Sản phẩm

Danh mục

Thiết bị đo lực momen xoắn kỹ thuật số

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Máy kiểm tra mô-men xoắn Series FSC

Model: FSC Series

Máy kiểm tra mô-men xoắn Series FSC AXIS được thiết kế để kiểm soát / kiểm tra cờ lê căng thẳng. Đầu đo được gắn vào bàn điều khiển và cờ lê căng được điều khiển được lắp vào lỗ 1/4 '(FSC2, FSC5, FSC10) hoặc lỗ 3/8 "(FSC100) nằm trên đầu đo. Một thiết bị kiểm tra lực mô-men xoắn đơn giản và hiệu quả cao.
 • Đo mô-men xoắn theo cả hai hướng
 • Tốc độ đo cao - lên tới 1000 mẫu mỗi giây
 • Chế độ cao điểm
 • Lưu trữ kết quả đo vào bộ nhớ hoặc thẻ nhớ microSD
 • Giao diện nối tiếp USB và RS232C
 • Thống kê, đồ thị, so sánh với hàm ngưỡng.

Đồng hồ đo mô-men xoắn Series FSB

Model: FSB Series

Đồng hồ đo mô-men xoắn Series FSB AXIS được thiết kế để đo mô-men xoắn trong quá trình tháo / siết ốc vít, đai ốc, v.v. Máy kiểm tra mô-men xoắn của FSB được trang bị báng cầm phổ biến cho phép gắn các mảnh thử hoặc tuốc-nơ-vít (đường kính tối đa 13mm). Đầu đo được trang bị cảm biến mô-men xoắn. Nó có thể được giữ bằng một hoặc hai tay (thêm hai tay cầm cho lực lớn hơn).
 • Đo mô-men xoắn theo cả hai hướng
 • Tốc độ đo cao
 • Chế độ cao điểm
 • Lưu trữ kết quả đo vào bộ nhớ hoặc thẻ nhớ microSD
 • Giao diện nối tiếp USB và RS232C
 • Thống kê, đồ thị, so sánh với hàm ngưỡng.

Đồng hồ đo mô-men xoắn kỹ thuật số Mark-10 TT03C

Model: TT03C

Đồng hồ đo mô-men xoắn kỹ thuật số Mark-10 TT03C là giải pháp nhanh chóng và kinh té để thử nghiệm mô-men xoắn nắp cơ bản. Những dụng cụ cầm tay này loại bỏ sự cần thiết bắt buộc phải đóng nhưng hoạt động của một số thiết bị cố định hoặc một hệ thống thử nghiệm phức tạp. Một cảm biến mô-men xoắn từ xa chuyên dụng với mâm cặp Jacobs được cung cấp với một kẹp phổ quát cho tất cả các nắp có phạm vi đường kính từ 16.5 – 39.4 mm. Các đồng hồ đo bao gồm các phần mềm thu thập dữ liệu MESUR, để lập bảng các điểm dữ liệu liên tục hoặc riêng lẻ. Xuất bằng một click chuật vào Excel cho phép thao tác dữ liệu nhanh hơn.

Máy kiểm mô-men xoắn Mark-10 TT03

Model: TT03

Máy kiểm mô-men xoắn Mark-10 TT03 được thiết cho các ứng dụng kiểm tra mô-men theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ trong hầu hết các ngành công nghiệp, với công suất từ 7 đến 1.150 Ncm. Một cảm biến mô-men xoắn từ xa chuyên dụng với mâm cặp Jacobs có thể được sử dụng để kẹp một mẫu hoặc vât cố định. Vỏ nhôm chắc chắn của đồng hồ đo cho phép sử dụng cầm tay hoặc lắp chân đế cho các yêu cầu thử nghiệm phức tạp hơn. Series TT03 có tốc độ lấy mẫu 2.000Hz, tạo ra kết quả chính xác trong nhiều thử nghiệm. Màn hình LCD có đèn nền hiển thị các ký tự lớn và có sẵn một Menu để truy cập các tính năng và thông số cấu hình của đồng hồ đo. Đầu ra USB được cung cấp cho mục đích thu thập dữ liệu Đặt chỉ số điểm được cung cấp để kiểm tra chỉ số thất bại. Các đồng hồ đo được bảo vệ quá tải đến 150% công suất và một thanh tải tương đương được hiển thị trên màn hình để hiển thị đồ họa của lực được áp dụng. Các đồng hồ đo bao gồm phần mềm thu thập dữ liệu MESUR, để lập bảng các điểm dữ liệu liên tục hoặc riêng lẻ. Xuất bằng một nhấp chuột vào Excel cho phép thao tác dữ liệu nhanh hơn.

Máy đo mô-men xoắn kỹ thuật số Labthink C612M

Model: C612M

Máy đo mô-men xoắn kỹ thuật số Labthink C612M được ứng dụng vào Mo-men xoắn loại bỏ nắp hoặc đóng chai, túi vòi và gói ống linh hoạt; là các thông số sản xuất trực tuyến và ngoại tuyến quan trọng đối với các nhà sản xuất; chúng có thể ảnh hưởng đến việc vận chuyển và tiêu thụ sản phẩm. Máy đo lực cứng xoắn Labthink C612M là thế hệ đầu tiên của máy thử Mô-men xoắn tự động với bộ điều khiển là một công cụ kiểm tra linh hoạt có thể sử dụng kiểm tra mô-men ứng dụng và loại bỏ mô-men xoắn của nắp chai, túi vòi và gói óng linh hoạt. Thiết bị có tính ổn định và tính chính xác cao, là công cụ kiểm tra không thể thiếu trong quá trình sản xuất.