Kính hiển vi kỹ thuật số PCE-LCM 50

Giá: Liên hệ

Model PCE-LCM 50
Hãng sản xuất PCE
Nguồn cấp
Trọng lượng
Kích thước
Tình trạng Còn hàng
Bảo hành 12 tháng

I. Đặc điểm kỹ thuật kính hiển vi kỹ thuật số PCE-LCM 50

Kính hiển vi kiểm tra với giao diện người dùng và ghi video và hình ảnh để điều chỉnh hình ảnh / Độ phóng đại quang học có thể điều chỉnh 1 ... Bảo vệ 4 lần / Bụi bẩn bảo vệ / Cảm biến hình ảnh 1/3 "3MP / Độ chiếu sáng tối ưu của các mẫu do Vòng LED.

Kinh-hien-vi-ky-thuat-so-pce-lcm-50
 • Camera kiểm tra PCE-LCM 50 cung cấp khả năng phóng to các vật thể nhỏ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trong quá trình phân tích, hình ảnh phóng to trên camera kiểm tra có thể được lưu bằng cách nhấp chuột trực tiếp vào thẻ Micro-SD được cung cấp và đánh giá hoặc gửi đến PC để phân tích sau.
 • Hệ số phóng đại của camera kiểm tra PCE-LCM 50 nằm trong khoảng từ 8.1 đến 32.4 lần. Do đó, ngay cả các vật thể nhỏ hơn trong camera kiểm tra cũng có thể được phóng to.
 • Vòng đèn sự cố trên camera kiểm tra PCE-LCM 50 bao gồm 21 đèn LED. Camera kiểm tra cũng có một bộ phận chiếu sáng khác trong đế cho kính hiển vi ánh sáng truyền qua.
 • Ngoài ra, toàn bộ ánh sáng có thể được đặt riêng trong camera kiểm tra PCE-LCM 50 theo 5 giai đoạn.
 • Độ sáng kỹ thuật số trong Kính hiển vi kỹ thuật số PCE-LCM 50 có thể được đặt tự động cũng như tự động. Do có hai phương pháp chiếu sáng và các tùy chọn cài đặt rộng rãi của ánh sáng, hầu hết mọi đối tượng cần phân tích đều có thể được chiếu sáng tối ưu bằng camera kiểm tra.

A. Các ưu điểm:

 • Zoom kỹ thuật số có thể điều chỉnh
 • Tay cầm để vận chuyển dễ dàng
 • Giao diện người dùng có thể được vận hành thông qua chuột PC
 • Đĩa tương phản và đĩa ánh sáng truyền
 • Điều chỉnh độ phóng đại quang học
 • Quay video và chụp ảnh

Kinh-hien-vi-ky-thuat-so-pce-lcm-50 Máy ảnh kiểm tra Kinh-hien-vi-ky-thuat-so-pce-lcm-50

B. Kính hiển vi đa năng

Máy ảnh kiểm tra PCE-LCM 50
 • Kính hiển vi kiểm tra từ GMGA MEASURING là một thiết bị toàn diện thực sự, khi mà ngay cả các vật thể nhỏ cũng sẽ to ra.
 • Kính hiển vi kiểm tra nhỏ gọn là sự kết hợp giữa ánh sáng tới và kính hiển vi ánh sáng truyền qua; và được thiết kế đặc biệt để khám phá thế giới của những vật nhỏ. Kính hiển vi kiểm tra hoạt động chính xác và kết hợp một số chức năng thực tế: nó không chỉ phóng to mà còn cung cấp ánh sáng tối ưu và xử lý kỹ thuật số của hình ảnh.
 • Trong quá trình phân tích, chỉ cần nhấp chuột vào hình ảnh được phóng to trên kính hiển vi kiểm tra; có thể được lưu trực tiếp trên thẻ Micro-SD được cung cấp cùng với. Hệ số phóng đại của kính hiển vi kiểm tra nằm trong khoảng từ 8.1 đến 32.4. Không giống như kính hiển vi cổ điển, kính hiển vi kiểm tra không hoạt động với thị kính.
 • Kính hiển vi video chuyển hình ảnh trực tiếp sang màn hình kỹ thuật số. Tính năng tiện dụng này giúp làm việc nhóm dễ dàng hơn; và giúp phát triển các phân tích hiệu quả hơn và đưa ra quyết định. Thông qua giao diện USB tích hợp, kính hiển vi kiểm tra có thể được kết nối thuận tiện và dễ dàng với PC.
 • Tính công thái học của kính hiển vi video là đặc biệt thuận lợi: do hiển thị đối tượng được kiểm tra trên màn hình màu lớn; người dùng có thể xem và phân tích hình ảnh của mẫu ở vị trí thẳng đứng, thoải mái. Ngoài ra, so với làm việc với kính hiển vi thông thường, người dùng kính hiển vi video có thể di chuyển tự do. Do đó, kính hiển vi kiểm tra đặc biệt phù hợp với người dùng làm việc với kính hiển vi thường xuyên hoặc trong thời gian dài.

