Tritex NDT Việt Nam | Đại diện Tritex NDT Việt Nam – Phân phối thiết bị đo độ dày Chính hãng Tritex NDT tại Việt Nam

Thứ Sáu, 15.05.2020

Tritex-NDT-viet-namGMGA MEASURING  – Tritex NDT Việt Nam tự hào là đại diện chính thức và duy nhất của Tritex tại Việt Nam.

Tritex NDT là một công ty hàng đầu chỉ chuyên sản xuất và cung cấp máy đo độ dày siêu âm trên toàn thế giới; cho tất cả các ứng dụng bao gồm đo kim loại thông qua lớp phủ và kiểm tra GRP. Hiệu suất là tính năng quan trọng nhất của máy đo độ dày siêu âm của Tritex.

Tritex NDT – Giới thiệu Tritex ND | Nhà sản xuất máy đo độ dày bằng phương pháp siêu âm tiên tiến nhất thế giới.

Tritex NDT Việt Nam

 • Tritex NDT được thành lập lần đầu tiên vào đầu năm 2007. Và kể từ khi thành lập; Tritex NDT đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về máy đo độ dày siêu âm trên toàn thế giới.
 • Kỹ thuật viên của Tritex NDT đã phát triển tiên phong nhiều tiếng vang vào máy đo độ dày tường cầm tay trong những năm 1980; và Tritex NDT có hơn 90 năm kinh nghiệm kết hợp trong công ty của Tritex NDT. Tritex NDT hiểu các vấn đề mà khách hàng gặp phải trong tất cả các ứng dụng trong lĩnh vực NDT; và chính vì thế họ hướng đến việc cung cấp các giải pháp tốt nhất có thể. Kiến thức của Tritex NDT đã được áp dụng để thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm.
 • Trên hết, Tritex cam kết tôn trọng môi trường; tất cả các sản phẩm tuân thủ các chỉ thị RoHS và WEEE.
 • Việc sử dụng phương pháp Nhiều tiếng vang của Tritex đảm bảo rằng lớp phủ bảo vệ vẫn không bị hư hại; do đó loại bỏ nhu cầu thay thế tốn kém.
 • Tritex NDT cam kết đảm bảo rằng: tất cả khách hàng được cung cấp mức độ cao nhất của sản phẩm và dịch vụ từ lần tiếp xúc đầu tiên; và trong suốt vòng đời hoạt động của sản phẩm. Tritex NDT nhận thức sâu sắc về giá trị của chăm sóc sau bán hàng.
 • Tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Vương quốc Anh.

                          Tritex NDT Ltd là một công ty được chứng nhận ISO 9001: 2015.

Thiết bị đo độ dày của Tritex – Chất lượng / Chuyên nghiệp / Đơn giản / Tiết kiệm.

thiet-bi-do-do-day-sieu-am

 • Hiệu suất là tính năng quan trọng nhất của máy đo độ dày siêu âm của Tritex.
 • Đồng hồ đo độ dày của Tritex cung cấp các phép đo chính xác đáng tin cậy; trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất. Cho dù nó được tráng phủ, kim loại trần, bị ăn mòn nặng hoặc GRP; phạm vi Tritex Multigauge đã được chứng minh là đáng tin cậy, đơn giản, chính xác và mạnh mẽ.
 • Bộ dữ liệu Multigauge 5300 GRP và Multigauge 5350 GRP có thể được sử dụng để đánh giá tình trạng của GRP để kiểm tra sự phân tách, phồng rộp hoặc thẩm thấu. Điều này được thực hiện bằng cách so sánh khu vực tốt xung quanh với khu vực bị nghi ngờ bị lỗi; để xác định nơi những vấn đề này có thể xảy ra.
 • Thiết bị đo độ dày sẽ cho phép đọc quá khổ nếu có hơi ẩm và gây ra sưng; đọc quá mức nếu nó đang đo đến sự phân tách; hoặc không đọc gì cả nếu sự phân tách xảy ra gần bề mặt. Cần thận trọng khi đo GRP lõi; vì máy đo sẽ không xuyên qua cấu trúc hoàn chỉnh; nhưng có thể đo hai bên vào lõi tùy thuộc vào độ dày của nó.

