại sự tiện dụng và tiện lợi tối đa. Nó có tính năng Màn hình cơ động trực tiếp Duo-Plane ™; hiển thị và cập nhật các giá trị cho cả hai mặt phẳng căn chỉnh theo chiều dọc và ngang (4 trục).
 • Couple6 cũng có tính năng tiếp cận Easy-Guide ™ để điều hướng phần mềm: chỉ cần mở phần mềm; chọn tệp và couple6 sẽ hướng dẫn người dùng thông qua căn chỉnh và nếu cần; văn bản trợ giúp chỉ là một cú nhấn chuột. Đồ họa máy nâng cao liên tục cập nhật cho thấy sự liên kết của máy khi người dùng di chuyển nó.

Độ chính xác hàng đầu trong ngành và Phạm vi cảm biến PSD:

 • Độ chính xác hàng đầu trong ngành của Series máy cân chỉnh đồng trục đồng tâm bằng Laser S680 5 trục đến từ Công nghệ Dual-Beam™; được cấp bằng sáng chế cho phép đo độ lệch và góc đồng thời với một PSD (cảm biến). Do đó loại bỏ 50% lỗi đo khi sử dụng 2 cảm biến (tất cả các hệ thống khác sử dụng 2 cảm biến cảm biến). Bằng cách sử dụng các thiết bị điện tử siêu tuyến tính 33 mm và các thiết bị điện tử tiên tiến để tạo ra độ chính xác đo tốt hơn tới 15 lần so với các hệ thống cao cấp của đối thủ.

II. Gói tính năng

May-can-chinh-dong-truc-dong-tam-bang-Laser-S680-5-truc-Hamar-Laser

Công nghệ: Dual-Beam ™

A. Bộ S-680BT:
 • Phần cứng:

L-790 Laser & T-1290 Mục tiêu không dây 5 trục (cả IP67); Bộ khung thép không gỉ A-980 cho trục 1,5 ″ - 6 (37mm - 125mm), bao gồm 1 bộ 4 ″ (101mm) và 1 bộ 8 post (202mm); nâng cấp dây chuyền cho đường kính trục từ 1,5 (37,6mm) lên 12 (304mm); và Hộp đựng vận chuyển có tác động cao, kín A-812T

 • Giấy phép phần mềm tính năng cơ bản của couple6:

Auto Clock ™, Auto Sweep ™; Phân tích dữ liệu; Trục Spacer (Jack), Kiểm tra chân mềm; Dung sai khuyến nghị; Tăng trưởng nhiệt tại Máy tính khớp nối & Chân; Dung sai do người dùng xác định; Máy dọc; Tệp không giới hạn lưu trữ dựa trên dung lượng SSD và USB; & Phần mềm in báo cáo của cặp đôi 6

 • Hộp hiển thị được nâng cấp cho S-680BT:

R-1342T2 10 screen; Màn hình cảm ứng có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời; Máy tính bảng Windows® công nghiệp (với thông số kỹ thuật thả tương đương với Mil-Spec 810G).

 • Tùy chọn phần mềm couple6 (không bao gồm):

Arc Mode ™, Bolt Bound ™; Chế độ điểm; Bảng kết quả & Lịch sử; Mẫu, Chế độ vuốt không tách rời ™ và Di chuyển máy dọc.

B. Bộ S-680T Kit:
 • Phần cứng:

L-790 Laser & T-1290 Mục tiêu không dây 5 trục (cả IP67); Bộ khung nâng cấp bằng thép không gỉ A-980 bao gồm 1 bộ bài 4 ″ (101mm), 1 bộ bài 6 ″ (152 mm), 1 bộ 8 posts (202mm) và 1 bộ 12 posts (304 mm); nâng cấp dây chuyền cho đường kính trục từ 1,5 (37,6mm) lên 12 (304mm); Bộ lọc băng hẹp ánh sáng mặt trời và bộ kín A-812T; Trường hợp vận chuyển tác động cao CTA

 • Giấy phép phần mềm đầy đủ tính năng của cặp đôi 6:

Arc Mode ™, Auto Clock ™, Auto Sweep ™ Bolt Bound ™; Phân tích dữ liệu; Chế độ điểm; Bảng kết quả & Lịch sử; Trình kiểm tra chân mềm; Dung sai khuyến nghị; Trục xoay (Jack); Mẫu, Tăng trưởng nhiệt tại Coupling & Foot Calculator, Uncoupling Swipe Mode ™; Người dùng xác định dung sai; Máy dọc; Màn hình di chuyển dọc; Lưu trữ tệp không giới hạn dựa trên dung lượng SSD và USB; & Phần mềm in báo cáo Cặp đôi. Hộp hiển thị được nâng cấp: R-1342T2 10 screen Màn hình cảm ứng có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời; Máy tính bảng Windows® công nghiệp (với thông số kỹ thuật thả tương đương với Mil-Spec 810G).

