Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị đo kích thước hình ảnh và video

Hiển thị 1–6 của 11 kết quả

Máy đo kích thước hình ảnh DL4030

Model: DL Series

Máy đo kích thước hình ảnh DL4030 nguyên lý quang học, phép đo kiểm tra không tiếp xúc, cho phép đo chính xác các điểm, đường thẳng, đường tròn, góc và các yếu tố khác. Thiết bị đo hình ảnh đa năng này là giải pháp đo lường tốt nhất cho các bộ phận nhỏ, mỏng, mềm.

Máy đo nhanh kích thước hình ảnh độ chính xác cao AMO100

Model: AMO Series

Máy đo nhanh kích thước hình ảnh độ chính xác cao AMO100 đã đầu tư vào nghiên cứu và phát triển trong xử lý ảnh nhanh, bù chính xác, khung hệ thống và hiệu suất thể chế. Thiết bị đo này đã được tích hợp một loạt các giải pháp nhanh trực quan chuyên nghiệp hiệu quả cao và có độ chính xác cao, chuyên dụng để đáp ứng với tốc độ của nền công nghiệp toàn cầu 4.0 đồng thời phát hiện và đo lường hiệu quả cao, cung cấp sự đổi mới toàn diện.

Máy đo kích thước hình ảnh thủ công AQC430

Model: AQC Series

Máy đo kích thước hình ảnh thủ công AQC430 có thể tránh được sai số của con người đối với “Vật thể gia công” do đo thủ công và cũng có thể tránh được hư hỏng thứ cấp gây ra cho “Vật thể gia công” bằng cách đo thủ công, với độ ổn định khối lượng được đảm bảo tính nhất quán của tiêu chí đối tượng. Thiết bị có thể đạt được nhiều chức năng trên cùng một bộ thiết bị, giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua nhiều lần thiết bị đo lường cũng như tiết kiệm chi phí lao động và không gian sử dụng thiết bị.

Máy đo video CNC phạm vi lớn Gantry AMH650

Model: AMH Series

Máy đo video CNC phạm vi lớn AMH Series với độ chính xác cao giúp nâng cao gấp nhiều lần hiệu quả phát hiện lỗi trong quá trình sản xuất, xác định các khuyết tật và kiểm soát trước các sản phẩm không đạt trong quá trình sản xuất, đồng thời có thể giúp giảm một phần chi phí dành cho việc phát hiện thủ công và tăng hiệu quả sản xuất.

Máy đo kích thước hình ảnh tự động CNC AMP540

Model: AMP540

Máy đo kích thước hình ảnh tự động CNC AMP540 tích hợp hình ảnh quang học tiên tiến, cấu trúc chính xác và công nghệ xử lý dữ liệu nhanh chóng. Hệ thống quang học hoàn hảo, hình ảnh máy tính và hệ thống xử lý phần mềm đo tự động chuyên nghiệp không chỉ có thể thực hiện phép đo chính xác điểm, đường, đường tròn, đường kính, bán kính, góc, v.v. mà còn có thể nhận ra phát hiện tự động hàng loạt, để hoàn thành toàn bộ phát hiện và đo lường đầy đủ với chất lượng và tốc độ cao.

Máy đo hình ảnh tự động AMP430

Model: AMP430

Máy đo hình ảnh tự động AMP430 với giao diện vận hành máy dễ học và hiểu, việc đo lường hiệu quả và thuận tiện. Nó có một loạt các chức năng xử lý như tạo báo cáo tự động SPC, phân tích ảnh, v.v., có thể áp dụng cho tất cả các lĩnh vực ứng dụng cho mục đích đo lường. Thiết bị đo này tích hợp hình ảnh quang học tiên tiến, cấu trúc chính xác và công nghệ xử lý dữ liệu nhanh chóng. Hệ thống quang học hoàn hảo, hình ảnh máy tính và hệ thống xử lý phần mềm đo tự động chuyên nghiệp không chỉ có thể thực hiện phép đo chính xác điểm, đường, đường tròn, đường kính, bán kính, góc, v.v. mà còn có thể nhận ra phát hiện tự động hàng loạt, để hoàn thành toàn bộ phát hiện và đo lường đầy đủ với chất lượng và tốc độ cao.