Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị đo kích thước hình ảnh và video

Hiển thị 1–6 của 11 kết quả

Hệ thống đo video CNC AMQ540

Model: AMQ540

Hệ thống đo video CNC AMQ540 có thể giúp người dùng tránh được sai số của con người đối với "Vật thể gia công" do đo thủ công và cũng có thể tránh được hư hỏng thứ cấp gây ra cho "Vật thể gia công" bằng cách đo thủ công, với độ.

Máy đo hình ảnh tự động AMP430

Model: AMP430

Máy đo hình ảnh tự động AMP430 với giao diện vận hành máy dễ học và hiểu, việc đo lường hiệu quả và thuận tiện. Nó có một loạt các chức năng xử lý như tạo báo cáo tự động SPC, phân tích ảnh, v.v., có thể áp dụng cho tất cả các lĩnh vực ứng dụng cho mục đích đo lường. Thiết bị đo này tích hợp hình ảnh quang học tiên tiến, cấu trúc chính xác và công nghệ xử lý dữ liệu nhanh chóng. Hệ thống quang học hoàn hảo, hình ảnh máy tính và hệ thống xử lý phần mềm đo tự động chuyên nghiệp không chỉ có thể thực hiện phép đo chính xác điểm, đường, đường tròn, đường kính, bán kính, góc, v.v. mà còn có thể nhận ra phát hiện tự động hàng loạt, để hoàn thành toàn bộ phát hiện và đo lường đầy đủ với chất lượng và tốc độ cao.

Máy đo kích thước bằng hình ảnh 2D và 3D IMI – AF

Model: IMI - P/ AF/ CN/ CNC

Máy đo kích thước bằng hình ảnh 2D và 3D IMI - AF Metrology với tốc độ và chính xác vượt trội so với máy đo truyền thống. Chỉ một bước: đặt và nhấn - Hệ thống đo hình ảnh ngay tức thời thương hiệu Nhật Bản; dễ sử dụng, hiệu quả kinh tế cao, đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp.

Máy đo kích thước hình ảnh DL4030

Model: DL Series

Máy đo kích thước hình ảnh DL4030 nguyên lý quang học, phép đo kiểm tra không tiếp xúc, cho phép đo chính xác các điểm, đường thẳng, đường tròn, góc và các yếu tố khác. Thiết bị đo hình ảnh đa năng này là giải pháp đo lường tốt nhất cho các bộ phận nhỏ, mỏng, mềm.

Máy đo kích thước hình ảnh thủ công AQC430

Model: AQC Series

Máy đo kích thước hình ảnh thủ công AQC430 có thể tránh được sai số của con người đối với “Vật thể gia công” do đo thủ công và cũng có thể tránh được hư hỏng thứ cấp gây ra cho “Vật thể gia công” bằng cách đo thủ công, với độ ổn định khối lượng được đảm bảo tính nhất quán của tiêu chí đối tượng. Thiết bị có thể đạt được nhiều chức năng trên cùng một bộ thiết bị, giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua nhiều lần thiết bị đo lường cũng như tiết kiệm chi phí lao động và không gian sử dụng thiết bị.

Máy đo kích thước hình ảnh tự động CNC AMP540

Model: AMP540

Máy đo kích thước hình ảnh tự động CNC AMP540 tích hợp hình ảnh quang học tiên tiến, cấu trúc chính xác và công nghệ xử lý dữ liệu nhanh chóng. Hệ thống quang học hoàn hảo, hình ảnh máy tính và hệ thống xử lý phần mềm đo tự động chuyên nghiệp không chỉ có thể thực hiện phép đo chính xác điểm, đường, đường tròn, đường kính, bán kính, góc, v.v. mà còn có thể nhận ra phát hiện tự động hàng loạt, để hoàn thành toàn bộ phát hiện và đo lường đầy đủ với chất lượng và tốc độ cao.