Máy đo hình ảnh tự động AMP430

Giá: Liên hệ

Model AMP430
Hãng sản xuất AUSKY
Nguồn cấp
Trọng lượng
Kích thước
Tình trạng Còn hàng
Bảo hành 12 tháng

I. Đặc điểm kỹ thuật máy đo hình ảnh tự động AMP430

Thiet-bi-do-kịch-thuoc-hinh-anh-tu-dong

Tính năng của dụng cụ đo lường:

 • Máy đo hình ảnh tự động AMP430 là một thiết bị đo lường hoàn toàn tự để đo lường quy mô lớn, nhanh chóng và tự động cho ngành công nghiệp toàn cầu.
  • Sử dụng cấu trúc đá granit có độ chính xác cao, khó biến dạng, độ ổn định cao, đẹp mắt.
  • Hệ thống lưới chính xác cao nhập khẩu.TEO CCD độ phân giải cao.
  • Thanh dẫn hướng tuyến tính chính xác cao cấp P nhập khẩu và bộ truyền trục vít bi chính xác cao.
  • Hệ thống servo Panasonic nhập khẩu, độ chính xác cao, hiệu suất cao, độ ổn định cao.
  • Điều chỉnh phân vùng của nguồn sáng LED, có sẵn để chiếu nhiều hướng.
  • Phần mềm CNC điều khiển bộ điều khiển, Tự động lấy nét, Tự động chuyển đổi tỷ lệ thu phóng, Tự động dò cạnh, Tự động cảm biến ánh sáng , Tự động đo, Đo độ đảm bảo hiệu quả cao.
  • Được cấu hình với phần mềm đo độc quyền chuyên dụng hàng đầu.
  • Thiết kế tổng thể tích hợp.
  • Được cấu hình với nhóm đầu dò loại tiếp xúc chính xác cao RENISHAW nhập khẩu. Được cấu hình với máy đo laser chính xác cao, lập trình tự động có thể thực hiện được Hình ảnh / đầu dò / laser đo phức hợp đồng trục.

Cấu tạo của thiết bị:

 • Máy đo hình ảnh tự động AMP430 được thiết kế với bàn làm việc có đế bằng bảng đá cẩm thạch và cơ chế kiểu công xôn, thiết bị được đặc trưng bởi độ chính xác ổn định, khả năng thích ứng tốt với môi trường làm việc, đơn giản, mạnh mẽ, không bao giờ biến dạng và cấu trúc cảm quan đẹp mắt và công thái học được thiết kế cơ chế hoạt động, đồng thời được trang bị phần mềm đo lường mạnh mẽ và dễ vận hành.

Cơ chế chuyển động:

 • Dụng cụ đo hình ảnh 2D & 3D này được cung cấp điều khiển tự động ba trục và được trang bị hệ thống lưới quang chính xác nhập khẩu, hệ thống động cơ hiệu suất cao servo Panasonic của Nhật Bản, trục vít TBI của Đài Loan, ray dẫn hướng chính xác cao HIWIN của Đài Loan cũng như phần mềm đo lường chuyên nghiệp để đo lường.

Ưu điểm với dụng cụ đo tự động:

 • Máy đo kích thước hình ảnh video CNC AMP430 này có thể tránh được sai số của con người đối với “Vật thể gia công” do đo thủ công và cũng có thể tránh được thiệt hại thứ cấp gây ra cho “Vật thể gia công” bằng cách đo thủ công, với độ ổn định khối lượng đảm bảo và tính nhất quán của tiêu chí đối tượng. Công cụ này có thể nâng cao gấp nhiều lần hiệu quả phát hiện trong quá trình sản xuất, xác định các khuyết tật và kiểm soát các sản phẩm không đạt trước khi đưa vào quy trình sản xuất, đồng thời có thể giúp giảm một phần chi phí dành cho việc phát hiện thủ công và tăng tính kịp thời của sản phẩm chuyển.

