Máy đo kích thước hình ảnh thủ công AQC430

Giá: Liên hệ

Model AQC Series
Hãng sản xuất AUSKY
Nguồn cấp
Trọng lượng
Kích thước
Tình trạng Còn hàng
Bảo hành 12 tháng

I. Đặc điểm kỹ thuật máy đo kích thước hình ảnh thủ công AQC430

May-do-kich-thuoc-hinh-anh-thu-cong-AQC430-AUSKY

Tính năng của thiết bị:

 • Máy đo kích thước hình ảnh thủ công AQC Series sử dụng phần mềm đo dòng AQC để xử lý và xuất ra; các chức năng mạnh mẽ và đầy đủ, có sẵn để đo chương trình thủ công.
 • Thông qua cấu trúc đá granit có độ chính xác cao, khó biến dạng, độ ổn định cao, đẹp mắt.
 • Hệ thống lưới giám sát trước cao, với độ ổn định cực cao.
 • Điều chỉnh thông qua phần mềm nguồn sáng LED, dễ vận hành.
 • Điều chỉnh bộ truyền thanh đánh bóng có độ chính xác cao; cho phép tinh chỉnh và di chuyển nhanh chóng, đạt được hiệu quả đo cao hơn.
 • Chức năng chỉ thị lấy nét bằng phần mềm, hệ thống xuất báo cáo được tích hợp tốt .

Cấu tạo của thiết bị:

 • Thiết bị đo kích thước hình ảnh thủ công này được thiết kế với bàn làm việc có đế bằng bảng đá cẩm thạch và cơ chế kiểu công xôn, thiết bị được đặc trưng bởi độ chính xác ổn định, khả năng thích ứng tốt với môi trường làm việc, đơn giản, mạnh mẽ, khó biến dạng và cấu trúc cơ thể đẹp, và công thái học được thiết kế cơ chế hoạt động, đồng thời được trang bị phần mềm đo lường mạnh mẽ và dễ vận hành.

Cơ chế chuyển động:

 • Với chế độ điều khiển bằng tay ba trục, dụng cụ đo kích thước hình ảnh thủ công này được trang bị thanh đánh bóng có độ chính xác cao, thanh dẫn hướng độ chính xác cao FUSHUO, đồng thời được kết hợp với phần mềm đo Aocheng chuyên nghiệp để đo.

Ưu điểm với dụng cụ đo lường:

 • Máy đo kích thước hình ảnh thủ công AQC430 có thể tránh được sai số của con người đối với “Vật thể gia công” do đo thủ công và cũng có thể tránh được hư hỏng thứ cấp gây ra cho “Vật thể gia công” bằng cách đo thủ công, với độ ổn định khối lượng được đảm bảo tính nhất quán của tiêu chí đối tượng. Công cụ này có thể nâng cao gấp nhiều lần hiệu quả phát hiện trong quá trình sản xuất, xác định các khuyết tật và kiểm soát trước các sản lượng không đạt trong quá trình sản xuất, đồng thời có thể giúp giảm một phần chi phí dành cho việc phát hiện thủ công và tăng thời gian giao sản phẩm.

Phạm vi áp dụng:

 • Dụng cụ đo hình ảnh bằng tay này có thể được sử dụng để đo độ chính xác kích thước của nhiều loại khuôn mẫu khác nhau, máy bay, ô tô, điện thoại di động, máy tính, kim loại và phần cứng, nhựa, điện tử, khuôn cắt, in lụa và stencil, phim LCP, bảng mạch PCB , FPC, LCD \ TFT, tấm phủ thủy tinh, TP, và khung của màn hình LCD cực lớn, cũng như cho các phép đo phụ trợ như đo 2D và 3D khi cần trong kỹ thuật đảo ngược, đồ họa R & D, thiết kế, vẽ và chỉnh sửa, và phòng thí nghiệm, v.v.

Cấu hình chức năng chính của thiết bị:

 • Thiết bị đo kích thước hình ảnh AQC được sử dụng kết hợp với phần mềm đo hình ảnh Aocheng chuyên dụng, 650TV CCD màu độ nét cao, độ phân giải cao 0,7–4,5 lần (zoom đặc biệt độ nét cao và thấu kính quang học màn hình tiêu điểm cố định) máy tính chuyên dụng, LCD, bàn phím, chuột (tùy chọn) và đo lường kỹ thuật số.