GMGA MEASURING là đại diện Tritex NDT – Đơn vị duy nhất cung cấp thiẹt bị đo độ dày thương hiệu Tritex NDT tại Việt Nam.

GMGA MEASURING  – Tritex NDT Việt Nam tự hào là đại diện chính thức và duy nhất của Tritex tại Việt Nam.

 • Tritex NDT Việt Nam cung cấp đầy đủ và chuyên nghiệp toàn bộ sản phẩm đo độ dày siêu âm của Tritex NDT.
 • Dịch vụ trước và sau bán tốt nhất; giá thành sản phẩm ưu đãi nhất; với nhiều các chương trình Tri ân, Khuyến mãi thường xuyên. Chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều trải nghiệm mua hàng Thoải mái về giá thành; Yên tâm về Chất lượng; và Thuận tiện về Vận chuyển nhất.

thiet-bi-do-do-day

Các sản phẩm Đo độ dày GMGA cung cấp:

***Video các máy đo độ dày siêu âm của Tritex có tại: Gmga Measuring Youtube.

 • Ngoài cung câp các sản phẩm máy đo độ dày siêu âm; GMGA MEASURING còn cung cấp các dịch vụ Bảo Hành, dịch vụ Hiệu Chuẩn các thiết bị đo độ dày thương hiệu Tritex.
 • Tritex NDT Việt Nam còn cung cấp các phụ kiện đi kèm, các chứng chỉ chất lượng, các phụ kiện bảo vệ liên quan tới sản phẩm của Tritex NDT.

Liên hệ với GMGA:

Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại trụ sở Công ty GMGA MEASURING.

Địa chỉ: Số 10 Ngách 42/293 Phố Thịnh Liệt, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội, Việt Nam.

Hoặc Quý khách có thể mua hàng online, Gọi điện thoại hoặc trao đổi qua Email của chúng tôi để được Tư Vấn Kỹ Thuật và cung cấp giá tốt nhất:

Hotline: 0845 969 336 _ Zalo _ Whatsapp.

Email: info@gmga.vn.

GMGA MEASURING giao hàng chuyển phát nhanh cho tất cả các khách hàng / đơn hàng trên toàn quốc.

Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ Quý khách !

Tin tức & Sự kiện khác

Thứ Năm, 09.01.2020

GMGA MEASURING

“GMGA MEASURING – Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA được thành lập từ rất sớm trong giai đoạn đầu của thời kỳ Công nghệ 4.0; một giai đoạn đánh dấu sự thay đổi và phát triển vượt bậc của các ngành Công nghiệp, Khoa học & Kỹ thuật, Y tế…và…

Thứ Năm, 09.01.2020

Thiết bị Đo lường là gì? Đơn vị cung cấp thiết bị Đo lường uy tín, giá rẻ nhất thị trường !

“Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị Đo lường uy tín nhất Việt Nam. Các thiết bị Đo lường đa năng chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng kỹ thuật cũng như dịch vụ…

Thứ Bảy, 15.02.2020

Thiết bị phân tích là gì? Đơn vị cung cấp thiết bị Phân tích chất lượng uy tín, giá rẻ !

Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị phân tích uy tín nhất Việt Nam. Các thiết bị đa năng chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng kỹ thuật cũng như dịch vụ trước…

Thứ Tư, 26.02.2020

Buồng khí hậu là gì? Đơn vị cung cấp buồng tạo môi trường thí nghiệm chất lượng uy tín, giá rẻ

Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA. tự hào là đơn vị cung cấp Buồng môi trường (buồng khí hậu) uy tín nhất Việt Nam. Các thiết bị tạo môi trường thí nghiệm chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng kỹ thuật…

Thứ Ba, 05.05.2020

Bảo trì thiết bị? Nơi cung cấp thiết bị Bảo trì chất lượng và rẻ nhất thị trường Việt Nam!

Bảo trì thiết bị – Công ty Cổ phần thiết bị Đo lường và Phân tích GMGA tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị Bảo trì uy tín nhất Việt Nam. Các thiết bị tạo môi trường thí nghiệm chúng tôi cung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất…