Hệ thống đo video CNC AMQ540

Giá: Liên hệ

Model AMQ540
Hãng sản xuất AUSKY
Nguồn cấp
Trọng lượng
Kích thước
Tình trạng Còn hàng
Bảo hành 12 tháng

I. Đặc điểm kỹ thuật hệ thống đo video CNC AMQ540

He-thong-do-video-CNC-AMQ540-AUSKY

Các tính năng chính của thiết bị:

 • Hệ thống đo video CNC AMQ540 áp dụng cấu trúc đá granit có độ chính xác cao, khó biến dạng, độ ổn định cao, đẹp mắt cao cấp.
 • Hệ thống lưới quang học có độ chính xác cao, CCD màu có độ phân giải cao.
 • Thanh dẫn hướng cấp P, truyền động chính xác cao.
 • Hệ thống servo hiệu suất cao, độ chính xác cao, hiệu quả cao và độ ổn định cao.
 • Điều chỉnh khoanh vùng nguồn sáng LED, cho phép chiếu nhiều hướng.
 • Phần mềm CNC điều khiển bộ điều khiển, Tự động lấy nét, tự động chuyển đổi tỷ lệ thu phóng, Tự động dò cạnh, Tự động cảm nhận ánh sáng, Tự động đo, Đo độ đảm bảo hiệu quả cao.
 • Được cấu hình với phần mềm đo độc quyền chuyên dụng hàng đầu.
 • Thiết kế tổng thể tích hợp.
 • Được cấu hình với nhóm đầu dò loại tiếp xúc chính xác cao RENISHAW nhập khẩu. Được cấu hình với máy đo laser chính xác cao, lập trình tự động có thể thực hiện được Hình ảnh / đầu dò / laser đo phức hợp đồng trục.

Cấu tạo của thiết bị:

 • Hệ thống đo video CNC AMQ540 này được thiết kế với bàn làm việc có đế bằng bảng đá cẩm thạch và cơ chế kiểu công xôn, thiết bị được đặc trưng bởi độ chính xác ổn định, khả năng thích ứng tốt với môi trường làm việc, đơn giản, mạnh mẽ, không bao giờ biến dạng và cấu trúc cơ thể đẹp mắt và công thái học được thiết kế cơ chế hoạt động, đồng thời được trang bị phần mềm đo mạnh mẽ và dễ vận hành

Cơ chế chuyển động:

 • Dụng cụ đo hình ảnh này được cung cấp điều khiển tự động ba trục và được trang bị hệ thống lưới quang chính xác nhập khẩu, hệ thống động cơ hiệu suất cao servo Panasonic của Nhật Bản, thanh vít TBI của Đài Loan, kiểu chữ V tiêu chuẩn và chính xác cao ray dẫn hướng cũng như phần mềm đo chuyên nghiệp để đo lường.

Ưu điểm với dụng cụ đo tự động:

 • Máy đo kiểm tra video CNC AMQ540 có thể tránh được sai số của con người đối với "Vật thể gia công" do đo thủ công và cũng có thể tránh được hư hỏng thứ cấp gây ra cho "Vật thể gia công" bằng cách đo thủ công, với độ ổn định khối lượng được đảm bảo và tính nhất quán của tiêu chí đối tượng. Công cụ này có thể nâng cao gấp nhiều lần hiệu quả phát hiện trong quá trình sản xuất, xác định các khuyết tật và kiểm soát các sản phẩm không đạt trước khi đưa vào quy trình sản xuất, đồng thời có thể giúp giảm một phần chi phí dành cho việc phát hiện thủ công và tăng tính kịp thời của sản phẩm chuyển.

Phạm vi áp dụng:

 • Dụng cụ đo lường kích thước hình ảnh này có thể được sử dụng để đo độ chính xác kích thước của các Hàng không vũ trụ, ô tô và tàu thủy, nghiên cứu khoa học và giảng dạy, điện tử, phần cứng và nhựa, tấm dập kim loại chính xác, tấm in lụa, tấm acrylic, phim LCP, PCB bo mạch, LCD \ TFT, tấm phủ thủy tinh, TP, khung của LCD siêu lớn, khuôn cắt, nhóm mô-đun đèn nền, cũng như cho các phép đo phụ trợ như đồ họa kỹ thuật ngược R & D, thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ, kiểm tra trong phòng thí nghiệm, v.v. .

Cấu hình chức năng chính của thiết bị:

 • Hệ thống đo video CNC AMQ540 được sử dụng với phần mềm đo tự động chuyên nghiệp AUSKY, bộ điều khiển đặc biệt Aocheng , Bộ nguồn MEAN WELL, hệ thống truyền động động cơ servo Panasonic, TEO color 650TV CCD, PMS độ phân giải cao 0,7–4,5 lần gấp đặc biệt cao - zoom liên tục xác định và thấu kính quang học màn hình tiêu điểm cố định, nguồn sáng điều khiển chương trình phân vùng LED, nhập khẩu hệ thống cách tử chính xác cao, máy tính , màn hình LCD , bàn phím, chuột và đo lường kỹ thuật số.