Thành tích chung:

 • Thích hợp cho các ứng dụng đo lường đa dạng, kích thước phức tạp và đòi hỏi khắt khe đo độ chính xác, với hiệu quả đo thậm chí dễ dàng và nhanh chóng và đo lường nâng cao hiệu quả.
 • Thiết bị này có những ưu điểm sau đây về xử lý hình ảnh: tự động bỏ qua các đường gờ, tự động tạo báo cáo đo lường và thống kê kết quả, và mở để liên kết với máy in, v.v., thích hợp cho các ứng dụng rộng rãi trong ngành.

Tiết kiệm chi phí:

Thiết bị đo này có thể đạt được nhiều chức năng trên cùng một bộ thiết bị, giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua nhiều lần thiết bị đo lường cũng như tiết kiệm chi phí lao động và không gian sử dụng thiết bị. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp người dùng để phát triển hơn trong tương lai và nhu cầu mở rộng nhanh chóng việc thử nghiệm sản phẩm để tạo nền tảng vững chắc cho việc đảm bảo chất lượng của người dùng.

II. Chức năng giao điện phần mềm máy đo hình ảnh AQC430

Nhiều phương pháp đo:

 • Bao gồm tự động dò theo cạnh, tự động dò theo cạnh mặt cắt, tìm nạp điểm trên màn hình của chuột, trỏ đường chéo, trỏ tiệm cận, trỏ tương phản và đỉnh cao, trỏ theo đường viền, trỏ thăm dò, trỏ laser, v.v.
 Phương pháp đo

Thuật toán theo dõi cạnh mạnh mẽ:

 • Đảm bảo độ chính xác của điểm lấy mẫu và tự động sửa điểm ảnh về độ ổn định lấy mẫu, trong đó, một nét sẽ cho phép tự động sửa điểm ảnh mà không cần phải thay đổi thường xuyên.
Thau-toan-theo-doi-manh-me

Cấu tạo phần tử đa dạng:

 • Kỹ thuật cấu trúc phần tử, cung cấp nhiều phương pháp, chẳng hạn như dịch chuyển, xoay, chiết xuất, kết hợp, song song, hệ thống ống nước, phản chiếu, đối xứng, giao nhau, các phần tử có cấu trúc tiếp tuyến; Cấu trúc phần tử sẽ cho phép người dùng xử lý một số phần tử khó đo lường, do đó dẫn đến tăng hiệu quả làm việc; Quá trình sáng tác là chọn các yếu tố để tham gia sáng tác, chọn yếu tố kết quả, rõ ràng và đơn giản. Các tùy chọn cho các phương pháp sáng tác có sẵn dưới dạng minh họa.
May-do-kich-thuoc-hinh-anh-thu-cong-AQC430-AUSKY

Các chức năng báo cáo phong phú:

Chuc-nang-bao-cao-phong-phu
 • Thanh công cụ xuất dữ liệu kết quả:
  • Phần mềm hỗ trợ xuất tài liệu định dạng EXCEL, WORD, TXT, DXF, IGS. Ứng dụng EXCEL hoặc WORD phải được cài đặt trước khi bạn xuất tài liệu EXCEL hoặc WORD. Nhấp vào nút xuất EXCEL và WORD sẽ tự động khởi động ứng dụng tương ứng. Các tài liệu định dạng DXF được mở bằng Auto CAD hoặc phần mềm đồ họa khác. Thanh công cụ xuất tài liệu như sau:
Thiet-bi-do-kịch-thuoc-hinh-anh-tu-dong
  • Người dùng có thể đặt có xuất kết quả đo của một phần tử hay không, và cũng có thể đặt có xuất một mục của kết quả phần tử hay không, như minh họa bên dưới:
May-do-video-thu-cong
 • Cài đặt xuất tài liệu EXCEL:
  • Do yêu cầu bảng EXCEL đa dạng, phần mềm hỗ trợ cài đặt tài liệu EXCEL, hãy nhấp vào nút cài đặt xuất EXCEL trên thanh công cụ xuất và bật lên hộp thoại sau:

Cảnh báo vượt quá khả năng chịu đựng màu đỏ:

