Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị đo nhiệt độ tiếp xúc

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nhiệt kế thực phẩm hồng ngoại Trotec BP2F

Model: BP2F-INFRARED

  • Nhiệt Kế Thực Phẩm Trotec BP2F-INFRARED, dụng cụ chất lượng cao để đo nhiệt độ không tiếp xúc và tiếp xúc với thực phẩm và theo dõi chuỗi lạnh. Trotec BP2F xác định nhiệt độ bề mặt và bên trong của thực phẩm bằng cảm biến hồng ngoại hay đúng hơn là đầu dò nhiệt độ thâm nhập.
    • Các phép đo nhiệt độ lõi từ -40 ° C đến +200 ° C, hoặc lên tới +280 ° C không tiếp xúc khi sử dụng hồng ngoại
    • Bề mặt đo 25 mm với khoảng cách 100 mm từ đối tượng đo
    • Đầu dò nhiệt độ lõi có thể thu vào và có thể khóa
    • Cấu trúc mạnh mẽ chống nước
    • Chức năng báo thức cho giới hạn nhiệt độ tối đa / tối thiểu
    • Màn hình backlit
    • Đèn LED tích hợp
    • Đáp ứng các thông số kỹ thuật của LFGB, §31 (Mã thực phẩm và thức ăn chăn nuôi của Đức) và DIN 10955: 2004

Nhiệt kế thâm nhập Trotec BT20

Model: BT20

Nhiệt kế thâm nhập Trotec BT20 trong dòng cơ bản MultiMeasure phù hợp lý tưởng cho dải đo nhiệt độ rộng từ -40 ° C đến +250 ° C - và lý tưởng cho mọi người dùng. Đơn giản chỉ cần nhúng và đọc nhiệt độ.
  • Đo nhiệt độ lõi nhanh và dễ dàng
  • Phạm vi đo rộng
  • Giá trị tối đa hoặc tối thiểu và chức năng giữ
  • Xử lý đơn giản và làm sạch
  • Thời gian phản hồi nhanh
  • Vỏ bảo vệ cao su mềm
  • Mũi đo thép không gỉ
  • Tỷ lệ hiệu suất giá tối ưu.