 • Hộp hiển thị tùy chọn:

R-1342T2UPG 10 screen Màn hình cảm ứng; máy tính bảng / máy tính bảng kết hợp Windows® công nghiệp (ATEX: II 3G Ex ic IIC T4 Gc & UL: Class I Division 2 Nhóm A, B, C, D T4 A - Có sẵn )

 • Phụ kiện tùy chọn cho cả S-680BT và S-680T:

Giá đỡ trục đường kính nhỏ A-980B với nam châm xích; Nâng cấp khung A-980A; Bộ giá đỡ trục không xoay A-980NRA 1 & 2 & A-980NRB, A- 982 Chân đế từ tính, Chân đế Offset A-980OF, Chuỗi phụ A-980D; Bộ chuyển đổi USB AC PS-5VODU-US; Tấm chắn ánh sáng A-1285A với Bộ lọc để sử dụng ngoài trời và Vỏ kín A-812XLT, Vỏ ngoài có công suất.

III. Các ưu điểm của thiết bị cân chỉnh trục bằng tia Laser S680

Thiet-bi-can-chinh-dong-co-laser

Công nghệ căn chỉnh laser tiên tiến nhất thế giới:

 • Trong hơn 45 năm, chúng tôi đã cung cấp sự liên kết chính xác cao hệ thống cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Chúng tôi bắt đầu trong ngành công nghiệp máy công cụ nơi dung sai cao và ứng dụng khó khăn; và sau đó 20 năm, chúng tôi đã phát triển hệ thống căn chỉnh trục 4 trục đầu tiên trên thế giới. Tất cả kinh nghiệm và kiến ​​thức đó đã đi vào thiết kế của hệ thống căn chỉnh Trục 5 trục không dây trên nền tảng thiết bị cân chỉnh trục bằng tia Laser S680 dẫn đến công cụ chính xác nhất và dễ sử dụng nhất của loại này. Bạn sẽ tìm thấy không có hệ thống tốt hơn hoặc nhanh hơn trên thị trường để sắp xếp nhanh chóng và chính xác thiết bị quay của bạn.

Công nghệ Dual-Beam ™ được cấp bằng sáng chế giúp giảm 50% lỗi:

 • Công nghệ đột phá này cho phép bạn đo lường đồng thời bù và góc chỉ với một cảm biến PSD; giúp tăng độ chính xác PSD thêm 50%. Nó cũng sử dụng các chùm laser đơn hướng (2 laser, 1 hướng) giúp cho việc sắp xếp các máy dễ dàng đáng kinh ngạc; đặc biệt là trên các ứng dụng đường dài. Công nghệ Dual-Beam ™ cũng cung cấp phạm vi góc +/- 5 độ đáng kinh ngạc cộng với độ phân giải góc cao hơn 10 lần so với dung sai góc cao nhất. Kết quả? Nhiều công việc được thực hiện trong thời gian ít hơn. (Và những người quản lý hạnh phúc hơn!)

Bluetooth® không dây chống nước với thời lượng pin dài nhất trong ngành:

Thiết bị cân chỉnh trục bằng tia Laser S680 5 trục Hamar Laser
 • Không có dây cáp để vấp hoặc quấn quanh trục; nền tảng máy cân chỉnh đồng trục đồng tâm bằng Laser S680 5 trục Hamar Laser làm cho một khu vực làm việc an toàn hơn; trong khi cho bạn tự do đi bất cứ nơi nào bạn cần - trong 14 giờ trước khi sạc lại pin. Công nghệ không dây Bluetooth Class 1 tiêu chuẩn của chúng tôi cung cấp phạm vi liên lạc lên đến 100 feet và đối với các môi trường làm việc ướt; được xếp hạng IP67 T-1290 Target có thể được ngâm trong nước tới 3 feet mà vẫn truyền được dữ liệu!

Đầu dò PSD siêu tuyến tính 33x13 mm - Độ phân giải 0,5 Micron:

 • Laser công nghiệp cảm biến PSD 2 trục; siêu tuyến tính độ phân giải cao nhất; cung cấp độ phân giải 0,5 micron và diện tích đo là 33 mm (V) x 13 mm (H). Một ngành công nghiệp tốt nhất.

Màn hình di chuyển trực tiếp Duo-Plane ™ để sắp xếp nhanh hơn, dễ dàng hơn:

 • Màn hình di chuyển trực tiếp Duo-Plane ™ và mục tiêu 5 trục T-1290; cho phép bạn xem đồng thời màn hình căn chỉnh trực tiếp cho cả hai mặt phẳng dọc và ngang (4 trục) mà không phải xoay trục. Điều này cực kỳ quan trọng trên các ứng dụng máy lớn, trong đó việc siết bu lông có thể tạo ra chuyển động ngang của máy, khiến bạn phải làm lại việc căn chỉnh.

2x Sắp xếp nhanh hơn - Shim một lần, di chuyển một lần:

Thiet-bi-can-chinh-dong-co-laser
 • Tại sao bạn lại tin tưởng một thiết bị trị giá hàng triệu đô la vào một loại laser rẻ tiền? Máy móc quan trọng đòi hỏi tốt nhất ngành công nghiệp phải cung cấp và nền tảng máy cân chỉnh đồng trục đồng tâm bằng Laser S680 5 trục là nhiệm vụ. Công nghệ SuperDear PSD; tuyến tính hóa 500 điểm và thiết kế điện tử mới nhất giúp giảm tỷ lệ lỗi xuống <0,15%; cao hơn tới 15 lần so với các đối thủ của chúng tôi, giúp bạn tự tin rằng khi màn hình chuyển sang màu xanh; động cơ được căn chỉnh chính xác như khả thi. Độ chính xác cao hơn cũng có nghĩa là độ lặp lại tốt hơn và tính toán shim chính xác hơn; do đó, bạn không phải liên tục lặp đi lặp lại. Shim một lần, di chuyển một lần!

Hiển thị phần mềm sẵn có, vì vậy việc thay thế không bao giờ là vấn đề:

 • Máy cân chỉnh đồng trục đồng tâm bằng Laser S680 5 trục Hamar Laser sử dụng máy tính bảng bền chắc MS Windows® IP65 quen thuộc; có sẵn từ hầu hết các cửa hàng máy tính. Vì vậy, không có thiết bị hiển thị độc quyền đắt tiền để thay thế nếu bị hỏng.

Điều hướng phần mềm Easy-Guide ™ khiến mọi người trở thành thiên tài

 • Phần mềm couple6 của chúng tôi cũng tuyệt vời như phần cứng của chúng tôi; có tính năng điều hướng Easy-Guide ™ với màn hình màu chất lượng cao; dễ theo dõi - dẫn đầu cả người dùng mới làm quen qua từng giai đoạn căn chỉnh. Và nếu bạn quên cách làm một cái gì đó; hướng dẫn được tích hợp ngay vào phần mềm - hãy so sánh với phần mềm gian lận nhiều trang của đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Với phần mềm dễ sử dụng này, việc đào tạo chỉ được yêu cầu cho các ứng dụng phức tạp hơn.
Thiet-bi-can-chinh-dong-co-laser   ***Xem nhiều hơn thiết bị cân chỉnh đồng trục đồng tâm của Gmga tại: https://gmga.vn/danh-muc/thiet-bi-bao-tri/thiet-bi-can-chinh-dong-truc-dong-tam/

IV. Thông số kỹ thuật thiết bị cân chỉnh trục bằng tia Laser S680

Thiet-bi-can-chinh-dong-co-laser  

V. Video

  ***Tham khảo thêm video của thiết bị tại: Gmga Measuring Youtube.

Review Máy cân chỉnh đồng trục đồng tâm bằng Laser S680 5 trục

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy cân chỉnh đồng trục đồng tâm bằng Laser S680 5 trục
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GMGA chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

   CAM KẾT

   Sản phẩm mới 100%

   CAM KẾT

   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

   HỖ TRỢ 24/7

   Hotline: 0845 969 336

   Giao hàng

   Trên toàn quốc