Sản phẩm

Danh mục

Máy đo độ cứng để bàn

Hiển thị 1–6 của 12 kết quả

Máy đo độ cứng Brinell kỹ thuật số NOVOTEST TB-BC

Model: TB-BC

Máy đo độ cứng Brinell kỹ thuật số NOVOTEST TB-BC thực hiện khả năng chống thụt trực tiếp theo phương pháp kiểm tra độ cứng của Brinell theo tiêu chuẩn ISO 6506-2 và ASTM E10. Máy đo độ cứng Brinell NOVOTEST TB-BC này có độ chính xác cao, cho kết quả lặp lại, đáng tin cậy và dễ vận hành.

Máy đo độ cứng Brinell NOVOTEST TB-B-CM

Model: TB-B-CM

Máy đo độ cứng Brinell NOVOTEST TB-B-CM ​​thực hiện khả năng chống thụt trực tiếp theo phương pháp kiểm tra độ cứng của Brinell theo tiêu chuẩn ISO 6506-2 và ASTM E10. Thiết bị đo độ cứng Brinell kỹ thuật số chuẩn NOVOTEST TB-B-CM ​​này có độ chính xác đo cao, phạm vi ứng dụng rộng trong các phép đo.

Máy đo độ cứng Brinell THB-3000DX

Model: THB-3000 Series

Máy đo độ cứng Brinell THB-3000DX được ứng dụng thử nghiệm với các phương pháp khác nhau cho phép thực hiện các nhiệm vụ đo độ cứng: đo độ cứng của các vật liệu khác nhau và trong phạm vi rộng, từ rất mềm cho đến các vật liệu cứng nhất.

Máy đo độ cứng Micro Vickers NOVOTEST TB-MCV-1

Model: TB-MCV-1

Máy đo độ cứng Micro Vickers NOVOTEST TB-MCV-1 thực hiện phương pháp kiểm tra độ cứng trực tiếp của Vickers theo tiêu chuẩn ISO 6507-2 và ASTM E384. Ngoài ra, Máy đo độ cứng có màn hình LCD lớn với menu thao tác dễ dàng. Thiết bị được trang bị máy in tích hợp.

Máy đo độ cứng NOVOTEST TB-BRV Brinell, Rockwell, Vickers

Model: TB-BRV

Máy đo độ cứng NOVOTEST TB-BRV thực hiện các phương pháp kiểm tra độ cứng trực tiếp của Brinell, Rockwell và Vickers theo tiêu chuẩn ISO 6508 , ASTM E10 , ASTM E92 , ASTM E18. Thiết bị đo độ cứng đa năng này có thiết kế mới và cung cấp khả năng sử dụng cao và độ lặp lại cao của kết quả và cũng rất dễ dàng trong hoạt động.

Máy đo độ cứng Rockwell bề mặt kỹ thuật số NOVOTEST TB-SR-C

Model: TB-SR-C

Máy đo độ cứng Rockwell bề mặt kỹ thuật số NOVOTEST TB-SR-C là một thiết bị đo độ cứng tiên tiến trong số các mẫu thiết bị kiểm tra độ cứng Rockwell bề ngoài khác. Cấu trúc menu thuận tiện để hiển thị và thao tác các kết quả đo, và hiệu suất ổn định và đáng tin cậy của nó, đây là một thiết bị nổi bật trong lớp.