 • Trong trường hợp kết quả đo không vượt quá dung sai, thành phần cụ thể và thành phần của phần tử có thể được hiển thị và EXCEL dẫn xuất có thể cùng nhắc nhở rằng mục nào nằm ngoài dung sai.
Thiet-bi-do-kịch-thuoc-hinh-anh-tu-dong

Các chức năng phong phú của cửa sổ hình ảnh:

 • Có thể hiển thị tỷ lệ và tỷ lệ phóng đại, đồng thời có thể đo khoảng cách và góc đơn giản.
Thiet-bi-do-kịch-thuoc-hinh-anh-tu-dong

Các chức năng phong phú của hệ tọa độ:

 • Thiết bị đo AMP320 có thể thiết lập nhiều hệ tọa độ trên cơ sở hoàn cảnh thực tế, có thể chuyển đổi dữ liệu linh hoạt theo mọi hệ tọa độ, có thể chuyển đổi thuận tiện giữa hệ tọa độ góc thẳng và hệ tọa độ cực, có thể đạt được.
Thiet-bi-do-kịch-thuoc-hinh-anh-tu-dong

Chỉnh sửa và sửa đổi chương trình thuận tiện:

 • Thiết bị đo CNC này cho phép sửa đổi thuận tiện dữ liệu nguồn sáng, dữ liệu động học, dữ liệu lấy nét, vị trí chương trình, đo chiều cao, v.v., cũng như có thể thay thế các phần tử hiện có bằng các phần tử mới.

Các chức năng dung sai phong phú:

 • Nhiều phép tính về kích thước và dung sai hình học có sẵn; Được phép tính toán dung sai 2D và 3D, ví dụ, dung sai hình học như độ tròn, hình trụ, tuyến tính, mặt phẳng, v.v., cũng như dung sai như vị trí, độ song song, thẳng đứng, độ nghiêng, độ đồng tâm, xung nhịp, v.v.
May-do-video-thu-cong

Phần mềm điều hướng, quét và theo dõi đường viền bản đồ cung cấp các chức năng điều hướng mạnh mẽ:

 • Thiết bị đo hình ảnh này có thể quét toàn bộ bản đồ bằng cách chỉ định điểm bắt đầu và điểm kết thúc, và cũng có thể nhập ảnh được chụp bởi cảm biến bên ngoài để điều hướng; Chức năng quét có thể được sử dụng trong chức năng đảo ngược, có thể chỉ định điểm bắt đầu và điểm kết thúc của quá trình quét, và thuật toán thiết kế đặc biệt; cho phép tăng độ chính xác và tính thực tế của quá trình quét thông qua việc lọc tạp chất; cho phép theo dõi đồ họa mở hoặc đóng để theo dõi đường viền, để có được đường viền mong muốn. Có thể đặt số lượng điểm quét, trên đường viền và phần mềm có thể tự động tính toán khoảng cách quét.
Thiet-bi-do-kịch-thuoc-hinh-anh-tu-dong

Chức năng gắn thẻ mạnh mẽ:

 • Có sẵn trong nhiều loại gắn thẻ, ví dụ: gắn thẻ Khoảng cách, Góc, Khoảng cách X, Khoảng cách Y, Bán kính, Đường kính, Độ dài vòng cung, v.v., cho phép thay đổi vị trí sau khi kết thúc gắn thẻ, cũng như tự động gắn thẻ người dùng, điều đó sẽ vẫn còn sau khi chương trình kết thúc.
Thiet-bi-do-kịch-thuoc-hinh-anh-tu-dong

Đầu dò tùy chọn:

 • Các chức năng mạnh mẽ của phần mềm đo thăm dò cho phép định dạng các phần tử 2D & 3D như chiều cao, mặt phẳng, hình trụ, hình nón, hình cầu, vòng, v.v. và hỗ trợ nhiều phương pháp để thiết lập hệ tọa độ 3D, với lập trình nhanh chóng và hiệu quả.

Đo tổng hợp đầu dò và hình ảnh:

 • Phép đo tổng hợp bằng cách bổ sung đầu dò với hệ thống quang học hình ảnh đạt được phép đo hình ảnh và đầu dò đa mục đích.

Nhập đồ họa CAD để đo lường:

 • Máy đo kích thước hình ảnh thủ công AQC430 hỗ trợ phần mềm đo lường trên các chi tiết gia công với đồ họa CAD làm mẫu, cho phép đo tọa độ hoặc đo so sánh. Chức năng này có thể áp dụng cho phần gia công của bất kỳ đường viền / hình dạng nào trong phạm vi đo của dụng cụ đo.