Thành tích chung:

 • Thích hợp để đo các ứng dụng khác nhau, kích thước phức tạp và yêu cầu độ chính xác đo cao, với hiệu quả đo thậm chí dễ dàng và nhanh chóng và nâng cao hiệu quả đo.
 • Thiết bị đo này có những ưu điểm sau đây về xử lý hình ảnh: tự động bỏ qua các đường gờ, tự động tạo báo cáo đo lường và thống kê kết quả, và mở để liên kết với máy in, v.v., thích hợp cho các ứng dụng rộng rãi trong ngành.

Tiết kiệm chi phí:

 • Máy đo kiểm tra video AMQ540 có thể đạt được nhiều chức năng trên cùng một bộ thiết bị, giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua nhiều lần thiết bị đo lường cũng như tiết kiệm chi phí lao động và không gian sử dụng thiết bị. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp người dùng để phát triển lớn hơn trong tương lai và nhu cầu mở rộng nhanh chóng việc thử nghiệm sản phẩm để tạo nền tảng vững chắc cho việc đảm bảo chất lượng của người dùng.

II. Chức năng phần mềm

A. Nhiều phương pháp đo

Máy đo kích thước này bao gồm tự động dò theo cạnh, tự động dò cạnh mặt cắt, tìm nạp điểm trên màn hình của chuột, trỏ đường chéo, trỏ tiệm cận, trỏ tương phản và đỉnh cao, trỏ theo đường viền, trỏ thăm dò, trỏ laser, v.v. He-thong-do-video-CNC-AMQ540-AUSKY

B. Thuật toán theo dõi cạnh mạnh mẽ

 • Đảm bảo độ chính xác của điểm lấy mẫu và hiệu chỉnh pixel tự động về độ ổn định của việc lấy mẫu, trong đó, một hành trình sẽ cho phép hiệu chỉnh pixel tự động, không cần phải thay đổi thường xuyên.

He-thong-do-video-CNC-AMQ540-AUSKY

C. Cấu tạo phần tử

 • Kỹ thuật cấu trúc phần tử, cung cấp nhiều phương pháp, chẳng hạn như dịch chuyển, xoay, chiết xuất, kết hợp, song song, hệ thống ống nước, phản chiếu, đối xứng, giao nhau, các phần tử có cấu trúc tiếp tuyến; Cấu trúc phần tử sẽ cho phép người dùng xử lý một số phần tử khó đo lường, do đó dẫn đến tăng hiệu quả làm việc; Quá trình sáng tác là chọn các yếu tố để tham gia sáng tác, chọn yếu tố kết quả, rõ ràng và đơn giản. Tùy chọn cho các phương pháp sáng tác có sẵn dưới dạng minh họa.

May-do-kich-thuoc-hinh-anh-tu-dong May-do-kich-thuoc-hinh-anh-tu-dong

D. Các chức năng báo cáo phong phú

He-thong-do-video-CNC-AMQ540-AUSKY
 • Thanh công cụ xuất dữ liệu kết quả

Phần mềm hỗ trợ xuất tài liệu định dạng EXCEL, WORD, TXT, DXF, IGS. Ứng dụng EXCEL hoặc WORD phải được cài đặt trước khi bạn xuất tài liệu EXCEL hoặc WORD. Nhấp vào nút xuất EXCEL và WORD sẽ tự động khởi động ứng dụng tương ứng. Các tài liệu định dạng DXF được mở bằng Auto CAD hoặc phần mềm đồ họa khác. Thanh công cụ xuất tài liệu như sau::

Thiet-bi-do-kich-thuoc-hinh-anh-tu-dong

 Người dùng có thể đặt có xuất kết quả đo của một phần tử hay không và cũng có thể đặt có xuất một mục của kết quả phần tử hay không, như minh họa bên dưới:

May-do-hinh-anh May-do-hinh-anh

 • Cài đặt xuất tài liệu EXCEL

Do đa dạng hóa các yêu cầu bảng EXCEL, phần mềm hỗ trợ cài đặt tài liệu EXCEL, hãy nhấp vào nút cài đặt xuất EXCEL trên thanh công cụ xuất và bật lên hộp thoại sau.

