Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị phân tích khí cầm tay

Hiển thị 1–6 của 12 kết quả

Máy đo khí cao cấp Triple Plus+

Model: Triple Plus +

May-do-khi-cao-cap-triple-plus-Crowcon May-do-khi-cao-cap-triple-plus-Crowcon May-do-khi-cao-cap-triple-plus-Crowcon May-do-khi-cao-cap-triple-plus-Crowcon Máy đo khí cao cấp Triple Plus+ là thế hệ mới nhất của dòng máy phát hiện khí độc, oxy và khí dễ cháy. Với hơn 90.000 đơn vị được bán cho các công ty dầu khí, hóa chất, tiện ích và sản xuất trên toàn thế giới, sự kết hợp giữa độ chắc chắn, độ tin cậy, dễ sử dụng và tính linh hoạt của cảm biến đã đặt ra tiêu chuẩn cho các thiết bị di động đa năng.

Máy dò khí Metan từ xa cầm tay LaserMethane Mini

Model: LMm

May-do-khi-metan-tu-xa-cam-tay-lasermethane-mini May-do-khi-metan-tu-xa-cam-tay-lasermethane-mini May-do-khi-metan-tu-xa-cam-tay-lasermethane-mini Máy dò khí Metan từ xa cầm tay LaserMethane Mini Crowcon là một máy dò cầm tay tầm xa cải tiến cho phép phát hiện khí metan ở khoảng cách lên tới 100m. Điều này cho phép dễ dàng truy cập vào các vị trí khó tiếp cận, chẳng hạn như đường ống trên cao hoặc cơ sở bị khóa và giúp người vận hành tránh xa các nguồn rò rỉ tiềm năng. Phát triển mới nhất - LMm hiện có sẵn với kết nối Bluetooth. Trước đây chỉ có sẵn trong phiên bản 'safe-area', Bluetooth hiện là một tùy chọn khả dụng cho LMm được ATEX phê duyệt. Điều này cho phép kết nối với thiết bị Android bằng ứng dụng GasViewer cung cấp chức năng lưu trữ dữ liệu. Điều này có nghĩa là dữ liệu khảo sát quan trọng bao gồm mức khí, thời gian, ngày và vị trí có thể được kết hợp, lưu hoặc gửi qua email đến một điểm trung tâm.

Trạm giám sát gas không dây Detective Net 433

Model: Detective Net 433

Tram-giam-sat-gas-khong-day-detective-net-433 Tram-giam-sat-gas-khong-day-detective-net-433 Tram-giam-sat-gas-khong-day-detective-net-433 Trạm giám sát gas không dây Detective Net 433 Crowcon là một mô-đun có thể thay thế cáp kết nối cho trạm giám sát khí Detective + . Detective Wireless sẽ truyền tín hiệu cảnh báo khí và các báo động khác không dây giữa các đơn vị Detective sử dụng tín hiệu 433 MHz ở khoảng cách lên tới 100 mét.

Trạm giám sát đa khí di động Detective+

Model: Detective +

Tram-giam-sat-da-khi-di-dong-detective-Crowcon Tram-giam-sat-da-khi-di-dong-detective-Crowcon Tram-giam-sat-da-khi-di-dong-detective-Crowcon Tram-giam-sat-da-khi-di-dong-detective-Crowcon Trạm giám sát đa khí di động Detective+ Crowcon là một giám sát khu vực tạm thời đa khí để sử dụng trong các quy trình quay vòng / tắt máy, bảo trì công việc nóng, công việc nhập không gian hạn chế và nhiều ứng dụng công nghiệp, xây dựng và dầu khí khác. Đi một mình hoặc liên kết với nhau bằng Detective Net để tạo thành một vành đai, Máy đo khí Detective + đưa ra một báo động lớn và rõ ràng cung cấp cảnh báo hiệu quả về các mối nguy khí. Thiết kế chắc chắn, chống nước và chống va đập làm cho Detective + là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu phát hiện khí có thể vận chuyển.

Máy đo khí cháy nổ cá nhân bốn khí Tetra 3

Model: Tetra 3

may-do-khi-cam-tay may-do-khi-cam-tay may-do-khi-cam-tay may-do-khi-cam-tay Máy đo khí cháy nổ cá nhân bốn khí Tetra 3 Crowcon là một máy dò dựa trên khuếch tán nhỏ gọn, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Hoạt động bằng một nút bấm, kích thước nhỏ và màn hình gắn trên rõ ràng khiến nó trở thành sản phẩm được yêu thích trên thị trường trong số những người làm việc trong môi trường công nghiệp đòi hỏi khắt khe, như trong các lĩnh vực nước, viễn thông, thực phẩm, sản xuất bia hoặc hydrocarbon.

Máy phân tích khí cầm tay T4

Model: T4

May-phan-tich-khi-cam-tay-t4-Crowcon May-phan-tich-khi-cam-tay-t4-Crowcon May-phan-tich-khi-cam-tay-t4-Crowcon May-phan-tich-khi-cam-tay-t4-Crowcon Máy phân tích khí cầm tay T4 Crowcon cung cấp bảo vệ hiệu quả chống lại 4 mối nguy hiểm phổ biến về khí: carbon monoxide,  hydro sunfua,  khí dễ cháy và  thiếu oxy. Với sự phát hiện cải tiến của pentane, hexane và hydrocarbon chuỗi dài khác. Cung cấp cho người dùng sự tuân thủ, mạnh mẽ và chi phí sở hữu thấp trong một giải pháp đơn giản để sử dụng. T4 chứa một loạt các tính năng mạnh mẽ để sử dụng hàng ngày dễ dàng và an toàn hơn.