Sản phẩm

Danh mục

Máy dò và phân tích khí cố định

Hiển thị 1–6 của 10 kết quả

Cảm biến khí độc cố định Xgard Bright

Model: Xgrad Bright

Cảm biến khí độc cố định Xgard Bright Crowcon là một nền tảng đa năng cung cấp khả năng phát hiện và theo dõi oxy độc hại và dễ cháy, đồng thời giúp dễ vận hành và giảm chi phí lắp đặt. Cung cấp tín hiệu Modbus 4-20mA và RS-485 tương tự như tiêu chuẩn, Xgard Bright đi kèm với rơle Báo động và Lỗi theo tiêu chuẩn cũng như liên lạc HART tùy chọn. Giảm chi phí lắp đặt, việc thực hiện địa chỉ 4 dây giúp giảm đáng kể các yêu cầu về cáp. Màn hình OLED lớn cho phép người dùng dễ dàng làm việc với Xgard Bright trong quá trình cài đặt, hiệu chỉnh và bảo trì thường xuyên mà không cần phải mở vỏ.

Camera dò khí hồng ngoại SafEye Quasar 900

Model: Quasar 900

Camera dò khí hồng ngoại SafEye Quasar 900 Crowcon là một trong các hệ thống phát hiện khí hồng ngoại (IR) đường mở dựa trên công nghệ đã được chứng minh để phát hiện nhanh các khí và hơi dễ cháy trong tầm nhìn dài tới 200m.

Máy dò khí dễ cháy Flamgard Plus

Model: Flamgard Plus

Máy dò khí dễ cháy Flamgard Plus Crowcon là một máy phát hiện khí dựa trên viên nén flameproof (Ex d) với màn hình hiển thị & đầu ra 4-20mA, cho hơi hydrocarbon, hơi hydro và xăng.

Máy dò khí đa năng cố định Xgard

Model: Xgard

Máy dò khí đa năng cố định Xgard là một lựa chọn toàn diện của các máy dò khí điểm cố định đáp ứng các yêu cầu đa dạng để phát hiện khí trong các ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Thiết bị dò khí này bao gồm nhiều xử lý nước, dầu khí, năng lượng, cơ sở nghiên cứu và lắp đặt sản xuất.

Máy dò khí điểm cố định thông minh XgardIQ

Model: XgardIQ

May-do-khi-diem-co-dinh-thong-minh-xgardiq-Crowcon May-do-khi-diem-co-dinh-thong-minh-xgardiq-Crowcon Máy dò khí điểm cố định thông minh XgardIQ là thiết bị phát hiện khí mới nhất của chúng tôi, tăng tính an toàn bằng cách giảm thiểu thời gian người vận hành phải dành những khu vực nguy hiểm. Máy phát và máy phát khí đa năng này có một loạt các tính năng bảo vệ các kỹ sư và các nhà quản lý cơ sở hỗ trợ các nhà máy dầu, khí đốt, hóa chất & hóa dầu. Có sẵn với nhiều cảm biến khí dễ cháy, độc hại hoặc oxy. (SIL-2) Đầu báo khí an toàn cấp 2 được chứng nhận.

Máy dò khí hồng ngoại Crowcon IRmax

Model: IRmax

Máy dò khí hồng ngoại Crowcon IRmax là một máy dò khí hồng ngoại (IR) siêu nhỏ gọn, giúp phát hiện nhanh chóng, an toàn các khí hydrocarbon và hơi. Hệ thống phát hiện khí IRmax cung cấp lựa chọn máy dò, màn hình hiển thị trạng thái / khí cục bộ, hiển thị trạng thái / khí từ xa hoặc hiệu chuẩn không xâm nhập thông qua công cụ hiệu chuẩn IS hoặc thiết bị liên lạc HART cầm tay.