C. Chiếu sáng:

 • Để giữ cho các vật thể ở trong ánh sáng phù hợp; kính hiển vi kiểm tra đa năng có một vòng ánh sáng tới gồm 21 đèn LED. Một đơn vị chiếu sáng khác trong đế của kính hiển vi video tạo điều kiện cho người dùng kính hiển vi ánh sáng truyền qua.
 • Ngoài ra, toàn bộ ánh sáng của kính hiển vi video có thể được đặt riêng trong năm cấp độ. Độ sáng của kính hiển vi kiểm tra có thể được điều khiển bằng tay cũng như tự động. Với hai phương pháp chiếu sáng này và các tùy chọn điều chỉnh mở rộng của phơi sáng; kính hiển vi kiểm tra có thể chiếu sáng hầu hết mọi vật thể cần phân tích. Giao diện người dùng có thể được vận hành thông qua chuột PC.

D. Khu vực ứng dựng của kính hiển vi kiểm tra:

 • Kính hiển vi kiểm tra đặc biệt phù hợp để phân tích và lập tài liệu về vật liệu trong nghiên cứu và phát triển. Kính hiển vi kiểm tra cũng tốt nhất là được sử dụng trong các kiểm soát chất lượng và để đảm bảo chất lượng, trong sản xuất cũng như trong kiểm tra và phân tích lỗi. Kính hiển vi kiểm tra đảm bảo độ tin cậy và độ chính xác tối đa.
 • Việc sử dụng kính hiển vi video rất đơn giản và hiệu quả; và do đó phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia. Đặc tính của nó làm cho kính hiển vi kiểm tra trở thành một công cụ lý tưởng cho các xưởng sửa chữa và dịch vụ. Ngay cả người dùng thiếu kinh nghiệm cũng đạt được kết quả nhanh chóng do hoạt động không phức tạp của kính hiển vi video.
 • Kính hiển vi kiểm tra lý tưởng để sử dụng linh hoạt tại chỗ vì nó có thể được kết nối qua USB với máy tính xách tay hoặc PC. Điều này cho phép kiểm tra được ghi lại trực tiếp hoặc có thể truy cập được đối tượng rộng hơn do kết nối của máy chiếu màn hình lớn. Đối với vận chuyển không biến chứng, kính hiển vi kiểm tra có tay cầm thực tế và vỏ bảo vệ.
***Xem thêm các máy ảnh kiểm tra từ PCE tại: https://gmga.vn/danh-muc/thiet-bi-do-luong/kinh-hien-vi/

II. Thông số kỹ thuật máy ảnh kiểm tra PCE-LCM 50

Optical zoom

8.1 ... 32.4x
Optical lens

1 ... 4x

Barlow

0.3 times
Digital zoom

1 ... 10x

Max. object height

4 cm
Fixed working distance

90.5 mm

Image sensor

1/3", 3MP
White balance

Automatically or by pressing a button

Display resolution

1024 x 600 pixels
Frame rate

30 fps

Pixel size

2.75 x 2.75 μm
Interface

USB 2.0

Power supply power supply     

Primary: 100 ... 240V

Secondary: 12V, 1A

Illumination reflected light

Ring with 21 x 2- mA LEDs, 5 levels adjustable
Illumination transmitted light

7 x 20-mA LEDs, 5 levels adjustable

Environmental conditions

-5 ... 40°C / 23 ... 104°F, 45 ... 85% rh
Dimensions

300 x 225 x 270 mm / 11.8 x 8.9 x 10.6 in 

Weight

About 2.3 kg / 5.1 lbs

  ***Các video máy ảnh kiểm tra kỹ thuật số có tại: Gmga Measuring Youtube.

Review Kính hiển vi kỹ thuật số PCE-LCM 50

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Kính hiển vi kỹ thuật số PCE-LCM 50
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GMGA chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

   CAM KẾT

   Sản phẩm mới 100%

   CAM KẾT

   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

   HỖ TRỢ 24/7

   Hotline: 0845 969 336

   Giao hàng

   Trên toàn quốc