GMGA MEASURING

Thứ Năm, 09.01.2020

GMGA MEASURING – Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA được thành lập từ rất sớm trong giai đoạn đầu của thời kỳ Công nghệ 4.0; một giai đoạn đánh dấu sự thay đổi và phát triển vượt bậc của các ngành Công nghiệp, Khoa học & Kỹ thuật, Y tế…và các ngành Công nghệ cao tại Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho thị trường Việt Nam những Sản phẩm – Dịch vụ chuyên nghiệp & hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

banner-thiet-bi-do-luong-5

I. GMGA MEASURING – GIỚI THIỆU:

GMGA MEARSURING là một công ty Thương mại Dịch vụ Uy tín đa quốc gia. Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

 • Công nghệ
 • Công nghiệp

Thương mại Dịch vụ với 6 danh mục Sản phẩm & Dịch vụ cung cấp chính:

 • Thiết bị Đo lường
 • Thiết bị Phân tích
 • Thiết bị Kiểm tra
 • Thiết bị Bảo trì
 • Thiết bị Quá trình
 • Thiết bị Công nghiệp

Cụ thể:

 • GMGA MEASURING với dịch vụ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7; và đưa ra các giải pháp tốt nhất tối ưu nhất cho tất cả khách hàng, trong mọi lĩnh.
 • GMGA MEASURING cung cấp các thiết bị Đo lường, thiết bị Phân tích, thiết bị Kiểm tra, thiết bị Bảo trì, thiết bị Quá trình, và thiết bị Công nghiệp. Cam kết chính hãng; với cảm quan mới 100%; và chất lượng kỹ thuật tốt nhất từ các thương hiệu NỔI TIẾNG và UY TÍN nhất trên thế giới; ra thị trường và tới tay Quý khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp đầy đủ các giấy từ chứng nhận chất lượng (CQ); chứng minh nguồn gốc xuất sứ (CO); và nhiều chứng từ công bố tiêu chuẩn liên quan khác như: ISO, CE…
 • GMGA MEASURING cung cấp các dịch vụ lắp đặt và hướng dẫn vận hành tại chỗ. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tích cực. Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ các hệ thống máy móc thiết bị được công ty triển khai mạnh mẽ. Chính sách bảo hành dài hạn; và hỗ trợ đổi trả với sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn được công ty chúng tôi chú trọng; và cam kết với từng khách hàng.

II. GMGA MEASURING – ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

 • Tại GMGA MEASURING, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng. Song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn; có quyết tâm phát triển nghề nghiệp; có tinh thần trách nhiệm; và tinh thần kỉ luật cao.
 • Cán bộ quản lý của công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của GMGA MEASURING: “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”. Thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.
 • Đối với các vị trí quản lý và kỹ thuật viên cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của GMGA MEASURING..
 • Các cán bộ nhân viên GMGA MEASURING luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự tiên phong, uy tín, đẳng cấp của GMGA MEASURING trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

III. GMGA – TẦM NHÌN

 • GMGA MEASURING Định hướng phát triển thành một công ty Công nghệ – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ Uy tín đa quốc gia hàng đầu Việt Nam và khu vực.-
 • GMGA MEASURING– Sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo, kiện toàn và phát triển để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm tốt nhất dịch vụ chuyên nghiệp nhất đẳng cấp nhất tới tay khách hàng.
 • GMGA MEASURING– Sẽ trở thành một trong Top 5 công ty thương mại đa quốc gia có quy mô và tốc độ phát triển lớn nhất Việt Nam và trong khu vực Châu Á.

IV. GMGA – SỨ MỆNH

Đối với khách hàng:

 • GMGA MEASURING xác định cho mình xứ mệnh trở thành “Cánh tay nối dài của khách hàng”, sản phẩm dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao hiệu suất sản xuất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Từ đó khách hàng chỉ cần tập trung vào công việc sản xuất chuyên môn, nâng cao doanh số chất lượng sản phẩm, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà.

Đối với xã hội:

 • GMGA MEASURING – Với các dịch vụ của công ty đã và đang hỗ trợ giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.

Đối với doanh nghiệp:

 • GMGA MEASURING “Đồng hành cùng doanh nghiệp”, chúng tôi cam kết luôn là đơn vị song hành cùng với sự phát triển doanh nghiệp, cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất kỹ thuật nhất, ưu đãi nhất, tiện lợi nhất, chuyên nghiệp nhất tấ cả vì mục tiêu tạo ra môi trường phát triển thuận lợi nhất cho doanh nghiệp.

V. Các sản phẩm công ty GMGA cung cấp Đa Dạng, Chính Hãng, Chất Lượng, và Giá RẺ

Mọi thắc mắc và yêu cầu của Quý khách hàng về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 
Công ty cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA.
Địa chỉ: Số 10 Ngách 42/293 Phố Thịnh Liệt, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội.
Hotline: 0845 969 336_Zalo_Whatsapp_Twitter – 24/7.
Email: info@gmga.vn
Youtube: CÔNG TY CP THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG VÀ PHÂN TÍCH GMGA
Fanpage: Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA

Mọi thắc mắc và đóng góp của Quý khách hàng là sự thúc đẩy phát triển và là niềm vinh hạnh đối với công ty chúng tôi.

Trân trọng !

Tin tức & Sự kiện khác

Thứ Năm, 09.01.2020

GMGA MEASURING

“GMGA MEASURING – Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA được thành lập từ rất sớm trong giai đoạn đầu của thời kỳ Công nghệ 4.0; một giai đoạn đánh dấu sự thay đổi và phát triển vượt bậc của các ngành Công nghiệp, Khoa học & Kỹ thuật, Y tế…và…

Thứ Năm, 09.01.2020

Thiết bị Đo lường là gì? Đơn vị cung cấp thiết bị Đo lường uy tín, giá rẻ nhất thị trường !

“Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị Đo lường uy tín nhất Việt Nam. Các thiết bị Đo lường đa năng chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng kỹ thuật cũng như dịch vụ…

Thứ Bảy, 15.02.2020

Thiết bị phân tích là gì? Đơn vị cung cấp thiết bị Phân tích chất lượng uy tín, giá rẻ !

Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị phân tích uy tín nhất Việt Nam. Các thiết bị đa năng chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng kỹ thuật cũng như dịch vụ trước…

Thứ Tư, 26.02.2020

Buồng khí hậu là gì? Đơn vị cung cấp buồng tạo môi trường thí nghiệm chất lượng uy tín, giá rẻ

Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA. tự hào là đơn vị cung cấp Buồng môi trường (buồng khí hậu) uy tín nhất Việt Nam. Các thiết bị tạo môi trường thí nghiệm chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng kỹ thuật…

Thứ Ba, 05.05.2020

Bảo trì thiết bị? Nơi cung cấp thiết bị Bảo trì chất lượng và rẻ nhất thị trường Việt Nam!

Bảo trì thiết bị – Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị Bảo trì uy tín nhất Việt Nam. Các thiết bị tạo môi trường thí nghiệm chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất…