Máy đo quang học AMQ430 độ phân giải 0,001mm

Giá: Liên hệ

Model AMQ430
Hãng sản xuất AUSKY
Nguồn cấp
Trọng lượng
Kích thước
Tình trạng Còn hàng
Bảo hành 12 tháng

I. Đặc điểm kỹ thuật máy đo quang học AMQ430

May-do-quang-hoc-AMQ430-do-phan-giai-0,001mm

Các tính năng chính của thiết bị:

May-do-quang-hoc-AMQ430-do-phan-giai-0,001mm
 • Máy đo quang học AMQ430 độ phân giải 0,001mm áp dụng cấu trúc đá granit có độ chính xác cao, khó biến dạng, độ ổn định cao, đẹp mắt cao cấp.
 • Hệ thống lưới quang học có độ chính xác cao, CCD màu có độ phân giải cao.
 • Thanh dẫn hướng cấp P, truyền động chính xác cao.
 • Hệ thống servo hiệu suất cao, độ chính xác cao, hiệu quả cao và độ ổn định cao.
 • Điều chỉnh khoanh vùng nguồn sáng LED, cho phép chiếu nhiều hướng.
 • Phần mềm CNC điều khiển bộ điều khiển, Tự động lấy nét, tự động chuyển đổi tỷ lệ thu phóng, Tự động dò cạnh, Tự động cảm nhận ánh sáng, Tự động đo, Đo độ đảm bảo hiệu quả cao.
 • Được cấu hình với phần mềm đo độc quyền chuyên dụng hàng đầu.
 • Thiết kế tổng thể tích hợp.
 • Được cấu hình với nhóm đầu dò loại tiếp xúc chính xác cao RENISHAW nhập khẩu. Được cấu hình với máy đo laser chính xác cao, lập trình tự động có thể thực hiện được Hình ảnh / đầu dò / laser đo phức hợp đồng trục.

Cấu tạo của thiết bị:

 • Máy đo quang học AMQ430 độ phân giải 0,001mm này được thiết kế với bàn làm việc có đế bằng bảng đá cẩm thạch và cơ chế kiểu công xôn, thiết bị được đặc trưng bởi độ chính xác ổn định, khả năng thích ứng tốt với môi trường làm việc, đơn giản, mạnh mẽ, không bao giờ biến dạng và cấu trúc cơ thể đẹp mắt và công thái học được thiết kế cơ chế hoạt động, đồng thời được trang bị phần mềm đo mạnh mẽ và dễ vận hành

Cơ chế chuyển động:

Cơ chế chuyển động
 • Dụng cụ đo hình ảnh này được cung cấp điều khiển tự động ba trục và được trang bị hệ thống lưới quang chính xác nhập khẩu, hệ thống động cơ hiệu suất cao servo Panasonic của Nhật Bản, thanh vít TBI của Đài Loan, kiểu chữ V tiêu chuẩn và chính xác cao ray dẫn hướng cũng như phần mềm đo chuyên nghiệp để đo lường.

Ưu điểm với dụng cụ đo tự động:

 • Máy đo quang học AMQ430 có thể tránh được sai số của con người đối với "Vật thể gia công" do đo thủ công và cũng có thể tránh được hư hỏng thứ cấp gây ra cho "Vật thể gia công" bằng cách đo thủ công, với độ ổn định khối lượng được đảm bảo và tính nhất quán của tiêu chí đối tượng. Công cụ này có thể nâng cao gấp nhiều lần hiệu quả phát hiện trong quá trình sản xuất, xác định các khuyết tật và kiểm soát các sản phẩm không đạt trước khi đưa vào quy trình sản xuất, đồng thời có thể giúp giảm một phần chi phí dành cho việc phát hiện thủ công và tăng tính kịp thời của sản phẩm chuyển.

