Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị phân tích khí cầm tay

Hiển thị 1–6 của 12 kết quả

Máy dò đa luồng 5 khí hồng ngoại Gas-Pro IR

Model: Gas-Pro IR

May-do-da-luong-5-khi-hong-ngoai-gas-pro-ir-Crowcon May-do-da-luong-5-khi-hong-ngoai-gas-pro-ir-Crowcon May-do-da-luong-5-khi-hong-ngoai-gas-pro-ir-Crowcon May-do-da-luong-5-khi-hong-ngoai-gas-pro-ir-Crowcon May-do-da-luong-5-khi-hong-ngoai-gas-pro-ir-Crowcon Máy dò đa luồng 5 khí hồng ngoại Gas-Pro IR Crowcon là thiết bị dò khí với phép đo hồng ngoại giúp cải thiện độ tin cậy và đo khí theo hai bước sóng khác nhau: một loại hấp thụ khí còn loại kia thì không. Với rất ít khả năng bị nhiễm độc, Gas-Pro IR vốn đã an toàn hơn và tiết kiệm nhu cầu thay thế viên thường xuyên và đắt tiền khi sử dụng trong môi trường có khả năng bị ô nhiễm.

Máy dò khí dễ cháy di động Gas-Pro TK

Model: Gas-Pro TK

May-do-khi-de-chay-di-dong-gas-pro-tk-Crowcon May-do-khi-de-chay-di-dong-gas-pro-tk-Crowcon May-do-khi-de-chay-di-dong-gas-pro-tk-Crowcon May-do-khi-de-chay-di-dong-gas-pro-tk-Crowcon May-do-khi-de-chay-di-dong-gas-pro-tk-Crowcon Máy dò khí dễ cháy di động Gas-Pro TK Crowcon lý tưởng ở mọi nồng độ khí dễ cháy, nó sử dụng công nghệ cảm biến tốt nhất để giám sát đáng tin cậy môi trường bể trơ - IR kép. Gas-Pro TK được thiết kế để sử dụng trong môi trường chuyên gia này, nơi các máy dò khí tiêu chuẩn sẽ không hoạt động, cho dù là bể lọc hay giải phóng khí.

Máy dò khí Metan từ xa cầm tay LaserMethane Mini

Model: LMm

May-do-khi-metan-tu-xa-cam-tay-lasermethane-mini May-do-khi-metan-tu-xa-cam-tay-lasermethane-mini May-do-khi-metan-tu-xa-cam-tay-lasermethane-mini Máy dò khí Metan từ xa cầm tay LaserMethane Mini Crowcon là một máy dò cầm tay tầm xa cải tiến cho phép phát hiện khí metan ở khoảng cách lên tới 100m. Điều này cho phép dễ dàng truy cập vào các vị trí khó tiếp cận, chẳng hạn như đường ống trên cao hoặc cơ sở bị khóa và giúp người vận hành tránh xa các nguồn rò rỉ tiềm năng. Phát triển mới nhất - LMm hiện có sẵn với kết nối Bluetooth. Trước đây chỉ có sẵn trong phiên bản 'safe-area', Bluetooth hiện là một tùy chọn khả dụng cho LMm được ATEX phê duyệt. Điều này cho phép kết nối với thiết bị Android bằng ứng dụng GasViewer cung cấp chức năng lưu trữ dữ liệu. Điều này có nghĩa là dữ liệu khảo sát quan trọng bao gồm mức khí, thời gian, ngày và vị trí có thể được kết hợp, lưu hoặc gửi qua email đến một điểm trung tâm.

Máy dò khí VOC Gas-Pro PID

Model: Gas-Pro PID

May-do-khi-voc-gas-pro-pid-Crowcon May-do-khi-voc-gas-pro-pid-Crowcon May-do-khi-voc-gas-pro-pid-Crowcon May-do-khi-voc-gas-pro-pid-Crowcon May-do-khi-voc-gas-pro-pid-Crowcon Máy dò khí VOC Gas-Pro PID Crowcon sử dụng công nghệ Phát hiện ion hóa hình ảnh để cho phép người dùng phát hiện hàng trăm Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Gas-Pro PID cung cấp cho người dùng sự linh hoạt hoàn toàn với nhiều loại khí để lựa chọn. Với một máy bơm tùy chọn, máy dò khí Gas-Pro PID là sản phẩm hoàn hảo giải quyết các yêu cầu của một loạt các ứng dụng.

Máy dò phân tích đơn khí Crowcon Gasman

Model: Gasman

Máy dò phân tích đơn khí Crowcon Gasman là một máy đo khí độc đáo, bảo vệ chống lại một loại khí cụ thể, dễ cháy hoặc độc hại. Máy phân tích khí cầm tay cảnh báo với một báo động thâm nhập và tín hiệu quang học (hữu ích trong trường hợp khi có tiếng ồn lớn xung quanh) về sự tồn tại của nồng độ khí nguy hiểm và hiển thị trên màn hình giá trị của phép đo khí. Máy phân tích khí đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn châu Âu và quốc tế, thậm chí cả các tiêu chuẩn ATEX và UL.

Máy đo khí cao cấp Triple Plus+

Model: Triple Plus +

May-do-khi-cao-cap-triple-plus-Crowcon May-do-khi-cao-cap-triple-plus-Crowcon May-do-khi-cao-cap-triple-plus-Crowcon May-do-khi-cao-cap-triple-plus-Crowcon Máy đo khí cao cấp Triple Plus+ là thế hệ mới nhất của dòng máy phát hiện khí độc, oxy và khí dễ cháy. Với hơn 90.000 đơn vị được bán cho các công ty dầu khí, hóa chất, tiện ích và sản xuất trên toàn thế giới, sự kết hợp giữa độ chắc chắn, độ tin cậy, dễ sử dụng và tính linh hoạt của cảm biến đã đặt ra tiêu chuẩn cho các thiết bị di động đa năng.