Sản phẩm

Danh mục

Máy đo từ trường

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Máy đo từ tính NOVOTEST MF-1M

Model:

Máy đo từ tính NOVOTEST MF-1M được thiết kế để kiểm soát từ hóa dư và nghiên cứu sự không đồng nhất từ ​​tính của bề mặt các sản phẩm sắt từ; để kiểm soát mức độ từ hóa dư trước khi hàn ống dẫn khí và dầu; để kiểm soát cảm ứng tĩnh (DC) xoay chiều ( AC); và từ trường xung được tạo ra bởi các thiết bị từ và điện từ khác nhau, chẳng hạn như: máy dò lỗ hổng hạt từ tính, bàn từ tính và mâm cặp của máy mài, thiết bị khử từ, nam châm vĩnh cửu, v.v.

Máy đo từ trường dư MP-1

Model: MP-1

Máy đo từ trường dư MP-1 List-Magnetik có màn hình tương tự với hai dải đo. Do đó, từ tính còn lại và sự phân cực trên các bộ phận sắt và sắt sắt từ, có thể được xác định một cách đáng tin cậy, và đặc biệt, trên các bộ phận khử từ.

Máy đo từ trường Gaussmeter MP-5000

Model: MP-5000

Máy đo từ trường Gaussmeter MP-5000 List-Magnetik đo từ trường với độ chính xác và khả năng tích hợp cao. Để đo từ trường hoặc từ tính dư trong dòng quy trình và chuyển kết quả trực tiếp vào điều khiển quy trình, với giao diện USB và bảng điều khiển đồ họa. Nó cũng có thể được sử dụng như một thiết bị phòng thí nghiệm.

Máy đo từ trường List-Magnetik MP-1000

Model: MP-1000

Máy đo từ trường List-Magnetik MP-1000 với đầu dò trường tiếp tuyến và trục có thể kết nối bên ngoài đo chính xác từ trường của tất cả các loại như trường bằng nhau, trường xen kẽ và trường xung. Thiết bị đo từ trường vạn năng rất dễ vận hành: một áp lực chạm đơn là đủ để đo chính xác cường độ từ trường. Trường ứng dụng nằm trong phạm vi từ trường đất yếu lên tới 20.000 A / cm trong trường mạnh.

Máy đo từ trường List-Magnetik MP-2000

Model: MP-2000

Máy đo từ trường List-Magnetik MP-2000 vượt lên trên khả năng kết nối trục và lĩnh vực tiếp tuyến thăm dò. Thực hiện chính xác số đo từ trường trực tiếp và xen kẽ và xung lĩnh vực tất cả các loại. Phạm vi ứng dụng mở rộng từ trường của trái đất đến cường độ từ trường 40.000 A / cm. Tính linh hoạt trong ứng dụng được cung cấp bởi bộ ghi dữ liệu tích hợp, màn hình kỹ thuật số và Analog kết hợp cũng như truyền dữ liệu tùy chọn qua USB.

Máy đo từ trường MP-800

Model: MP-800A/ T

Máy đo từ trường MP-800 List-Magnetik hoạt động chính xác như những thiết bị lớn hơn. Nó rất dễ sử dụng và đo các trường DC và AC chính xác, cũng như các giá trị tối đa cho các trường xung. Nhờ các phạm vi đo và đơn vị đo khác nhau như A / cm, Gauss / Oersted, (Milli-) Tesla, thiết bị đáp ứng mọi yêu cầu cho việc đo lường và kiểm tra từ.