Phạm vi áp dụng:

 • Dụng cụ đo lường kích thước hình ảnh này có thể được sử dụng để đo độ chính xác kích thước của các Hàng không vũ trụ, ô tô và tàu thủy, nghiên cứu khoa học và giảng dạy, điện tử, phần cứng và nhựa, tấm dập kim loại chính xác, tấm in lụa, tấm acrylic, phim LCP, PCB bo mạch, LCD \ TFT, tấm phủ thủy tinh, TP, khung của LCD siêu lớn, khuôn cắt, nhóm mô-đun đèn nền, cũng như cho các phép đo phụ trợ như đồ họa kỹ thuật ngược R & D, thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ, kiểm tra trong phòng thí nghiệm, v.v. .

Cấu hình chức năng chính của thiết bị:

Chức năng chính Chức năng chính

 • Thiết bị đo kích thước hình ảnh tự động này được sử dụng với phần mềm đo tự động chuyên nghiệp AUSKY, bộ điều khiển đặc biệt Aocheng , Bộ nguồn MEAN WELL, hệ thống truyền động động cơ servo Panasonic, TEO color 650TV CCD, PMS độ phân giải cao 0,7–4,5 lần gấp đặc biệt cao - zoom liên tục xác định và thấu kính quang học màn hình tiêu điểm cố định, nguồn sáng điều khiển chương trình phân vùng LED, nhập khẩu hệ thống cách tử chính xác cao, máy tính , màn hình LCD , bàn phím, chuột và đo lường kỹ thuật số.

Thành tích chung:

 • Thích hợp để đo các ứng dụng khác nhau, kích thước phức tạp và yêu cầu độ chính xác đo cao, với hiệu quả đo thậm chí dễ dàng và nhanh chóng và nâng cao hiệu quả đo.
 • Thiết bị đo này có những ưu điểm sau đây về xử lý hình ảnh: tự động bỏ qua các đường gờ, tự động tạo báo cáo đo lường và thống kê kết quả, và mở để liên kết với máy in, v.v., thích hợp cho các ứng dụng rộng rãi trong ngành.

Tiết kiệm chi phí:

 • Máy đi kích thước hình ảnh 2D/ 3D AMQ430 này có thể đạt được nhiều chức năng trên cùng một bộ thiết bị, giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua nhiều lần thiết bị đo lường cũng như tiết kiệm chi phí lao động và không gian sử dụng thiết bị. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp người dùng để phát triển lớn hơn trong tương lai và nhu cầu mở rộng nhanh chóng việc thử nghiệm sản phẩm để tạo nền tảng vững chắc cho việc đảm bảo chất lượng của người dùng.
***Danh mục thiết bị đo kích thước hình ảnh và video: https://gmga.vn/danh-muc/thiet-bi-do-luong/thiet-bi-do-kich-thuoc/thiet-bi-do-kich-thuoc-bang-hinh-anh-va-video/

II. Thông số kỹ thuật máy đo kích thước hình ảnh tự động AMQ430

1

Model AMQ430
2 Instrument Material

High-Precision Granite Structure

3

Machine Size(mm) 870X710X1680mm
4 Glass Table Size(mm)

450X350mm

5

Travel(mm) X-AXI400*Y-AXIS300*Z-AXIS200mm
6 Weight(kg)

450KG

7

Instrument Precision(um) X、Y(3+L/200)um
8 Light Source

LED Programmable Partition Light Source

9

Measurement Function AUSKY Software
10 Raster Resolution

0.0002mm

11

The Camera TEO Color CCD Camera
12 Eyepiece

1X

13

Lens Zoom 0.7-4.5X
14 Total Video Magnification(X)

30X~200X

15

Power Supply AC 220V 50HZ ,110V 60HZ
16 Temperature and Humidity

Laboratory standards

17

Site

There is no high frequency around; No vibration; No pollution, etc.

 

III. Video

  ***Xem nhiều hơn video của thiết bị tại: Gmga Measuring Youtube.

Review Máy đo quang học AMQ430 độ phân giải 0,001mm

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy đo quang học AMQ430 độ phân giải 0,001mm
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GMGA chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

   CAM KẾT

   Sản phẩm mới 100%

   CAM KẾT

   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

   HỖ TRỢ 24/7

   Hotline: 0845 969 336

   Giao hàng

   Trên toàn quốc