Máy đo lực đai PCE-BTM 2000

Giá: Liên hệ

Model PCE-BTM 2000
Hãng sản xuất PCE
Nguồn cấp
Trọng lượng
Kích thước
Tình trạng Còn hàng
Bảo hành 12 tháng

I. Đặc điểm kỹ thuật máy đo lực đai PCE-BTM 2000

Máy đo độ căng đai truyền động để đo nhanh và chính xác độ căng của đai / Bộ nhớ cho 750 giá trị đo / Hiển thị đồ họa / Thao tác dễ dàng / Menu đa ngôn ngữ / Đo bằng Hz và N

May-do-luc-dai-pce-btm-2000
 • Máy đo độ căng đai PCE-BTM 2000 là một công cụ bảo trì đo quang học để xác định lực căng đai.
 • Máy đo độ căng đai này bao gồm một thiết bị hiển thị và đầu cảm biến được gắn trên cổ ngỗng bán linh hoạt.
 • Ưu điểm của cổ ngỗng là đầu cảm biến có thể được định vị linh hoạt. Do tính cơ động của cổ ngỗng, cảm biến có thể đo lực căng ngay cả ở những nơi khó tiếp cận.
 • Máy đo lực đai PCE-BTM 2000 này dùng để đo độ căng của đai (tính bằng Newton) và tần số của đai (tính bằng Hz) ở trạng thái đứng yên.
 • Một xung nhỏ trên đai là đủ để đặt đai rung. Máy đo độ căng đai đo với cảm biến tần số tự nhiên của đai được tạo theo cách này và hiển thị nó trên màn hình. Máy đo độ căng đai có thể xác định trực tiếp lực căng thực tế (tính theo Newton / Pound Force) của dây đai; từ tần số vành đai kết hợp với chiều dài vành đai và khối lượng đai tùy chọn.
 • Các đơn vị đo lường trong thiết bị có thể được chuyển đổi giữa N (đơn vị SI) và lực pound (đơn vị Hoa Kỳ). Kết quả đo luôn được hiển thị là tần số vành đai tính bằng Hz trên màn hình của thiết bị đo độ căng của đai.
 • Menu đồ họa trực quan được hiển thị trên màn hình độ tương phản cao của thiết bị đo độ căng đai bằng sáu ngôn ngữ khác nhau.
 • Bộ nhớ của thiết bị đo độ căng đai có thể lưu trữ được lên đến 750 bản ghi dữ liệu.
 • Máy đo lực đai PCE-BTM 2000 được cung cấp hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng.
 • Phạm vi phân phối bao gồm: thiết bị cầm tay, cảm biến tiêu chuẩn với cổ ngỗng, giá đỡ từ tính, pin và hướng dẫn vận hành.
 • Để tăng tính linh hoạt trong quá trình đo, các mục sau đây có sẵn tùy chọn cho máy đo lực đai PCE-BTM 2000: đầu cảm biến bên ngoài có cáp xoắn ốc, vỏ cứng của thiết bị, vồ tần số và chân máy.

II. Các lĩnh vực ứng dụng máy đo lực căng đai dây đai

Đồng hồ đo lực căng Đồng hồ đo lực căng Đồng hồ đo lực căng

 • Thiết bị đo độ căng đai có thể đo độ căng đai của đai thời gian, đai có gân và đai chữ V.
 • Máy đo độ căng đai trong ứng dụng trên băng chuyền. Độ căng của đai là một thông số quan trọng để bảo trì, lắp đặt, thiết lập và sửa chữa các bộ truyền động đai. Độ căng của đai phải được kiểm soát thường xuyên trong toàn bộ thời gian chạy ;và được điều chỉnh nếu cần thiết để đảm bảo tuổi thọ tối đa có thể của tất cả các bộ phận của máy trong ngoại vi của đai.
 • Đo lực căng đai rất quan trọng trong chọn lực tải trước theo các lực được truyền. Về cơ bản ở đây áp dụng; các lực được truyền càng lớn và tốc độ băng tải trong quá trình hoạt động càng lớn; thì các lực tải trước phải được chọn càng lớn. Đồng thời, cần phải đảm bảo rằng độ căng của đai không được đặt quá cao; vì nếu không, vòng bi của các bộ truyền động đai có thể bị ảnh hưởng và đồng thời; độ mòn của đai tăng lên có thể gây ra nứt đai. Đồng thời, căng đai quá thấp cũng có thể gây ra thiệt hại khi, ví dụ như trượt răng hoặc trượt đai xảy ra. Do đó, điều quan trọng là xác định độ căng của đai hoặc lực tải trước bằng thiết bị đo độ căng của đai. Điều này có thể giúp giảm đáng kể chi phí theo dõi xảy ra do sự bế tắc; và thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​gây ra bởi hư hỏng ổ trục hoặc do dây đai bị lỗi.
 • Do đó, việc sử dụng thiết bị đo độ căng đai phù hợp cho các ứng dụng; trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, công nghệ động cơ, cho động cơ bước, trong chế tạo máy và công cụ hoặc trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa. Điều này có thể giúp giảm đáng kể chi phí theo dõi xảy ra do sự bế tắc và thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​gây ra bởi hư hỏng ổ trục hoặc do dây đai bị lỗi.
***Khám phá nhiều hơn các thiết bị đo lực căng đai của GMGA tại: https://gmga.vn/danh-muc/thiet-bi-do-luong/thiet-bi-do-luc/thiet-bi-do-luc-cang-day-dai/

III. Thông số kỹ thuật máy đo độ căng dây đai PCE-BTM 2000

Measuring range

10 ... 900 Hz
Accuracy

± (1 % of rdg. + 4 digits)

Repeatability accuracy

± 1 Hz
Resolution

<100 Hz: 0.1 Hz

 

>100 Hz: 1 Hz
Belt length

max. 9,999 m

Belt mass

max. 9,999 kg/m
Memory

750 measured values

 

15 sets of 50 measuring points
Menu languages

German, English, Spanish,

 

French, Italian, Dutch
Power supply   

3 x 1.5 V AAA batteries

Operating conditions

0 ... 50 °C / 32 ... 122 °F; max. 95 % R.H.
Storage conditions

-20 ... 65 °C / -4 ... 149 °C; max. 95 % R.H.

Dimensions

150 x 80 x 38 mm / 5.9 x 3.1 x 1.4"
Weight

ca. 200 g / 7 oz incl. batteries

  ***Video thiết bị đo lực căng đai có tại: Gmga Measuring Youtube.

Review Máy đo lực đai PCE-BTM 2000

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy đo lực đai PCE-BTM 2000
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GMGA chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

   CAM KẾT

   Sản phẩm mới 100%

   CAM KẾT

   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

   HỖ TRỢ 24/7

   Hotline: 0845 969 336

   Giao hàng

   Trên toàn quốc