E. Cảnh báo vượt quá khả năng chịu đựng màu đỏ

 • Trong trường hợp kết quả đo nằm ngoài dung sai, thành phần cụ thể và thành phần của phần tử có thể được hiển thị và EXCEL dẫn xuất có thể cùng nhắc nhở rằng mục nào nằm ngoài dung sai.
May-do-hinh-anh

F. Các chức năng phong phú của cửa sổ hình ảnh

 •  Có thể hiển thị tỷ lệ và tỷ lệ phóng đại, đồng thời có thể đo khoảng cách và góc đơn giản.
He-thong-do-video-CNC-AMQ540-AUSKY

G. Các chức năng phong phú của hệ tọa độ

 • Máy đo kích thước AMQ540 này có thể thiết lập nhiều hệ tọa độ trên cơ sở điều kiện thực tế, có thể chuyển đổi dữ liệu linh hoạt theo mọi hệ tọa độ, có thể chuyển đổi thuận tiện giữa hệ tọa độ góc thẳng và hệ tọa độ cực, có thể lưu và gọi ra các hệ tọa độ khác nhau, và có thể hiển thị các chế độ khác nhau của hệ tọa độ.
May-do-hinh-anh

H. Chỉnh sửa và sửa đổi chương trình thuận tiện

 • Cho phép sửa đổi thuận tiện dữ liệu nguồn sáng, dữ liệu động học, dữ liệu lấy nét, vị trí chương trình, đo chiều cao, v.v., cũng như có thể thay thế các phần tử hiện có bằng các phần tử mới.
 • Tôi có nhiều chức năng khoan dung
 • Nhiều phép tính về kích thước và dung sai hình học có sẵn; Được phép tính dung sai 2D và 3D, ví dụ, dung sai hình học như độ tròn, hình trụ, độ thẳng hàng, mặt phẳng, v.v., cũng như dung sai như vị trí, độ song song, thẳng đứng, độ nghiêng, độ đồng tâm, xung nhịp, v.v..
May-do-hinh-anh

J. Phần mềm điều hướng, quét và theo dõi đường viền bản đồ cung cấp các chức năng điều hướng mạnh mẽ

 • Thiết bị đo có thể quét toàn bộ bản đồ bằng cách chỉ định điểm bắt đầu và điểm kết thúc, và cũng có thể nhập ảnh được chụp bởi cảm biến bên ngoài để điều hướng;
 • Chức năng quét có thể được sử dụng trong chức năng đảo ngược, có thể chỉ định điểm bắt đầu và điểm kết thúc của quá trình quét, và thuật toán thiết kế đặc biệt; cho phép tăng độ chính xác và tính thực tế của quá trình quét thông qua việc lọc tạp chất; cho phép theo dõi đồ họa mở hoặc đóng để có đường viền
 • theo dõi, để có được đường viền mong muốn. Có thể đặt số điểm quét, trên đường viền và phần mềm có thể tự động tính toán khoảng cách quét.

K. Chức năng gắn thẻ mạnh mẽ

 • Có sẵn trong nhiều loại gắn thẻ, ví dụ: gắn thẻ Khoảng cách, Góc, Khoảng cách X, Khoảng cách Y, Bán kính, Đường kính, Độ dài vòng cung, v.v., cho phép thay đổi vị trí sau khi kết thúc gắn thẻ, cũng như tự động gắn thẻ người dùng, điều đó sẽ vẫn còn sau khi chương trình kết thúc.
May-do-hinh-anh   ***Khám phá nhiều hơn thiết bị đo kích thước tại: https://gmga.vn/danh-muc/thiet-bi-do-luong/thiet-bi-do-kich-thuoc/

III. Thông số kỹ thuật máy đo kiểm tra video CNC AMQ540

1

Model AMQ320
2 Instrument Material

High-Precision Granite Structure

3

Machine Size(mm) 1090X820X1700mm
4 Glass Table Size(mm)

550X450mm

5

Travel(mm) X-AXI500*Y-AXIS400*Z-AXIS200mm
6 Weight(kg)

700KG

7

Instrument Precision(um) X、Y(3+L/200)um
8 Light Source

LED Programmable Partition Light Source

9

Measurement Function

AUSKY Software

10

Raster Resolution 0.0002mm
11 The Camera

TEO Color CCD Camera

12

Eyepiece 1X
13 Lens

Zoom 0.7-4.5X

14

Total Video Magnification(X) 30X~200X
15 Power Supply

AC 220V 50HZ ,110V 60HZ

16

Temperature and Humidity Laboratory standards
17 Site

There is no high frequency around; No vibration; No pollution, etc.

 

IV. Video

  ***Xem nhiều hơn video về hệ thống đo video CNC tại: Gmga Measuring Youtube.

Review Hệ thống đo video CNC AMQ540

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Hệ thống đo video CNC AMQ540
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GMGA chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

   CAM KẾT

   Sản phẩm mới 100%

   CAM KẾT

   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

   HỖ TRỢ 24/7

   Hotline: 0845 969 336

   Giao hàng

   Trên toàn quốc