Chức năng quét:

 • Chức năng quét tương đương với chức năng đọc. Quá trình quét là để tạo ra một đám mây điểm bằng cách quét đường viền của hình ảnh phôi, có thể được sử dụng để thiết kế ngược.
 • Khi phôi nhỏ và có thể được chụp ảnh toàn bộ bên trong vùng ảnh, các bước quét như sau:
Bước 1:
  • Nhấp vào nút quét ở trên cùng bên phải của vùng đồ họa. Để giảm nhiễu, bạn nên tắt đèn bề mặt trước khi quét và sử dụng đèn đáy đường viền để chiếu sáng.
Thiet-bi-do-kịch-thuoc-hinh-anh-tu-dong
Bước 2:
  • Nhấp đúp vào vùng hình ảnh để lấy đồ họa quét của phôi và nhấp chuột phải để lưu đồ họa dưới dạng tệp định dạng dxf.
 • Khi phạm vi hình ảnh lớn hơn của phôi vượt quá vùng ảnh, hãy sử dụng phôi sau làm ví dụ để giới thiệu các bước quét:
AQC430
  • Lấy nét quang học: lấy nét có thể được hỗ trợ bởi phần mềm. Điều chỉnh độ dài tiêu cự của thấu kính phù hợp với bề mặt đo của phôi để làm cho hình ảnh rõ ràng hơn và phép đo chính xác hơn.
  • Đo chiều cao hình ảnh: Với chức năng lấy nét quang học, nó có thể nhanh chóng đo chiều cao của rãnh và trục, và chiều cao của các mặt phẳng khác nhau.
  • Đo lường chính xác kiểu lô tự động.
  • Hệ thống nguồn sáng có độ chính xác cao: Nguồn sáng có thể lập trình có thể thực hiện điều chỉnh điều khiển chương trình; nó có thể chiếu các sản phẩm khác nhau một cách rõ ràng theo các hướng khác nhau.
  • Chức năng điều hướng bản đồ: bạn có thể xem vị trí của bức tranh cần đo và tự động tìm vị trí đã chỉ định.
  • Chức năng đo chiều cao của đầu dò: Đầu dò tiếp xúc có thể đo chiều cao, độ phẳng và góc của sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác.
***Khám phá nhiều hơn thiết bị đo kích thước tại: https://gmga.vn/danh-muc/thiet-bi-do-luong/thiet-bi-do-kich-thuoc/

III. Thông số kỹ thuật máy đo kích thước hình ành 2D/ 3D AQC430

Paramter and Model

 AQC210 AQC320   AQC430 AQC540 

AQC650 

Workbench

Platfom Size(mm) 360X260 460X360  560X460  720X620   820X720
Glass Table Size(mm) 250X150 350X250  450X350   550X450

650X550 

Load-Bearing Weight(kg)

20 20  20  20   20
Travel X axis(mm) 200 300   400 500 

600 

Y axis(mm)

100  200 300  400  500 
Z axis(mm) 200 200  200  200 

200 

Image and Measurement System

Display Resolution(mm) 1/0.5(Optional)
Instrument Precision(um)

(3+L/200)um

Imaging System(CCD)

HD Color 650TV
Zoom Objective(X)

High Precision Zoom Lens 0.7~4.5X

Total Video Magnification(x)

30~200X
Working Distance(mm)

96mm

Light Source

LED Programmable Partiton Light Source(Coaxial Light Source Optional)
Outline Dimension(mm) 610X550X970 740X660X970   880X760X970 1090X760X1700

1240X820X1700

Weight(kg)

250kg 350kg 450kg  700kg 900kg 
Power Supply

220V AC  50Hz,110V AC 60HZ.

 

IV. Video

  ***xem thêm video thiết bị đo kích thước hình ảnh 2D/ 3D tại: Gmga Measuring Youtube.

Review Máy đo kích thước hình ảnh thủ công AQC430

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy đo kích thước hình ảnh thủ công AQC430
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GMGA chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

   CAM KẾT

   Sản phẩm mới 100%

   CAM KẾT

   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

   HỖ TRỢ 24/7

   Hotline: 0845 969 336

   Giao hàng

   Trên toàn quốc