Sản phẩm

Danh mục

Máy đo pH để bàn

Hiển thị 1–6 của 7 kết quả

Máy đo pH nhỏ gọn để bàn INESA REX PHSJ-2F được chứng nhận CE

Model:

Máy đo pH nhỏ gọn để bàn INESA REX PHSJ-2F là máy đo thế hệ mới được phát triển bởi INESA Scientific Instrument Co., Ltd Máy đo độ INESA REX PHSJ-2F này áp dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Máy đo pH nước để bàn INESA REX PHSJ-3C

Model:

Máy đo pH INESA REX PHSJ 3C là máy đo thế hệ mới được phát triển bởi INESA Scientific Instrument Co., Ltd Máy đo độ pH REX PHSJ-3C này áp dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Máy đo pH độ chính xác cao INESA REX PHSJ-3E

Model:

Máy đo pH độ chính xác cao INESA REX PHSJ-3E là máy đo thế hệ mới được phát triển bởi Công ty TNHH Dụng cụ khoa học INESA Thượng Hải Máy đo độ pH REX PHSJ-3E này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Máy đo pH công nghiệp INESA REX PHSJ-3F

Model:

Máy đo pH công nghiệp INESA REX PHSJ-3F là máy đo độ pH thế hệ mới được phát triển bởi Công ty TNHH Dụng cụ khoa học INESA Thượng Hải Máy đo này áp dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Máy đo pH để bàn đa năng REX PHSJ-4F

Model:

Máy đo pH để bàn đa năng REX INESA PHSJ-4F là máy đo thế hệ mới được phát triển bởi Công ty TNHH Dụng cụ khoa học INESA Thượng Hải. Máy đo độ pH để bàn đa năng REX PHSJ-4F này áp dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.

Máy đo độ pH để bàn REX PHSJ-5 với màn hình LCD lớn

Model:

Máy đo độ pH để bàn REX PHSJ-5 với màn hình LCD lớn là máy đo thế hệ mới được phát triển bởi Shanghai INESA Scientific Instrument Co Ltd Máy đo pH REX PHSJ-5 này sử dụng một hệ thống hoạt động thông minh cho phép bạn thực hiện các phép đo chính xác cao và quản lý kết quả và dữ liệu của bạn.