Phạm vi áp dụng:

 • Máy đo hình ảnh tự động AMP430 có thể được sử dụng để đo độ chính xác kích thước của các Hàng không vũ trụ, ô tô và tàu thủy, nghiên cứu khoa học và giảng dạy, điện tử, phần cứng và nhựa, tấm dập kim loại chính xác, tấm in lụa, tấm acrylic, phim LCP, bảng PCB, LCD \ TFT, tấm phủ thủy tinh, TP, khung của LCD cực lớn, cắt khuôn, nhóm mô-đun đèn nền, cũng như cho các phép đo phụ trợ như đồ họa kỹ thuật ngược R & D, thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ, kiểm tra phòng thí nghiệm, v.v.

Cấu hình chức năng chính của thiết bị:

 • Thiết bị đo kích thước hình ảnh này được sử dụng với phần mềm đo tự động chuyên nghiệp AUSKY, bộ điều khiển đặc biệt Aocheng, Bộ nguồn MEAN WELL, hệ thống truyền động động cơ servo Panasonic, TEO color 650TV CCD, PMS độ phân giải cao 0,7–4,5 lần gấp đặc biệt cao -định nghĩa Tự động thu phóng và thấu kính quang học màn hình tiêu điểm cố định, nguồn sáng điều khiển chương trình phân vùng LED, nhập khẩu hệ thống lưới vá Nidec chính xác cao, máy tính, màn hình LCD, bàn phím, chuột và đo lường kỹ thuật số.

Thành tích chung:

 • Thiết bị thích hợp để đo các ứng dụng khác nhau, kích thước phức tạp và yêu cầu độ chính xác đo cao, với hiệu quả đo thậm chí dễ dàng và nhanh chóng và nâng cao hiệu quả đo.
 • Thiết bị đo hình ảnh này có những ưu điểm về xử lý hình ảnh: tự động bỏ qua đường gờ, tự động tạo báo cáo đo lường và thống kê kết quả và mở để liên kết với máy in, v.v., thích hợp cho các ứng dụng công nghiệp rộng rãi.

Tiết kiệm chi phí:

 • Máy đo video CNC AMP430 này có thể đạt được nhiều chức năng trên cùng một bộ thiết bị, giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua nhiều lần thiết bị đo lường cũng như tiết kiệm chi phí lao động và không gian sử dụng thiết bị. Nó có thể đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp người dùng để phát triển hơn trong tương lai và nhu cầu mở rộng nhanh chóng việc thử nghiệm sản phẩm để tạo nền tảng vững chắc cho việc đảm bảo chất lượng của người dùng.
***Khám phá thêm các thiết bị đo kích thước hình ảnh và video tại: https://gmga.vn/danh-muc/thiet-bi-do-luong/thiet-bi-do-kich-thuoc/thiet-bi-do-kich-thuoc-bang-hinh-anh-va-video/

II. Thông số kỹ thuật thiết bị đo kích thước hình ảnh tự động AMP430

Paramter and Model

AMP-430

Workbench

Platfom Size(mm) 720X480
Glass Table Size(mm)

450X350

Load-Bearing Weight(kg)

30
Travel X axis(mm)

400

Y axis(mm)

300
Z axis(mm)

200

Image and Measurement System

Display Resolution(mm) 1/0.5(Optional)
Instrument Precision(um)

(3+L/200)um

Imaging System(CCD)

TEO HD color
Zoom Objective(X)

High Precision Automatic Zoom Lens Program Control

Total Video Magnification(x)

30-200X
Working Distance(mm)

96mm

Light Source

LED Programmable Partiton Light Source(Coaxial Light Source Optional)
Outline Dimension(mm)

980X750X1700

Weight(kg)

800
Power Supply

220V AC 50HZ,110V AC 60HZ

 

III. Video

  ***Xem thêm video sản phẩm tại: Gmga Measuring Youtube.

Review Máy đo hình ảnh tự động AMP430

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy đo hình ảnh tự động AMP430
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & BÁO GIÁ

  Quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu bên dưới và gửi những góp ý, thắc mắc cho GMGA chúng tôi sẽ phản hồi email của Quý Khách trong thời gian sớm nhất.

   CAM KẾT

   Sản phẩm mới 100%

   CAM KẾT

   Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm chất lượng tồi và không giống cam kết

   HỖ TRỢ 24/7

   Hotline: 0845 969 336

   Giao hàng

   Trên toàn quốc